Chuyện “yêu” thêm mặn nồng nhờ rượu

Theo thời gian, chuyện yêu của các vợ chồng bạn nguội lạnh và bạn không biết làm gì để cải thiện? Để chuyện "yêu" thêm mặn nồng, bạn hãy thử một chút rượu xem nào

Rượu tạo hưng phấn thần kinh, kích động tuần hoàn, kiến tạo hứng khởi và đôi khi cả khích lệ can đảm. Chính vì có khá nhiều ưu điểm như thế nên việc các ông dùng rượu để giúp chuyện “yêu” thêm mặn nồng cũng không có gì lạ.

LỢI ÍCH CỦA RƯỢU TRONG CUỘC YÊU

chuyen yeu them man nong nho ruou  hinh anh 2Rượu giúp chuyện “yêu” thêm mặn nồng là nhờ chức năng giãn mạch, tăng lượng máu đến “chỗ ấy”, mũi tiến công chính của gối chăn, đặc biệt có ích với quý ông gặp vấn đề về khả năng cương. Ngoài ra, rượu còn giúp các ông lên tinh thần, thêm hào hứng làm vợ “tấm tắc khen tài” trên giường, cái mà khi không có sự cổ vũ của rượu thì nhiều ông không thể máu lửa như thế.

chuyen-yeu-them-man-nong-hinh-anh-7

CÁCH NÀO KHAI THÁC CÔNG NĂNG CỦA RƯỢU?

chuyen yeu them man nong nho ruou  hinh anh 4Từ những phân tích trên có thể cho rượu một vé trong sự hợp tác với tình dục. Vấn đề còn lại là tìm cách khai thác hiệu quả với mức thiệt hại thấp, nhất là vấn đề gây nghiện. Với quý ông mới làm quen rượu, nửa lon bia trước giờ lên bệ phóng không phải là mối lo ngại quá lớn. Nếu có điều kiện có thể chuyển sang dùng rượu nhẹ như rượu vang khai vị chuyển công năng thành… khai cuộc gối chăn.

Còn mấy ông đã có thâm giao với cồn cần tiết chế, dù nghiện rượu có thâm niên thì mấy ông chẳng dại quá liều để rồi ngã ngựa trên giường mất lòng vợ. Vấn đề sau cùng có lẽ là tìm sự đồng thuận của các bà, các cô.

chuyen yeu them man nong nho ruou  hinh anh 5Rõ ràng rượu mang lại chút lợi ích cho chăn gối, nếu không thì các bà, các cô khó lòng cho đức lang quân dựa dẫm vào rượu. Chưa nói bộ dạng mặt mũi đỏ gay, mắt vằn tia máu, mùi rượu nồng nặc của ông không dễ chịu chút nào với hầu hết phụ nữ.

Chìa khóa nằm trong tay quyền lợi tình dục, nghĩa là các bà nghĩ thông được rằng: “Không có ít cồn thúc lưng thì ông không làm được những việc đang làm, bà không có những gì đang có với món quà tình dục”. Vì vậy, rượu có nhiều cơ may nhận được sự đồng thuận từ phía phái đẹp.

chuyen-yeu-them-man-nong-hinh-anh-8Sau cùng xin lưu ý: phiếu thuận chỉ dành cho quý ông dùng rượu với mục đích phụ trợ chăn gối, không ủng hộ các ma men mượn danh tình dục để tăng liều và tình trạng lệ thuộc cũng như lờn thuốc về sau (có rượu mới lên giường được).

MẶT TRÁI CỦA RƯỢU

chuyen yeu them man nong nho ruou  hinh anh 6Bện cạnh giúp chuyện “yêu” thêm mặn nồng thì rượu cũng có tác dụng ngược lại nếu các ông quá lạm dụng. Bởi tác động của rượu luôn trải qua hai phân đoạn chính: hưng phấn và ức chế. Quãng quá độ chuyển pha từ hưng phấn sang ức chế nhanh chậm tùy lượng rượu uống vào và tửu lượng chịu đựng người dùng. Như vậy, cách dùng rượu làm đồng minh cho chăn gối đúng sách phải là dừng đúng lúc để ngăn rượu đưa các ông vào pha ức chế. Còn nếu để tới bến luôn thì chính rượu sẽ hạ knockout các ông, tức là chưa xong nửa khúc dạo đầu, các ông đã lăn ra ngáy rầm trời bỏ vợ ngơ ngác trên giường.

Bài: BS. ĐỖ MINH TUẤN

Mục Gia đình – Giới tính / Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua