Chuyện vợ chồng quan hệ: Vợ “bóp kèn” qua mặt chồng

Nam giới thường mạnh mẽ và là người cầm cương trong những cuộc “yêu”. Tuy nhiên, trong chuyện vợ chồng quan hệ, một số trường hợp xảy ra ngược lại khiến các ông không khỏi lúng túng

Trong chuyện vợ chồng quan hệ, đôi khi hiện tượng các bà đột nhiên “bóp kèn” qua mặt chồng về chăn gối cũng xảy ra và nó sẽ là khởi nguồn không ít rắc rối cho đôi bên, thậm chí đe dọa hạnh phúc gia đình. Vậy nguyên cớ gì có thể khiến các bà có được cú “tăng tốc” bất ngờ này?

Chuyện vợ chồng quan hệ: Vợ quá “hăng” trong cuộc “yêu”

NHỮNG NGUYÊN CỚ

Động cơ đầu tiên có thể đến từ tác dụng phụ của một số thực phẩm, thuốc men mà các bà vô tình dùng phải. Nhiều trường hợp do bệnh tật vừa khỏi cũng góp phần giúp các bà thêm hứng khởi với chuyện vợ chồng quan hệ.

Cụ thể, với món quà bất ngờ từ bàn ăn, đương sự nạp vào một lượng hoóc môn testosterone (nguồn tạo hứng khởi tình dục cho cả nam và nữ). Thêm nữa, cuộc “cách mạng” còn có thể ập đến với các bà sau một trở ngại tuần hoàn được gỡ bỏ, dẫn đến tăng tụ máu vùng âm đạo (một yếu tố đáng đồng tiền bát gạo tạo đáp ứng tình dục cho phụ nữ).

Ngoài ra, còn có trường hợp do chướng ngại “hạ tầng” liên quan đến sinh dục được giải phóng. Ví dụ, phụ nữ mắc polyp âm đạo gây khó chịu khiến chăn gối vạ lây. Vì vậy, khi được phẫu thuật, trong thông ngoài thoáng, tự dưng các bà sinh nhu cầu cao để bù lại những gì đã mất.

Trừ những trường hợp “thay máu” vĩnh viễn, còn lại đa phần những cuộc soán ngôi của các bà chỉ ngắn hạn. Phổ biến là khi “phép mầu” từ trên trời rơi xuống hết thiêng thì thành quả lóe sáng một thời của các bà cũng nhanh chóng lịm tắt. Không ai dùng mãi một món ăn hay uống hoài một loại thuốc.

CÁCH GIẢI QUYẾT

Vấn đề cần quan tâm là giải quyết êm thắm sóng gió đến từ cú “cho chồng ngửi khói” ngang xương của bà. Cách giải quyết êm đẹp nhất có lẽ là bên yếu thế hơn phấn đấu vượt lên đồng vai phải lứa với bên kia.

Nghe là thấy khó vì chuyện vợ chồng quan hệ không phải muốn tăng, giảm bao nhiêu cũng được. Tuy vậy, không ít ông chồng chưa trổ hết tài, chỉ cần có nguồn kích tự khắc các ông sẽ biết cách rảo bước ngang vạch với vợ. Cả việc cho đức lang quân biết về sự “rớt lại phía sau”, các bà cũng nên công bố từng chút một, âm thầm lấy đà cho lang quân. Đừng vội đùng một cái buộc ông đối diện sự thật. Đây cũng là cách giúp các bà tránh làm việc khó là trực tiếp mở lời báo cho ông biết “đòi hỏi” của mình đã không còn khiêm tốn như xưa.

Lại một trái khoáy tình dục dành cho cánh phụ nữ: lãnh cảm đã khổ mà bỗng dưng “bóp kèn” qua mặt chồng cũng đau đầu không kém.

BS. ĐỖ MINH TUẤN

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua