Chuyện tình yêu và kinh doanh của Song Ngư (Pisces)

Người thuộc cung Song Ngư (Pisces) sinh ngày 19–2 đến 20–3 có điểm gì đặc biệt và mức tương hợp với các cung khác thế nào?

Biểu tượng của Song Ngư là hai chú cá bơi ngược hướng, đại diện cho tính hai mặt, hay do dự và thiếu vững vàng. Người thuộc chòm sao này rất nhân hậu, mẫn cảm, trực giác và luôn đặt lợi ích của người khác lên trên mình. Tuy nhiên, mặt trái của bản chất này là nhút nhát, dễ bị lợi dụng. Song Ngư khó phân biệt giữa thực tế và ảo tưởng, dễ bị cuốn vào mộng tưởng và thường nhìn nhận cuộc đời dưới lăng kính màu hồng. Họ không quyết đoán và dễ bị nhân tố xung quanh ảnh hưởng.

TÌNH YÊU HỢP NHẤT

Song Ngư – Ma Kết (Capricorn)

Cả hai khác biệt như ngày và đêm, nhưng sự khác biệt này có khuynh hướng bổ trợ cho nhau. Trí tưởng tượng phong phú của Song Ngư mang đến nguồn ánh sáng thú vị vào trái tim khô khan của Ma Kết. Đây là mối quan hệ hứa hẹn đem lại nhiều điều thú vị và bền vững dài lâu.

Song Ngư – Cự Giải (Cancer)

Đều nhạy cảm và đầy lòng trắc ẩn, Song Ngư và Cự Giải tạo nên một cặp đôi bền vững. Song Ngư sẽ giúp Cự Giải thỏa mãn cảm giác và khuynh hướng muốn được bảo vệ. Trong khi đó, Cự Giải lại đáp ứng được những mong muốn cảm xúc, sự lãng mạn của Song Ngư. Cả hai đều là những người có rí tưởng tượng phong phú nhưng theo hướng khác nhau. Song Ngư tốt trong việc đưa ra ý tưởng và Cự Giải lại biến những ý tưởng đó thành hành động. Điều này tạo nên một sự phối hợp nhịp nhàng, giúp đem lại cuộc hôn nhân hạnh phúc, bền vững.

Song Ngư – Bọ Cạp (Scorpio)

Song Ngư và Bọ Cạp có thể cảm nhận được sự cuốn hút mạnh mẽ ngay từ phút đầu gặp gỡ. Trên thực tế, có không ít cặp đôi Song Ngư và Bọ Cạp thừa nhận tiếng sét tình ái. Bọ Cạp sẽ luôn là người muốn làm chủ mối quan hệ và Song Ngư lại rất thích được chăm sóc, bảo vệ. Mong ước đem lại sự kết hợp hài hòa giúp cặp đôi luôn bền vững. Cả hai luôn đầy cảm xúc, tình cảm, sâu sắc cũng như biết quan tâm lẫn nhau.

TÌNH YÊU TỆ NHẤT

Song Ngư – Song Tử (Gemini)

Sự hờ hững, thiếu suy nghĩ trong khi yêu của Song Tử có thể làmtổn thương Song Ngư vốn quá nhạy cảm. Ngoài ra, một nguy cơ rất cao là cả hai đều không chung thủy vì cả Song Ngư và Song Tử đều có khuynh hướng đi tìm hạnh phúc khác nếu họ cảm thấy mối quan hệ hay tình cảm không đủ, không phù hợp với họ. Dù cả hai có thể hấp dẫn nhau nhưng mối quan hệ này sẽ không chịu đựng được sự thử thách của thời gian.

Song Ngư – Thiên Bình (Libra)

Cả hai sẽ cảm thấy thu hút mạnh mẽ trong lần gặp đầu nhưng sớm hay muộn, sự khác biệt của Song Ngư và Thiên Bình cũng gây vấn đề. Song Ngư quá nhạy cảm, dễ dỗi hờn có thể khiến Thiên Bình mệt mỏi, dễ gây ra tranh luận. Thiên Bình thích giao lưu, vui vẻ sẽ khác biệt với Song Ngư cần sự tĩnh lặng và yên tĩnh. Cả hai sẽ có khuynh hướng dễ đi lạc lối. Đây cũng là một vấn đề tiềm ẩn của mối quan hệ này.

Song Ngư – Nhân Mã (Sagittarius)

Song Ngư nhiều cảm xúc nên rất cần một tình yêu lãng mạn, một sự yêu thương và chăm sóc dịu dàng. Yêu sự tự do, độc lập, Nhân Mã không thể đem đến những gì Song Ngư cần. Nhân Mã sẽ thấy Song Ngư quá nhút nhát và phòng vệ, trong khi Song Ngư lại không thể chịu đựng được sự hào phóng tình cảm và thích ồn ào của Nhân Mã.

20151015-12-cung-hoang-dao-song-ngu
CẦN LƯU Ý ĐỂ THAY ĐỔI

Song Ngư – Bảo Bình (Aquarius)

Cả hai đều thoải mái và cởi mở với những ý tưởng mới. Song Ngư là người trực quan, cảm xúc trong khi Bảo Bình lại thực tế và rõ ràng. Điều này dễ tạo ra sự khác biệt và mâu thuẫn. Bảo Bình không thoải mái với sự quá tình cảm, cảm xúc, còn Song Ngư lại muốn gần gũi, tình cảm hơn Bảo Bình muốn.

Song Ngư – Song Ngư

Đây được xem sự kết hợp thành công nhất giữa các cặp đôi cùng cung. Mỗi người đều có thể đáp ứng những mong ước tình cảm mà đối phương cần. Cả hai sẽ dành cho nhau sự lãng mạn, khoảng thời gian hạnh phúc và cả sự mộng mơ. Tuy nhiên, nhược điểm của cặp đôi này là thường quá mơ mộng nên khó kiểm soát và quán xuyến các vấn đề phát sinh trong cuộc sống.

Song Ngư – Bạch Dương (Aries)

Bạch Dương quyết đoán, thẳng thắn và đơn giản hơn Song Ngư. Sự kết hợp này cũng khá cân bằng. Bạch Dương cần sự nhạy cảm của Song Ngư để làm dịu, chữa lành cũng như thoát khỏi thế giới đầy cạnh tranh của mình. Song Ngư lại cần sự thẳng thắn, trung thực và vị tha của Bạch Dương.

Song Ngư – Kim Ngưu (Taurus)

Về cơ bản, cả hai khá dễ chịu và ưa chuộng hòa bình. Điều này giúp duy trì mối quan hệ hài hòa. Song Ngư đánh giá cao sự bản lĩnh và đáng tin của Kim Ngưu, trong khi Kim Ngưu thích sự hiền lành, tử tế và cảm thông của Song Ngư. Tuy nhiên, Kim Ngưu thích tiếp cận và giải quyết mọi việc đơn giản và thực tế, còn Song Ngư lại khá cầu kỳ, phức tạp nên dễ tạo mâu thuẫn.

Song Ngư – Sư Tử (Leo)

Song Ngư thiếu sự tự tin và tham vọng của Sư Tử. Song Ngư thích nhẹ nhàng, cảm xúc trong khi Sư Tử lại khá mơ hồ về mặt này. Nếu muốn gì hay muốn Sư Tử thể hiện gì, hãy nói rõ ràng. Sư Tử dễ chiếm ưu thế trong mối quan hệ. Đây cũng là nguyên nhân dẫn đến đau khổ hay bất hạnh về sau.

Song Ngư – Xử Nữ (Virgo)

Xử Nữ có thể tạo sự ổn định và thiết thực cho Song Ngư. Song Ngư lại đem đến sự lãng mạn và giúp Xử Nữ không quá khuôn khổ. Tuy nhiên, vấn đề của cặp đôi này là trên giường ngủ Song Ngư tìm kiếm sự lãng mạn đầy đam mê, nhưng Xử Nữ lại thực tế và không cởi mở khiến Song Ngư có thể nhàm chán.

SONG NGƯ NÊN HỢP TÁC KINH DOANH VỚI CUNG NÀO?

song_ngu

SONG NGƯ – MA KẾT: Mối quan hệ này vô cùng quý giá và đem lại lợi ích cho tất cả những bên có liên quan.

SONG NGƯ – BẢO BÌNH: Cặp đôi này nên tách biệt. Họ có sự khác biệt rất lớn về phương hướng tiếp cận, phương thức kinh doanh.

SONG NGƯ – SONG NGƯ: Mối quan hệ sếp nhân viên hoặc đồng nghiệp với nhau, khi gắn với các trách nhiệm cố định, liên tục là không nên.

SONG NGƯ – BẠCH DƯƠNG: Họ sẽ tạo nên đối tác kinh doanh tốt khi Song Ngư thuộc nguyên tố nước, nằm trong nhóm thiết kế hợp tác cùng với Bạch Dương thuộc nguyên tố lửa trong nhóm lên ý tưởng.

SONG NGƯ – KIM NGƯU: Công việc có sự hiện diện của hai cung này luôn dễ chịu và trôi chảy.

SONG NGƯ – SONG TỬ: Mối quan hệ có sự gắn kết mạnh mẽ và đem lại nhiều thành công, thuận lợi trong công việc, kinh doanh.

SONG NGƯ – CỰ GIẢI: Là một đội chuyên nghiệp, Song Ngư và Cự Giải sẽ thể hiện tốt nhất khi thực hiện công việc liên quan đến dịch vụ.

SONG NGƯ – SƯ TỬ: Có thể thấy Sư Tử đầy quyền lực, chế ngự dù họ im lặng, còn Song Ngư thiếu nhiệt huyết vì thế không nên kết hợp.

SONG NGƯ – XỬ NỮ: Sự thành công phụ thuộc phần lớn vào việc cả hai có thể làm việc hòa thuận hay không. Nếu một trong hai người tức giận, họ sẽ gia nhập vào đội của đối thủ.

SONG NGƯ – THIÊN BÌNH: Trong lĩnh vực chuyên môn, đây là một cặp đôi xuất sắc. Họ có cùng chí hướng và còn có thể hỗ trợ, động viên và bên cạnh nhau trong mọi việc.

SONG NGƯ – BỌ CẠP: Cặp đôi khá hợp và có thể làm việc cùng nhau trong nhiều năm dưới bầu trời tự do, thân thiện và không có phiền phức.

SONG NGƯ – NHÂN MÃ: Nếu đặt sự nhạy cảm sang một bên vì lợi ích của dự án hoặc của nhóm thì hai cung Song Ngư và Nhân Mã mới có thể làm việc với nhau.

Mục Tử vi vui / Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua