Tiên nữ Giáng Hương lại “giáng trần” từ ngày 20 đến 23–11 này, đặt lịch ngay nào!

Sau nhiều đợt công diễn, phiên bản chính thức của Chuyện tình nàng Giáng Hương sẽ quay trở lại vào 20, 21, 22, 23 tháng 11 và 1, 2, 3, 4 tháng 12 năm 2017 tại Nhà hát Thành Phố

Nhạc kịch Chuyện tình nàng Giáng Hương được sáng tác dựa trên câu chuyện cổ “Từ Thức gặp tiên”. Tuy nhiên, nhà biên kịch Trần Nguyễn Thiên Hương đã biến hóa để tạo nên một câu chuyện sống động và đầy bất ngờ.

Câu chuyện liêu trai kể về chàng Từ Thức đem lòng yêu tiên nữ Giáng Hương; một mối tình hy hữu và đầy trắc trở giữa người trần – tiên nữ. Từ Thức quyết định lên tiên cảnh tìm Giáng Hương; khi chàng trở về trần gian, nhiều thế kỷ đã trôi qua…

chuyen tinh nang giang huong 4

Đậm chất văn hóa truyền thống của làng quê Bắc Bộ

Chuyện tình nàng Giáng Hương được xây dựng trên câu chuyện cổ “Từ Thức gặp Tiên”; diễn ra trong bối cảnh vùng nông thôn Bắc Bộ. Vì vậy vở nhạc kịch sẽ tái hiện lại những nét văn hóa truyền thống của người Việt xưa; với không gian làng quê Bắc Bộ và lễ hội xuống đồng của người nông dân.

Từ cốt truyện, bài hát tới điệu múa, hình ảnh quê hương trên sân khấu…; sẽ giúp khán giả cảm thấy đây chính là Việt Nam xinh đẹp trong ký ức mỗi người.

Câu chuyện tình yêu, tình chị em đậm chất nhân văn

Chuyện tình nàng Giáng Hương là câu chuyện ý nghĩa về tình yêu đôi lứa; tình cảm gia đình và tình chị em thấm đượm chất nhân văn.
Mối tình Từ Thức – Giáng Hương đại diện cho những mối tình dám phá vỡ khuôn phép; xóa bỏ những rào cản tình yêu trong xã hội. Câu chuyện cũng đúc rút ra bài học rằng; tình yêu chân thành sẽ luôn chiến thắng, chỉ cần bạn dám hy sinh; dám theo đuổi đến cùng.

chuyen tinh nang giang huong 3

Sự kết hợp độc đáo của nhiều loại hình nghệ thuật

Kế thừa và phát triển từ kỹ thuật dàn dựng những tác phẩm nhạc kịch ăn khách trên thế giới; nhạc kịch Chuyện tình nàng Giáng Hương mang đến một loại hình giải trí mới mẻ ngay tại Việt Nam.

Xem nhạc kịch Chuyện tình nàng Giáng Hương; bạn như đang được thưởng thức một bữa tiệc mà thực đơn được “đổi món” liên tục; giúp người thưởng thức luôn cảm thấy tươi mới và không bao giờ nhàm chán.

Chương trình giải trí phù hợp với mọi lứa tuổi

Ngoài yếu tố trữ tình lãng mạn, vở nhạc kịch còn xen lẫn những yếu tố vui nhộn, hài hước; tất cả sẽ khiến khán giả có những tràng cười sảng khoái và cả những giọt nước mắt thổn thức.

Vở diễn Chuyện tình nàng Giáng Hương phù hợp cho tất cả mọi lứa tuổi; trẻ em từ 5 tuổi đã có thể cảm nhận âm nhạc; và điệu múa trong vở nhạc kịch này.

chuyen tinh nang giang huong 2

Trình diễn tại Nhà hát Thành Phố

Nhà hát Thành Phố là địa điểm lý tưởng để thưởng thức các chương trình nghệ thuật cao cấp. Bởi đây là một trong những biểu tượng văn hoá lịch sử lâu đời của Sài Gòn. Không những thế nhà hát còn mang kiến trúc đặc sắc; vị trí đắc địa ngay khu trung tâm sầm uất Quận 1. Bên cạnh đó là khán phòng hình ô voan ngăn tiếng vang; với sức chứa 468 khách, đảm bảo chất lượng âm thanh và tầm nhìn từ mọi ghế về sân khấu.

Nhạc kịch Chuyện tình nàng Giáng Hương trình diễn thường xuyên tại Nhà hát Thành Phố; cũng hy vọng sẽ giới thiệu những giá trị lịch sử, văn hóa của dân tộc đến bạn bè quốc tế.

chuyện tình nàng giáng hương 1

ĐỊA ĐIỂM TRÌNH DIỄN: Nhà hát Thành Phố, số 7, Công trường Lam Sơn, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

LỊCH BIỂU DIỄN:
Các suất diễn sẽ diễn ra vào lúc 19h00 các ngày:
Ngày 20/11/2017
Ngày 21/11/2017
Ngày 22/11/2017
Ngày 23/11/2017

Có ba loại vé cho bạn lựa chọn: 340.000 VNĐ; 680.000 VNĐ và 1.150.000 VNĐ

MUA VÉ TẠI: http://gianghuongmusical.com/  Ticketbox.vn

HOTLINE: 0125 433 1166

HOẶC có thể mua vé trực tiếp tại Cổng nhà hát Thành Phố – Số 7, Công trường Lam Sơn, Quận 1.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua