Chuyện phòng the đúng trong mùa đông

Trong không khí lạnh, bạn cần có những bí kíp đúng cho chuyện phòng the để không bị nhiễm lạnh hay mất hết cảm hứng

Không khí se se lạnh dễ khiến các cặp đôi dâng trào cảm hứng mãnh liệt, xích lại gần nhau. Tuy nhiên, vì tính đặc thù của thời tiết này, bạn rất dễ nhiễm lạnh, đặc biệt là khi “yêu”. Vậy làm sao để có chuyện phòng the trọn vẹn và sau đó, vợ chồng bạn không bị cảm lạnh? Bạn hãy chú ý những điều sau đây.

VỆ SINH THÂN THỂ ĐỀU ĐẶN

Trời lạnh, bạn rùng mình mỗi khi chạm vào nước nên lười tắm gội. Tuy nhiên, trên cơ thể (da, vùng kín, nách, bẹn), có rất nhiều vi khuẩn gây mùi. Nếu không giữ vệ sinh, cơ thể bạn sẽ bốc mùi, làn da thô ráp. Lúc này, anh ấy sẽ nhanh mất hết cảm hứng.

chuyện phòng the hình ảnh 3

Hãy vệ sing thân thể sạch sẽ trước khi “lâm trận” – Ảnh: popsugar.com.au

Do đó, vào mùa lạnh, bạn cần vệ sinh thân thể đều đặn bằng nước ấm và sử dụng dung dịch vệ sinh dịu nhẹ cho vùng kín. Đặc biệt, đừng quên tẩy tế bào da chết để anh có cảm hứng mãnh liệt khi âu yếm bạn.

TRÁNH DẠO ĐẦU BẰNG VÒI SEN

Đây là một phương pháp khá phổ biến được nhiều người áp dụng vì có thể giúp đối tác có cảm giác mơn trớn, vuốt ve rất tự nhiên và tăng cường cảm hứng cho chuyện phòng the.

Tuy nhiên, phương pháp này lại hơi nguy hiểm khi bạn vận dụng trong thời tiết lạnh. Nếu tiếp xúc với nước quá lâu (kể cả khi bạn dùng máy nước nóng), cả hai dễ bị cảm lạnh tấn công. Đặc biệt, khi đột ngột thay đổi môi trường (từ phòng tắm ra giường ngủ) sẽ lập tức khiến cơ thể không kịp điều chỉnh thân nhiệt, có thể khiến cả hai bị sốc nhiệt.

Bạn có thể vận dụng những màn dạo đầu khác thay cho vòi sen như bịt mắt, cắn nhẹ, massage… để cuộc “yêu” thêm hào hứng và an toàn hơn.

DỌN DẸP KHÔNG GIAN

Thời tiết trở lạnh là lúc không khí ẩm thấp nhất trong năm. Vì thế, vi khuẩn, nấm mốc càng có điều kiện hoạt động mạnh mẽ hơn.

chuyện phòng the hình ảnh 2

Không gian thơm tho sẽ tạo cảm hứng cho chuyện gối chăn – Ảnh: zerodecor.com

Các vật dụng trong phòng ngủ như chăn, gối, nệm, màn, quần áo ngủ ẩn chứa nhiều vi sinh vật này nhất. Nếu bạn không vệ sinh các vật dụng này sạch sẽ, chúng có thể ảnh hưởng đến sức khỏe tình dục, gây ra viêm nhiễm và dị ứng. Ngoài ra, mùi hôi của chúng còn ảnh hưởng đến khứu giác, cản trở chuyện phòng the của hai bạn.

Tốt nhất, bạn nên dọn dẹp phòng ngủ sạch sẽ mỗi tuần một lần. Muốn không khí trong phòng ngủ luôn thông thoáng, thơm mát hơn, bạn có thể đốt tinh dầu từ 5–10 phút trước cuộc “yêu”.

KHÔNG “YÊU” QUÁ MẠNH

Trong mùa đông, cơ thể phải duy trì nhiệt độ đều đặn để giữ ấm cơ thể. Việc vận động quá mạnh có thể khiến thân nhiệt giảm nhanh và năng lượng của cơ thể bị đốt cháy nhanh khiến cả hai dễ mất sức. Vì vậy, bạn phải duy trì thân nhiệt đều đặn, thực hiện từ từ để mang lại khoái cảm giúp cuộc “yêu” có chiều sâu hơn.

Mẹo hay khi “yêu” vào mùa đông

♥ Không trút hết xiêm y mà hãy ân ái khi vẫn còn chiếc áo ngủ.

♥ Không lạm dụng chất kích thích cũng như thức uống có cồn vì có thể khiến bạn dễ bị sốc. Nên uống nước ấm thay đá lạnh để cơ thể được giữ ấm tối đa.

♥ Bạn có thể thực hiện chuyện yêu trong chăn để giữ ấm cơ thể.

Mục Giới tính / Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua