Chuyên gia trang điểm Lê Minh Phú: gương mặt thân quen của Vbiz

Chuyên gia trang điểm Lê Minh Phú, với ngoại hình tựa hotboy, đang ngày càng khẳng định tên tuổi và khả năng làm nghề nhờ tinh thần ham học hỏi, luôn thể nghiệm những phong cách trang điểm mới

Chuyên gia trang điểm Lê Minh Phú hiện đang là một trong những cái tên “hot” của làng mốt Việt. Với năng khiếu trời phú cùng với khả năng make-up khác biệt; chàng trai sinh năm 1990 nhận được nhiều cơ hội trang điểm cho các chương trình quảng cáo, diễn viên, các show diễn thời trang. Yếu tố làm nên thương hiệu của chuyên gia trang điểm Lê Minh Phú là thái độ làm nghề nghiêm túc. Bước chân vào nghề, chuyên gia trang điểm Lê Minh Phú đầu tư mỹ phẩm chuyên dụng, chất lượng với nhiều thương hiệu nổi tiếng thế giới như: Lancôme, Estee Lauder, Shiseido, L’Oreal.

Chuyên gia trang điểm Lê Minh Phú, 9x với vẻ ngoài hotboy.

Chuyên gia trang điểm Lê Minh Phú chia sẻ: “Hiện tại, vẫn chưa có một trung tâm đào tạo make up chuyên nghiệp nào có giáo trình, chương trình học cụ thể. Các bạn yêu thích nghề make up đang theo học ở các nơi theo dạng nghề truyền nghề. Mình phải luôn cố gắng, trau dồi kiến thức về các lớp học. Thông qua các anh chị đi trước và đặc biệt là khả năng cập nhật xu hướng quốc tế; Phú sưu tầm nhiều hình ảnh thú vị, phù hợp với từng gương mặt khách hàng; hay từng hoàn cảnh khác nhau theo yêu cầu của khách hàng”.

chuyen gia trang diem Le Minh Phu hinh anh 1

Doanh nhân Liễu Nguyễn qua bàn tay phù thủy của chuyên gia trang điểm Lê Minh Phú.

Sở hữu vóc dáng điển trai; chuyên gia trang điểm Lê Minh Phú lớn lên trong gia đình theo nghề kinh doanh may mặc. Anh chàng có nhiều lợi thế về thẩm mỹ, đặc biệt là khả năng phối màu sắc, trang phục. Đó cũng là điểm mạnh làm nên sự thu hút của hotboy trang điểm. Anh vừa làm đẹp vừa tư vấn phong cách thời trang, nhận may và thiết kế trang phục cho khách hàng nếu được yêu cầu.

Chuyên gia trang điểm Lê Minh Phú: nỗ lực khẳng định bản thân

Sau 5 năm vào nghề, bằng nổ lực không ngừng nghỉ; chuyên gia trang điểm Lê Minh Phú đã có nhiều bước tiến quan trọng; trên con đường trở thành chuyên gia trang điểm nổi bật tại Sài Gòn. Ngoài trang điểm, anh còn theo học nghệ thuật vẽ mặt; body painting. Khách hàng của Phú Lê là  các doanh nhân, nghệ sĩ Việt như Nam Khánh, Đồng Lan, Lý Hoàng Kim, Tấn Đạt; cùng dàn chân dài bước ra từ các cuộc thi siêu mẫu Việt.

Chia sẻ về chuyên gia trang điểm 9X, doanh nhân Liễu Nguyễn hào hứng: “Do tính chất công việc, trước đây tôi cộng tác với nhiều chuyên gia trang điểm; nhưng vẫn chưa thật sự ưng ý; vì có cảm giác bạn trang điểm chưa thật sự hiểu gương mặt mình. Đến khi gặp Lê Minh Phú, tuy còn trẻ tuổi nhưng tay nghề rất ổn; có thể đến ngay sự kiện hay tại gia để chăm sóc làm đẹp. Lê Minh Phú giúp tôi tự tin hơn rất nhiều”.

Bạn có thể liên hệ với chuyên gia trang điểm Lê Minh Phú tại: 58B Vân Côi, Phường 7, Quận Tân Bình, TP. HCM.

Điện thoại: 093 383 9393.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua