Chương trình ưu đãi cực hấp dẫn của Lancôme trong tháng 3

Tháng 3 này, nhãn hàng mỹ phẩm Pháp Lancôme có nhiều chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn tại Lotte Department Store, diễn ra từ ngày 3 đến 12–3

Tháng 3 cập kề bao giờ cũng là thời điểm quan trọng nhất của Lancôme, vì tháng 3 là thời khắc Lancôme dành trọn tất cả tình yêu để tôn vinh cho mỗi một người phụ nữ trên toàn thế giới, đặc biệt ở Việt Nam, những giây phút trọn vẹn tuyệt vời nhất vào ngày 8–3 và khắc ghi câu tuyên ngôn của nhà sáng lập Armand Petitijean: “Mỗi một người phụ nữ đến với Lancôme để trở nên xinh đẹp hơn, họ đều ra về với một nụ cười hạnh phúc”.

Lancome hinh anh 2

Tháng 3 sẽ là tháng Lancôme tràn ngập những ưu đãi vô cùng hấp dẫn, tràn ngập các dịch vụ làm đẹp phục vụ chị em khắp nơi nơi, ăn mừng lớn cho ngày Phụ nữ tại Lotte Department Store từ 3 đến 12–3 và giới thiệu vô vàn sản phẩm mới mang tinh thần “Tự do phóng khoáng phong cách Pháp”.

Lancome hinh anh 3

Lancome hinh anh 4

Lancome hinh anh 5

Một lần nữa Lancôme tiếp tục nghiên cứu và đổi mới hoàn toàn cho dòng sản phẩm Blanc Expert chuyên đặc trị, bảo vệ cho một làn da trắng sáng, căng mượt tựa cánh hồng từ gốc tới ngọn. Những sản phẩm đặc biệt đó là gì?

B‡ẢO VỆ 

Kem chống nắng UV Expert Youth ShieldTM, Aqua Gel SPF ++++, bảo vệ da khỏi tia UVA dài, tia UVB và ô nhiễm môi trường.

Lancome hinh anh 6

HIỆU CHỈNH MÀU DA

Blanc Expert Mousse Lotion, nước làm sạch da không cần rửa lại, cung ấp độ ẩm và làm da căng mọng + Blanc Expert Spot Eraser, sản phẩm dưỡng da huyền thoại tập trung làm mờ các loại đốm nâu trên da.

Lancome hinh anh 7

THĂNG HOA VẺ ĐẸP HOA HỒNG

Blanc Expert Cushion Light Coverage mang lại độ che phủ cao, bảo vệ da mà vẫn mỏng nhẹ như da thật.

Lancome hinh anh 8

Mời bạn xem chi tiết tại: http://www.lancome.vn/

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua