Chương trình Let’s On Air 2019 chính thức khởi động

Sau 7 năm thực hiện, chương trình đã thu hút sự quan tâm của đông đảo người trẻ trên khắp cả nước và không ngừng mang đến cho giới trẻ những giá trị sống tích cực

Let’s On Air là chương trình đồng hành cùng người trẻ mang lại những góc nhìn đa dạng thông qua truyền thông tích cực. Chương trình được tổ chức thường niên bởi Nhóm truyền thông Hồ Chí Minh. Let’s On Air 2019 là năm thứ 8. Sau 7 năm tổ chức, chương trình đã thu hút sự quan tâm của đông đảo người trẻ trên khắp cả nước. Đồng thời không ngừng mang đến cho giới trẻ những giá trị sống tích cực.

Let’s On Air 2019 diễn ra từ 1/10/2019 đến 14/12/2019 với chủ đề Thức Việt

Chương trình mong muốn truyền đến các bạn trẻ thông điệp: “Dưới góc nhìn mới mẻ, đa dạng cùng phương thức thể hiện độc đáo, sáng tạo; chắc chắn văn hóa dân tộc Việt một lần nữa tiếp tục làm xao xuyến trái tim của bao con người Việt. Vậy còn chần chừ gì, tại sao không thử khám phá văn hóa Việt Nam và “rung động” theo cách của riêng bạn!”

Chương trình có nhiều hoạt động gồm cuộc thi (Hạng mục: Social Video, Print Ad, Photo Story); các sự kiện truyền cảm hứng. Ban tổ chức chương trình năm nay hy vọng sẽ tiếp thêm nhiều động lực để các bạn trẻ cùng nhau giữ gìn tái hiện và phát huy vẻ đẹp của văn hóa dân tộc.

Let's On Air 2019

4 HOẠT ĐỘNG CHÍNH CỦA LET’S ON AIR 2019

1. Cuộc thi Let’s On Air 2019 (3/10/2019 – 10/11/2019)

Cuộc thi gồm 3 hạng mục Social Video, Print Ad và Photo Story. Tổng giá trị giải thưởng hơn 1.000.000.000 đồng. Cuộc thi dành cho các bạn trẻ từ 16 – 28 tuổi trên toàn quốc.

Năm nay, cuộc thi quy tụ đội ngũ ban giám khảo có chuyên môn bao gồm Đạo diễn Phan Gia Nhật Linh; Đạo diễn Leon Lê, Đạo diễn/Nhà Sản xuất Trần Bửu Lộc, Đạo diễn Kawaii Tuấn Anh; Biên kịch Minh Châu; Founder/Creative Director at RIO Creative Tùng Juno, Visual Artist/Creative Director Tùng Monkey; Creative/Art Director Maxk Nguyễn, Art Director Xuân Đinh, Designer Khôi Lê,,, Nhiếp ảnh gia Phạm Hoài Nam, Nhiếp ảnh gia Tâm Bùi…

2. Hoạt động kích hoạt Trạm nội địa “Chuyện Việt” (6h – 21h ngày 18/9/2019 – 20/9/2019)

Với tên gọi “Trạm Nội địa: Chuyện Việt”, chương trình tạo ra không gian được xây dựng dựa trên cảm hứng từ trạm chờ tàu. Người tham dự được phát vé lưu hành, trải nghiệm trạm dừng “giác quan”. Và cuối cùng, nhắn gửi Let’s On Air những cảm nhận của riêng mình. Thông qua những trải nghiệm, sự kiện truyền tải một thông điệp đến người tham dự. Đó là: “Văn hóa tồn tại ở khắp mọi nơi và hãy dùng mọi giác quan để cảm nhận nó trọn vẹn nhất.”

3. Trạm gặp gỡ: “Du Việt Họa Ký”. (8h – 11h và 18h – 22h ngày 2/11/2019)

Ở trạm gặp gỡ: “Du Việt Họa Ký”, người trẻ sẽ được tham dự Workshop Cuộc thi; và hoạt động Photo Run từ 8h00 đến 11h00. Bên cạnh đó còn có các hoạt động tương tác trực tiếp khác. Đó là trò chuyện cùng với các diễn giả, trải nghiệm sản phẩm từ nhà tài trợ. Cuộc gặp gỡ: “Du Việt Họa Ký” diễn ra cùng ngày từ 18h đến 22h hứa hẹn sẽ là một không gian tràn đầy cảm hứng với các bạn trẻ để cùng nhau khám phá nét đẹp của văn hóa Việt.

4. Đêm Tôn vinh và Trao giải (18h – 21h45 ngày 30/11/2019)

Bên cạnh tôn vinh các thí sinh sở hữu tác phẩm dự thi xuất sắc nhất. Và nhìn lại toàn bộ chương trình. Đêm Tôn vinh và Trao giải Let’s On Air 2019 còn được tổ chức với mục đích tạo dấu ấn; về thông điệp kêu gọi giới trẻ hãy khám phá những nét đẹp của văn hóa Việt; và “rung động” theo cách của riêng mình.

Đồng thời, đêm gala một lần nữa khẳng định Let’s On Air 2019 chính là bệ phóng. Nó giúp người trẻ thực hiện ước mơ của mình và lan toả những giá trị tốt đẹp đến cộng đồng.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua