Chương trình giải trí trung tuần cuối tháng 3

Trung tuần cuối tháng 3 sẽ có những chương trình giải trí hấp dẫn như Cười xuyên Việt, đêm nhạc giao hưởng Subscription Concert số 89, ngoài ra còn có một số MV ca nhạc đặc sắc khác

CƯỜI XUYÊN VIỆT – TIẾU LÂM HỘI

chuong trinh giai tri hap dan trung tuan cuoi thang 3 hinh anh 1Đây là sân chơi dành riêng cho các nhóm kịch tiềm năng biểu diễn trên các sân khấu lớn. Mỗi nhóm là tập hợp của những bạn trẻ đam mê hài kịch, mong muốn mang đến cho khán giả những tiếng cười sảng khoái, ý nghĩa. Chương trình bao gồm 12 đêm thi với 12 chủ đề khác nhau. Giám khảo chuyên môn của chương trình là NSƯT Kim Xuân, nghệ sĩ Thanh Thủy và nghệ sĩ Minh Nhí.

Chương trình giải trí phát sóng vào lúc 21 thứ Năm hàng tuần trên kênh THVL1, Đài Truyền hình Vĩnh Long.

SUBSCRIPTION CONCERT SỐ 89

chuong trinh giai tri hap dan trung tuan cuoi thang 3 hinh anh 2Buổi hòa nhạc có sự tham gia của nhạc trưởng Kah Chun Wong, nghệ sĩ độc tấu Clarinet Nguyễn Minh Hoàng và dàn nhạc Giao hưởng quốc gia Việt Nam.

Chương trình giải trí diễn ra vào lúc 20 giờ ngày 24–3 tại Nhà hát Lớn, 1 Tràng Tiền, Hà Nội.
• Giá vé: 200.000 – 500.000 đồng.

THÚ YÊU THƯƠNG

chuong trinh giai tri hap dan trung tuan cuoi thang 3 hinh anh 3Chú chó Na Na (NSƯT Thành Lộc) đã vạch rõ bộ mặt thật của chủ nhân khi nói được tiếng người.
• Vở kịch sẽ diễn vào lúc 20 giờ ngày 24–3 tại Sân khấu Kịch Idecaf, 28 Lê Thánh Tôn, Q. 1, TP. HCM.
Giá vé: 160.000 đồng.

ĐẸP CHO CUỘC SỐNG

chuong trinh giai tri hap dan trung tuan cuoi thang 3 hinh anh 4Trong MV này, Mỹ Linh đóng vai trò người truyền cảm hứng cho 4 kiểu phụ nữ khác nhau trong xã hội: hotgirl sống ảo, cô nàng tomboy năng động, người phụ nữ nội trợ và nữ nhân viên văn phòng muốn thoát khỏi cuộc sống nhàm chán. Tham gia trong MV có những siêu mẫu trẻ, cá tính: Hằng Nguyễn, Mạnh Khang, Chế Nguyễn Quỳnh Châu. Xem MV tại YouTube với các từ khóa: “Đẹp cho cuộc sống + Mỹ Linh”.

MV ĐÔNG NHI VÀ ÔNG CAO THẮNG

chuong trinh giai tri hap dan trung tuan cuoi thang 3 hinh anh 5Cặp đôi vàng tiếp tục giới thiệu đến khán giả sản phẩm MV mới I Wanna Be Your Love kỷ niệm 7 năm yêu nhau. Đây là bản tình ca lãng mạn của nhạc sĩ Đỗ Hiếu sáng tác riêng cho Đông Nhi và Ông Cao Thắng. MV quay tại Sapporo, một thành phố hiện đại và sầm uất của Nhật Bản nhưng vẫn rất nên thơ với không gian tuyết trắng xóa tạo nên bối cảnh thật đẹp.

DUYÊN XUÂN

chuong trinh giai tri hap dan trung tuan cuoi thang 3 hinh anh 6Triển lãm của họa sĩ Ngô Đức Hoàng, trưng bày 20 tác phẩm khắc họa vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam. Họa sĩ sử dụng các yếu tố nghệ thuật trong tranh dân gian Hàng Trống và Đông Hồ vào tác phẩm theo phong cách riêng rất độc đáo và ấn tượng.

Chương trình giải trí, triển lãm này, diễn ra từ nay đến 3–4 tại khách sạn Sofitel Plaza Hà Nội, 1 Thanh Niên, Hà Nội. Tham dự tự do.

 Mục Giải trí / Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua