Chương trình giải trí hấp dẫn vào cuối tháng 11–2017

Chương trình giải trí cuối tháng 11 có nhạc kịch Chuyện tình nàng Giáng Hương, phim truyền hình Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn, sách Những đóa hoa lạ nhà...

Đừng bỏ lỡ những chương trình giải trí hấp dẫn nhé!

Chương trình giải trí cuối tháng 11 có nhạc kịch Chuyện tình nàng Giáng Hương; phim truyền hình Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn, sách Những đóa hoa lạ nhà… Còn gì thú vị nhỉ? Cập nhật ngay nào!

Chuyện tình nàng Giáng Hương

Nhạc kịch Chuyện tình nàng Giáng Hương được sáng tác dựa trên câu chuyện cổ Từ Thức gặp tiên. Tuy nhiên, nhà biên kịch Trần Nguyễn Thiên Hương đã biến hóa để tạo nên một câu chuyện sống động và đầy bất ngờ. Kế thừa và phát triển từ kỹ thuật dàn dựng những tác phẩm nhạc kịch ăn khách trên thế giới, nhạc kịch Giáng Hương mang đến một loại hình giải trí mới mẻ tại Việt Nam. Ngoài yếu tố trữ tình lãng mạn, vở còn xen lẫn những yếu tố vui nhộn, hài hước.

chuong trinh giai tri 5

Vở nhạc kịch sẽ biểu diễn vào 19h các ngày 20, 21, 22, 23–11 và 1, 2, 3, 4–12 tại Nhà hát Thành phố, 7 Công trường Lam Sơn, Q. 1, TP. HCM. Chương trình giải trí đang bán tại: www.gianghuongmusical.com, hoặc liên hệ mua vé qua hotline: 0125 433 1166.

Tiếu lâm tứ trụ 2017

Tiếu lâm tứ trụ năm 2016 gây tiếng vang bởi sự nghiêm tú; đầu tư trong từng phần thi cũng như sự hết lòng của bốn huấn luyện viên Minh Nhí; Hồng Vân, Thanh Thủy và Đức Hải trong việc truyền đạt hài thuật cho các học trò.

Mùa giải năm 2017 với 14 tập thi; chương trình hứa hẹn mang đến màu sắc mới lạ khi kết hợp cùng âm nhạc; nhảy múa, xiếc, ảo thuật…

chuong trinh giai tri 4

Chương trình giải trí Tiếu lâm tứ trụ 2017 phát sóng lúc 21h thứ Tư hàng tuần trên THVL1, từ ngày 15–11–2017.

Những đóa hoa lạ nhà

Những đóa hoa lạ nhà là tập tản văn kể về những kỷ niệm gia đình, bạn bè và cả những suy nghĩ, trăn trở của tác giả Hồ Huy Sơn về những vấn đề trong cách ứng xử, cách quan hệ của con người trong xã hội. Những đóa hoa lạ nhà là những hoài niệm, sự thật về cuộc sống được viết bởi một người mới ngoài 30 tuổi, nhưng tương đối dày dặn, thể hiện sự từng trải, suy nghĩ nghiêm túc về cuộc sống.

chuong trinh giai tri 3

Sách do NXB Văn hóa – Văn nghệ ấn hành. Giá bìa: 65.000 đồng.

Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn

Bộ phim là câu truyện truyền kỳ về số phận nữ nhân Châu Doanh; trong dòng chảy của chế độ phong kiến hà khắc; và công việc buôn bán của các thương gia cuối đời nhà Thanh. Kịch bản không chỉ giữ nguyên con đường tình cảm của Châu Doanh; mà còn khai thác quá trình sống động từ một thiếu nữ giang hồ; cho đến khi trở thành một thương gia kiệt xuất.

chuong trinh giai tri 2

Bộ phim dài 74 tập, phát sóng lúc 13h từ thứ Hai đến thứ Bảy trên HTV7.

Đừng hẹn ước

Trung tuần tháng 11, nhóm nhạc thần tượng nam The Air chính thức ra mắt. Sản phẩm đầu tiên nhóm gửi đến công chúng là MV Đừng hẹn ước. Phần hình ảnh của MV được công ty quản lý MoWo Entertainment đầu tư đến 500 triệu đồng. The Air là nhóm nhạc gồm 5 thành viên: Lu An, Him Phạm, Qlin, Kim Yi Sang và Eight.D.

Chương trình giải trí 1

Mỗi thành viên The Air sở hữu những thế mạnh khác nhau. Nhưng tất cả đều được định hướng để trở thành nghệ sĩ đa năng.

Trung Võ tổng hợp
Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua