Không như Tây, trẻ em Việt Nam thực sự gần gũi với ông bà

Cây Nguyện Ước sẽ đưa khán giả trẻ thơ và gia đình đến với những câu chuyện mơ ước vừa chân thật mà cũng vừa ngộ nghĩnh, đáng yêu trong thế giới của các em học sinh tiểu học

Lần đầu tiên tại Việt Nam, một chương trình truyền hình thực tế khơi gợi cho các bạn nhỏ chia sẻ mong muốn giúp người lớn xung quanh hoàn thành mơ ước.

Cay Nguyen Uoc hinh anh 1

Jun Phạm là host chương trình Cây Nguyện Ước

Mỗi tập của The Wishing Tree – Cây Nguyện Ước sẽ đưa khán giả trẻ thơ và gia đình đến với những câu chuyện mơ ước vừa chân thật mà cũng vừa ngộ nghĩnh, đáng yêu trong thế giới của các em học sinh tiểu học.

Thông qua những điều ước dành tặng người lớn xung quanh, các em sẽ dẫn dắt cảm xúc khán giả vào chuỗi hành trình làm nên yêu thương và lan tỏa yêu thương trong dịp Giáng Sinh và Năm mới.

Cay Nguyen Uoc hinh anh 2

Các bé háo hức được treo điều ước lên Cây nguyện ước.

Trong quá trình đội ngũ biên tập giúp các em nhỏ hiện thực hóa điều ước cho người lớn trong mùa đầu tiên: có đến 1/3 tổng số điều ước các em dành tặng cho ông bà. Điều này phản ánh lối sống “tam đại đồng đường” vẫn gắn kết tại Việt Nam; một sự khác biệt hoàn toàn với phiên bản gốc của Hà Lan cũng như các phiên bản The Wishing Tree ở các nước phương Tây; khi mà trẻ em đa phần chỉ thân thiết với bố mẹ.

Cay Nguyen Uoc hinh anh 8

Chương trình Cây Nguyện Ước được sự ủng hộ của các thầy cô giáo vì vừa có tính nhân văn lẫn tính giải trí.

Trẻ em là cầu nối với những người xung quanh

Lấy “bối cảnh” là các trường tiểu học và “nhân vật chính” là các em học sinh cấp 1; The Wishing Tree – Cây Nguyện Ước là format truyền hình thực tế đòi hỏi sự phối hợp ăn ý; nhuần nhuyễn giữa nhà sản xuất; Ban giám hiệu nhà trường và gia đình; hàng xóm của các em. Thông qua chương trình, các em nhỏ không chỉ tự do thể hiện suy nghĩ của mình; biến ước mơ của người lớn thành hiện thực.

Cay Nguyen Uoc hinh anh 7

Jun Phạm giao lưu với các bé trong chương trình Cây Nguyện Ước.

Điều ước của các bé nhằm hiện thực hóa ước mơ của những người lớn xung quanh các bé. Đó có thể là cha mẹ, ông bà, người chăm cho em bữa ăn giấc ngủ hàng ngày; là cô chủ nhiệm dạy em điều hay; cô lao công luôn giúp em giữ trường lớp sạch sẽ; hay bác giúp việc chăm chỉ cần mẫn…

Họ là bất kì ai em yêu mến, là bất kì ai em nghĩ điều ước em dành tặng là xứng đáng. Và The Wishing Tree – Cây Nguyện Ước chính là chiếc cầu kết nối tình cảm giữa các em đến những người các em quan tâm; đến gia đình, trường học, bạn bè, hàng xóm xung quanh các em.

Cay Nguyen Uoc hinh anh 5

Jun đồng hành cùng Cây nguyện ước, lắng nghe điều ước của từng bé.

The Wishing Tree đã được chuyển hóa thành nhiều phiên bản; Hiện nay có hơn 10 quốc gia lớn trên toàn thế giới; bao gồm: Hà Lan, Tây Ban Nha, Bỉ, Đức, Brazil, Hoa Kỳ… với hiệu suất bạn xem đài lên tới hơn 1 triệu lượt xem/tập tại Hà Lan.

Cây Nguyện Ước là chương trình truyền hình thực tế do Purpose Media hợp tác sản xuất cùng Novel Production thực hiện. Chương tình chính thức phát sóng trên kênh HTV3 DreamsTV vào 19:00 Thứ Sáu hàng tuần; bắt đầu từ ngày 07/12, phát lại vào lúc 10h thứ Bảy kế tiếp và 10h của thứ Hai tuần tiếp theo.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua