Chương trình buffet đặc sắc mừng dịp Lễ 30/4 tại khách sạn Riverside

Chương trình buffet được tổ chức hoành tráng với đại tiệc Buffet gần 50 món ăn đặc sắcvà âm nhạc được thể hiện bởi band nhạc Acoustic

Khách sạn Riverside hân hạnh tổ chức chương trình Buffet; mừng kỷ niệm 44 năm ngày Giải Phóng Miền Nam, Thống Nhất Đất Nước; 30 tháng 4 năm 1975 – 30 tháng 4 năm 2019. Chương trình được tổ chức hoành tráng với đại tiệc Buffet gần 50 món ăn đặc sắc; đắm chìm trong không gian âm nhạc được thể hiện bởi band nhạc Acoustic cực chất; và thưởng ngoạn buổi tiệc pháo hoa đêm 30 tháng 4 năm 2019.

Buffet của khách sạn được chuẩn bị quy mô và kỹ lưỡng với gần 50 món khác nhau; bao gồm cả hải sản, các món nướng và các món miền Trung. Ngoài ra, điểm đặc biệt của khách sạn là có khu vực không gian ngoài trời; để quý khách có thể ngắm view sông Sài Gòn về đêm; ngắm đươc các tàu du lịch nhiều màu sắc rực rỡ qua lại trên sông Sài Gòn. Tọa lạc tại vị trí đắc địa bật nhất của Sài Gòn; Khách Sạn Riverside mang đến cho quý khách một view sông từ trên cao cực kỳ ấn tượng; khi cùng một lúc quý khách có thể xem được cả hai điểm bắn pháo hoa đặc sắc; là tại tòa nhà Landmark 81 và khu vực hầm Thủ Thiêm.

Ngoài ra không có buổi tiệc Buffet nào mà quý khách lại được thưởng thức giai điệu ấm áp và hứng khởi; của band nhạc Acoustic trình bày suốt tiệc (18h45 – 21h). Với mức giá chỉ 450.000++/ khách và ½ giá vé cho trẻ em; cao từ 1m-1m3; mà Quý khách được tận hưởng tất cả các dịch vụ như trên tại một trong những khách sạn cổ kính bậc nhất Sài Gòn; và tọa lạc tại vị trí đắc địa của Quận 1.

Hãy đến Khách Sạn Riverside để tận hưởng và trải nghiệm dịch vụ.

Địa chỉ: 18-19-20 Tôn Đức Thắng, P. Bến Nghé, Q. 1, TP. HCM

Đừng bỏ qua