Chuỗi hoạt động hướng đến phát triển bền vững của Uniqlo trong tuần lễ cảm ơn tháng 6

Tuần lễ cảm ơn diễn ra từ 10-16/6 tại tất cả cửa hàng Uniqlo trên toàn quốc và cửa hàng trực tuyến

tuần lễ cảm ơn

Tuần lễ cảm ơn diễn ra từ 10-16/6 tại tất cả các cửa hàng Uniqlo trên toàn quốc và cửa hàng trực tuyến UNIQLO.com. Thương hiệu thời trang đến từ Nhật Bản sẽ tiếp tục đẩy mạnh hợp tác cùng các tổ chức, cộng đồng địa phương nhằm nâng tầm chương trình Re.UNIQLO. Mục tiêu khuyến khích 1,000 khách hàng cùng tham gia đóng góp trang phục không còn sử dụng; và gửi tặng đến nơi cần thiết trong thời gian từ 10-16/6. Song song, chuỗi workshop hướng đến phát triển bền vững cùng chương trình quà tặng đặc biệt từ chất liệu tái chế, thân thiện với môi trường dành cho khách hàng khi mua sắm tại các cửa hàng.

Tuần lễ cảm ơn cùng UNIQLO với chuỗi các hoạt động hướng đến phát triển bền vững

Mục tiêu khuyến khích 1,000 khách hàng tham gia hoạt động RE.UNIQLO trong Tuần lễ cảm ơn từ 10-16/6. Từ sáng kiên toàn cầu với mục tiêu phát triển bền vững thông qua sức mạnh của trang phục; dự án RE.UNIQLO chính thức được UNIQLO triển khai tại Việt Nam từ năm 2021 thông quan sự hợp tác cùng Quỹ Hy Vọng, quỹ xã hội – từ thiện hoạt động vì cộng đồng; không vì lợi nhuận, được vận hành bởi Báo điện tử VnExpress và Công ty cổ phần FPT.

Kể từ khi phát động, chương trình đã nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng và cộng đồng địa phương. Chương trình thu thập được hơn 12.000 sản phẩm Uniqlo đã qua sử dụng và chuyển đến các em học sinh, người dân sinh sống tại các vùng sâu, vùng xa; vùng đặc biệt khó khăn tại các tỉnh như Hà Giang, Điện Biên, Sơn La…

Với 1.000 khách hàng đầu tiên đóng góp sản phẩm cho chương trình Re.UNIQLO từ 10-16/06, quà tặng sẽ là một túi vải đặc biệt từ 100% nhựa (polyester) tái chế với hình ảnh Doraemon Xanh Lá. Đây cũng là đại sứ toàn cầu về phát triển bền vững của Uniqlo.

Chuỗi workshop hướng đến phát triển bền vững và quà tặng đặc biệt thân thiện với môi trường

Từ những ngày đầu tiên trong hành trình tại Việt Nam, UNIQLO đã liên tiếp tham gia vào nhiều dự án đồng hành cùng sự phát triển của các em nhỏ và thế hệ trẻ Việt Nam. Trong Tuần Lễ Cảm Ơn lần này, UNIQLO tiếp tục đẩy mạnh những nỗ lực đóng góp ý nghĩa này thông qua chuỗi các workshop sáng tạo cho trẻ em tại cửa hàng UNIQLO Đồng Khởi, UNIQLO Saigon Centre (Tp. Hồ Chí Minh) và UNIQLO Vincom Phạm Ngọc Thạch (Thủ đô Hà Nội).

Bên cạnh đó, là một phần trong nỗ lực không ngừng để lan tỏa những thông điệp tốt đẹp trong hành trình Phát triển Bền vững, trong suốt Tuần lễ Cảm ơn, với mỗi hóa đơn mua hàng từ 1.499.000 đồng trở lên tại các cửa hàng bán lẻ và trên cửa hàng trực tuyến của UNIQLO, khách hàng sẽ nhận được 01 ly cà phê thân thiện với môi trường với chất liệu tái chế từ bã cà phê Việt.

Phiên Chợ Xanh Tử Tế – Tiếp tục chung tay hỗ trợ nông dân và doanh nghiệp địa phương

Tiếp tục khẳng định cam kết mang đến những đóng góp lâu dài; tích cực cho con người và xã hội Việt Nam trong sự gắn kết chặt chẽ, kết nối cùng cộng đồng địa phương; Uniqlo tiếp tục hợp tác cùng Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam Chất lượng cao mang trở lại Phiên Chợ Xanh Tử Tế tại 2 cửa hàng SC VivoCity (Thành phố Hồ Chí Minh) và cửa hàng Vincom Metropolis (Hà Nội). Hoạt động ý nghĩa này mở ra nhiều cơ hội cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, nông dân địa phương với đa dạng các sản phẩm nông sản và đặc sản ba miền của Việt Nam được sản xuất với chất lượng đạt chuẩn tiếp cận đến nhiều hơn nữa các khách hàng.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua