Chuỗi cửa hàng dược, mỹ phẩm Nhật Matsumoto Kiyoshi sắp có mặt tại Việt Nam

Chuỗi cửa hàng dược, mỹ phẩm nổi tiếng ở Nhật Bản Matsumoto Kiyoshi sẽ có mặt tại Việt Nam vào tháng 3/2020 đem đến nhiều lựa chọn để bảo vệ sức khỏe và làm đẹp của người tiêu dùng Việt

Tập đoàn Matsumoto Kiyoshi Holdings (Nhật Bản) đã tổ chức lễ ký kết hợp tác liên doanh với Công ty Cổ phần Chế biến Thực phẩm Hoa Sen (Lotus Food Group) của Việt Nam để thành lập Công ty Liên doanh Matsumoto Kiyoshi Việt Nam. Theo đó, Matsumoto Kiyoshi Việt Nam sẽ chính thức được thành lập vào tháng 3/2020.

Matsumoto Kiyoshi Holdings là tập đoàn nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối dược – mỹ phẩm. Danh tiếng của tập đoàn được khẳng định bằng việc sở hữu chuỗi cửa hàng nổi tiếng nhất Nhật Bản hiện nay. Còn Lotus Food Group là đơn vị sở hữu hệ thống phân phối bán hàng phủ khắp 61/63 tỉnh thành. Lotus Food Group có lợi thế am hiểu về nhu cầu, thị hiếu của người tiêu dùng và thị trường Việt Nam. Qua hợp tác này, hai bên đối tác Nhật Việt có thể kết hợp các điểm mạnh của mỗi bên, để nhanh chóng mở rộng chuỗi cửa hàng Matsumoto Kiyoshi tại Việt Nam. Điều này nhằm mang đến những sản phẩm cao cấp, an toàn mang tiêu chuẩn Nhật Bản đến với người tiêu dùng trong nước.

Bà Lê Vân Mây – Chủ tịch kiêm CEO của Tập đoàn Lotus Food Group và Ông Kiyoo Matsumoto – Chủ tịch Tập đoàn Matsumoto Kiyoshi kí kết hợp tác liên doanh.

Cửa hàng Flagship Matsumoto Kiyoshi đầu tiên tại Việt Nam ra mắt tháng 3 năm 2020

Dự kiến, cửa hàng Flagship Matsumoto Kiyoshi đầu tiên tại Việt Nam sẽ ra mắt cuối tháng 3/2020. Tiếp đó sẽ có 10-15 cửa hàng chuẩn Nhật tương tự xuất hiện trong vòng 3-5 năm tới. Hệ thống hàng trăm các cửa hàng trên khắp Việt Nam cũng sẽ nhanh chóng xuất hiện ngay sau đó. Điều này nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu bảo vệ sức khỏe và làm đẹp cho hàng triệu người dân Việt Nam. Để tăng trải nghiệm mua sắm an toàn, tiện nghi, Matsumoto Kiyoshi đã tiến hành những nghiên cứu và phỏng vấn người tiêu dùng để đảm bảo các thiết kế của cửa hàng mang phong cách đặc trưng và phù hợp với người dân Việt Nam, thay vì bê nguyên concept tại Nhật hay các thị trường khác.

Matsumoto Kiyoshi Việt Nam có những mặt hàng gì?

Các cửa hàng Matsumoto Kiyoshi tại Việt Nam tập trung vào các sản phẩm chủ lực là mỹ phẩm Nhật Bản; mỹ phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới; thực phẩm bổ trợ sức khỏe; thực phẩm chức năng; sản phẩm chăm sóc cơ thể… Đặc biệt, chuỗi còn mang đến cho người tiêu dùng Việt dòng sản phẩm và nhãn hiệu độc quyền chỉ có ở Matsumoto Kiyoshi như Blanc White, Argelan,…. Đây là hai dòng sản phẩm do đội ngũ chuyên gia Nhật Bản nghiên cứu và phát triển, chắt lọc từ nguồn nguyên liệu hữu cơ tốt nhất, dựa trên công nghệ hiện đại và sự am hiểu về nhu cầu và thị hiếu của người dân châu Á.

Không chỉ bán sản phẩm, đại diện Matsumoto Kiyoshi cho biết còn muốn nhân rộng phong cách sống khoẻ mạnh của người Nhật tại Việt Nam thông qua sự phục vụ chu đáo và tư vấn tận tình của đội ngũ nhân viên được đào tạo chuẩn Nhật.

Ông Hiroki Miyaoka – Tổng giám đốc Công ty Matsumoto Kiyoshi Việt Nam

“Matsumoto Kiyoshi sẽ trở thành chuỗi cửa hàng mà người tiêu dùng Việt muốn ghé mỗi tuần một lần; để tìm các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp được lựa chọn kỹ càng với giá cả phải chăng”, đại diện tập đoàn chia sẻ.

Người sáng lập Lotus Group, bà Lê Vân Mây cho biết, từ lâu, người tiêu dùng Việt Nam đã rất thiện cảm với các hàng hóa xuất xứ từ Nhật Bản. Đặc biệt là các sản phẩm liên quan đến sức khỏe và làm đẹp. Nhiều khách Việt Nam đến du lịch tại đất nước mặt trời mọc đều mua về mỹ phẩm hoặc thực phẩm chức năng, để sử dụng hoặc làm quà tặng. Với tôn chỉ đem lại cuộc sống viên mãn hạnh phúc cho người tiêu dùng Việt Nam, doanh nghiệp tự hào trở thành cầu nối giúp người tiêu dùng trong nước dễ dàng tiếp cận với dòng sản phẩm đẳng cấp, an toàn, chính hãng mà không cần phải sang tận Nhật.

Tiếp Thị Gia Đình 

Đừng bỏ qua