Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2015: Hoa hậu Philippines đoạt ngôi vị cao nhất

Sáng 21−12, chung kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015 đã diễn ra tại Las Vegas (Mỹ). Kết quả chung cuộc Hoa hậu Philippines chính thức được xướng tên ở ngôi vị cao nhất cuộc thi

Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2015 đã chính thức diễn ra vào 7 giờ sáng nay (giờ Việt Nam) với đoạn video mở màn giới thiệu các thí sinh của cuộc thi trong trang phục dân tộc.

chung ket hoa hau hoan vu 2015 hinh anh 01Ngay sau đó, 80 thí sinh của cuộc thi chính thức xuất hiện trên sân khấu trong những bộ váy cocktail lấp lánh. Top 15 của cuộc thi được công bố với các đại diện Brazil, Australia, Indonesia, Cộng hòa Dominica, Philippines, Pháp, Mỹ, Curacao, Bỉ, Nhật Bản, Venezuela, Nam Phi, Colombia, Mexico và Thái Lan.

chung ket hoa hau hoan vu 2015 hinh anh 09Trước khi Top 15 bước vào phần trình diễn bikini trong đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2015, ban tổ chức công bố giải phụ Thí sinh mặc trang phục dân tộc được yêu thích nhất thuộc về Thái Lan.

chung ket hoa hau hoan vu 2015 hinh anh 02Kết thúc phần thi áo tắm, ban tổ chức công bố kết quả Top 10 thí sinh bước vào phần thi trang phục dạ hội gồm các gương mặt người đẹp Mỹ, Colombia, Nhật Bản, Thái Lan, Australia, Cộng hòa Dominica, Pháp, Curacao, Philippines, Venezuela.

chung ket hoa hau hoan vu 2015 hinh anh 05Phần thi trang phục dạ hội được các thí sinh đầu tư kỹ lưỡng với những bộ trang phục ấn tượng và lộng lẫy, khoe trọn vẻ đẹp của các người đẹp. Hoa hậu Philippines được bình chọn là thí sinh được yêu thích nhất trong trang phục dạ hội.

chung ket hoa hau hoan vu 2015 hinh anh 05Top 5 người đep bước vào phần thi ứng xử gồm Pháp, Colombia, Philippines, Australia, Mỹ với những câu hỏi về các vấn đề chính trị, xã hội nóng nhất hiện nay như căn cứ quân sự ở Philippines, khủng bố Pháp, vấn đề ma túy, súng đạn.

Với những câu trả lời thông minh và thể hiện được tầm hiểu biết sâu rộng của mình, hoa hậu Mỹ, Colombia và Philippines chính thức được xướng tên Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ.

chung ket hoa hau hoan vu 2015 hinh anh 08Ba thí sinh bước vào phần thử thách cuối cùng khi trả lời câu hỏi trực tiếp từ ban giám khảo.

Kết quả chung cuộc, hoa hậu Mỹ Olivia Jordan giành giải Á hậu 2. Hai người đẹp Colombia và Philippines nắm tay nhau hồi hộp chờ kết quả.

chung ket hoa hau hoan vu 2015 hinh anh 07Tuy nhiên, phần công bố kết quả chung cuộc xảy ra sự cố khi MC chính của chương trình công bố hoa hậu Colombia Ariadna Gutiérrez đạt vương miện Hoa hậu Hoàn vũ 2015.

chung ket hoa hau hoan vu 2015 hinh anh 06Sau khi phần đăng quang và trao vương miện kết thúc, MC bất ngờ thông báo anh có sự nhầm lẫn khi công bố kết quả. Người chính thức đạt ngôi vị cao nhất là hoa hậu Philippines Pia Alonzo Wurtzbach gây sự ngỡ ngàng và bối rối cho cả hai người đẹp và khán giả.

chung ket hoa hau hoan vu 2015 hinh anh 05

Hoa hậu Philippines ngỡ ngàng với kết quả đảo ngược

chung ket hoa hau hoan vu 2015 hinh anh 08

Kết quả chính thức của chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2015

Đại diện Việt Nam tại chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2015 tuy nhận được nhiều sự ủng hộ của người hâm mộ trong nước và những dự đoán tích cực từ giới chuyên môn, cô vẫn không gặp may mắn tại cuộc thi năm nay khi phải dừng chân khá sớm.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua