Chung kết Be A Star, Top 3 cạnh tranh ngôi vị Quán quân mùa đầu tiên

Chủ Nhật ngày 25–6 sẽ diễn ra đêm Chung kết cuộc thi tài năng Bạn Là Ngôi Sao với màn tranh tài nảy lửa của Top 3 Liz Kim Cương, Shin Hồng Vịnh và Kiều Oanh

Giải thưởng ngôi vị Quán Quân của Be A Star mùa 1 là 500 triệu đồng tiền mặt và cúp cũng như nhiều cơ hội ra các sản phẩm âm nhạc tiếp theo cùng với BTC chương trình.

Liz Kim Cương ứng viên sáng giá của ngôi vị Quán quân

Infographic - Liz Kim Cương và hành trình trở thành ngôi sao toàn năng

Liz Kim Cương hội đủ các yếu tố của một ngôi sao giải trí với ngoại hình sáng sân khấu, vũ đạo điêu luyện và được đào tạo bài bản từ Hàn Quốc. Với giọng hát trầm và tình cảm không lẫn với ai trên thị trường âm nhạc, Liz cần tìm ra một gout âm nhạc của riêng mình và để lại dấu ấn với khán giả truyền hình.

Kiều Oanh bùng nổ bản mashup được phối nhạc mới

Infographic - Kiều Oanh và hành trình trở thành ngôi sao toàn năng

Kiều Oanh là thí sinh có những tiến bộ vượt bậc nhất tại cuộc thi Be A Star Bạn Là Ngôi Sao, khi tham gia cuộc thi Oanh đã nhanh chóng nhận ra hát hay thôi chưa đủ, cần có ngoại hình đẹp và vũ đạo mới có thể đi sâu hơn vào các vòng tiếp theo. Oanh đã nỗ lực giảm cân, tập vũ đạo. Từ một Kiều Oanh lúc đầu không thể nhúc nhích trên sân khấu, Oanh đã tự tin với diễn xuất và vũ đạo để khai thác ca khúc được nhiều hơn.

Shin Hồng Vịnh hát ca khúc tự sáng tác trong đêm chung kết Be A Star

Be A Star Shin Hồng Vịnh

Cô gái đa tài “biến hóa” Shin Hồng Vịnh luôn luôn làm mới mình trên sân khấu. Không chịu “đóng đinh” trong một phong cách nhất định, Shin Hồng Vịnh thuần thục các thể loại âm nhạc từ Dance, Pop, Ballad đến Dân ca. Bên cạnh đó, cô còn có khả năng vũ đạo điêu luyện cùng gout thời trang “tắc kè hoa”.
Shin Hồng Vịnh còn thể hiện sự tài năng của mình khi vừa có thể sáng tác và thể hiện ca khúc của mình. Trong suốt cuộc thi, cô không gặp nhiều may mắn khi bị trật chân, mất điện thoại, mẹ bệnh ung thư… nhưng chưa bao giờ Hồng Vịnh gục ngã và yếu đuối.

Chặng đường Be A Star sắp khép lại và ngôi vị quán quân sẽ thuộc về ai? Hãy cùng đón xem đêm chung kết được phát sóng vào 19h Chủ Nhật trên HTV7, ngày 25–6.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua