Chung kết 321 Action 2015: Những gương mặt thân quen

Sự góp mặt của các ca sỹ, diễn viên nổi tiếng trong dự án phim đã khiến vòng chung kết 321 Action năm nay càng trở nên hấp dẫn và gay cấn

Một điều thú vị của 321 Action 2015 là có sự tham gia diễn xuất của những gương mặt thân quen trong làng giải trí. Hãy lắng nghe chia sẻ của họ về những kỷ niệm đáng nhớ cũng như các khó khăn, vất vả trong quá trình tham gia dự án phim chung kết của 321 Action 2105 nhé!

SỐNG ẢO: Trang Moon, Vương Anh, Tùng Tống

321 action 2015 hinh anh 01 Khi tham gia dự án phim theo chủ đề Sống ảo, DJ Trang Moon không may bị ốm. Thế nhưng nữ DJ xinh đẹp vẫn thể hiện trọn vẹn vai diễn ngay cả trong nhiều cảnh quay ngoài trời giá rét cắt da cắt thịt. Hot boy Tùng Tống thì chia sẻ đây là bộ phim cuối cùng tại Hà Nội mà anh góp mặt với quyết định Nam tiến vào năm sau. Cái tên Vương Anh đã gắn liền với những vai diễn hài hước, tiêu biểu đó là sitcom Những phóng viên vui nhộn. Tham gia 321 Action lần này, anh muốn khẳng định mình có thể đóng được nhiều vai diễn khác nhau. Vương Anh đặc biệt thích những vai có cảm xúc mạnh và gây cấn. Vai diễn lần này là điểm nhấn nổi bật trong con đường diễn xuất của anh.

CHUYỆN VĂN PHÒNG: Ca sỹ Uyên Trang, Tố Ny

321 action 2015 hinh anh 02

Sát ngày bấm máy, diễn viên Uyên Trang đã phải về quê chịu tang bà ngoại cô vừa qua đời. Tưởng chừng cô sẽ thôi không tham gia, nhưng cô đã cố gắng làm tròn chữ hiếu và quay lên TP. HCM để góp mặt với đoàn phim. Tố Ny sau khi đọc kịch bản vì quá thu hút nên cô đã hủy một vài show diễn để được góp mặt trong phim thi chung kết 321 Action 2015. Hai nữ ca sĩ có tinh thần làm việc rất chuyên nghiệp và nghiêm túc. Có thể nói, kịch bản phim đủ hấp dẫn và gay cấn khiến hai cô nàng ca sĩ xinh đẹp không thể không góp mặt.

CHỐNG BẠO HÀNH: Hai bé Bảo Nghi và Cát Vi

321 action 2015 hinh anh 03Bé Bảo Nghi được biết đến qua chương trình Gương mặt thân quen nhí. Bé Cát Vi nổi bật trong dàn diễn viên nhí của phim Bảo mẫu siêu quậy. Sự tham gia của các diễn viên nhí đáng yêu đã tạo ra nhiều tình huống cười nghiêng ngả cho đoàn phim. Có hôm bé Bảo Nghi còn dẫn theo em trai đến phim trường. Ở những cảnh quay bị bạo hành, cậu bé này đã khóc khi thấy chị mình bị ức hiếp…trên phim, khiến cả đoàn phim phải dỗ dành năn nỉ mãi mới thôi. Còn bé Cát Vi lại có 1 sở thích là được quay cận mặt ở bất kỳ phân cảnh nào. Vì vậy, để chiều lòng cô bé, đạo diễn và quay phim cũng đã cố gắng để đưa được khuôn mặt xinh xắn, dễ thương của cô bé ở những góc máy cận nhất.

YÊU ĐỒNG GIỚI: Minh Thuận, Quang Thảo

321 action 2015 hinh anh 05Ca sĩ Minh Thuận và diễn viên Quang Thảo đã rất cố gắng thu xếp lịch làm việc của mình để có thể hoàn thành hai vai diễn đặc biệt về tình yêu đồng giới. Những cảnh quay hầu hết đều diễn ra ở một vùng quê hẻo lánh nên hai anh phải hoàn tất các cảnh quay trước 6 giờ tối, bắt xe trở về TP.HCM và sáng sớm hôm sau trở lại với đoàn phim.

321 action 2015 hinh anh 05Dù gặp nhiều khó khăn trong quá trình quay, thế nhưng Minh Thuận và Quang Thảo vẫn luôn tỏ ra rất hứng thú và nhiệt tình với dự án phim. Hai anh còn chia sẻ và góp ý với đoàn phim để có những thước phim xuất sắc nhất cho vòng chung kết 321 Action 2015.

Bài: THANH XUÂN

Mục Nghe – Nhìn / Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua