Bạn và bé sẽ mang gì đến Ngày hội Gia đình tỏa sáng?

Cuối tuần này, Ngày hội Gia đình tỏa sáng sẽ diễn ra với nhiều hoạt động sôi nổi, thú vị. Trước khi đến với ngày hội, bé và cả nhà nên chuẩn bị những gì làm hành trang? Tìm hiểu ngay nào!

Cuối tuần này; Ngày hội Gia đình tỏa sáng sẽ diễn ra với nhiều hoạt động sôi nổi, thú vị. Trước khi đến với ngày hội; bé và cả nhà nên chuẩn bị những gì làm hành trang? Tìm hiểu ngay nào!

Bạn và bé sẽ chuẩn bị gì làm hành trang đến Ngày hội Gia đình tỏa sáng

Tài năng

Nếu yêu thích hội họa và nghệ thuật; bé sẽ được thỏa sức sáng tạo qua các hoạt động tranh tài như vẽ tranh, tô tượng, trang trí đĩa giấy, vẽ body art, henna…; trong không khí sôi nổi và vui vẻ của Crocs Artist Contest. Cuộc thi này chắc chắn sẽ vui và bất ngờ lắm đây!

ngày hội gia đình tỏa sáng ngay hoi gia dinh toa sang

Thế nên, khi đã là nghệ sĩ nhí; bé đừng ngại thả trí tưởng tượng bay cao để tạo ra những tác phẩm nghệ thuật thật độc đáo.

Sự tự tin

Đúng như khẩu hiệu Come as you are (CAYA) của Crocs; khi ghé thăm photo booth của cuộc thi Crocs CAYA Kid Model; bé sẽ được thể hiện phong cách tự tin; qua những bức ảnh sinh động và đáng yêu; đồng thời còn có cơ hội được nhận quà từ Crocs khi chia sẻ ảnh lên Facebook nữa.

ngày hội gia đình tỏa sáng ngay hoi gia dinh toa sang

Nhớ ăn mặc thật đẹp và tự tin hết mình để cùng thể hiện tài năng; thăng hoa cảm xúc tại ngày hội, bé nhé!

Tinh thần sẻ chia

Tại ngày hội; giỏ quyên góp sẽ được bố trí khắp không gian để các bé đặt vào đó những đôi giày, dép cũ mà bé không còn sử dụng; hoặc những quyển sách, truyện mà bé đã đọc. Những món quà “cũ mình mới ta” này; sẽ được Crocs và tạp chí Tiếp Thị Gia Đình giúp bé mang tặng những bạn nhỏ khó khăn.

ngày hội gia đình tỏa sáng ngay hoi gia dinh toa sang

Khi trao đi một niềm vui cũng là lúc chúng ta nhận lại một niềm vui khác. Vậy nên, nếu có giày dép hay sách báo cũ không dùng nữa, bé nhớ giữ gìn thật cẩn thận và cùng bố mẹ mang đến ngày hội để dành tặng các bạn kém may mắn hơn nhé!

Năng lượng

Trước khi tham gia ngày hội, bé đừng quên giữ gìn sức khỏe thật tốt, tập luyện cho cơ thể thật dẻo dai và nạp năng lượng thật tràn trề. Bởi vì, các cô chú dancer sẽ hướng dẫn và cùng bé tham gia vào một vũ điệu flashmob rất sôi động đấy. Hào hứng không nào?

ngày hội gia đình tỏa sáng ngay hoi gia dinh toa sang

Ngày hội Gia đình tỏa sáng

Diễn ra trong hai ngày, 11 và 12–11–2017 tại Đường sách Nguyễn Văn Bình, TP. HCM, Ngày hội Gia đình tỏa sáng không chỉ là sự kiện giúp các bé học hỏi, rèn luyện kỹ năng sống, ý thức chia sẻ trong cộng đồng mà còn là nơi gắn kết tình thân giữa cha mẹ và con cái. Ngày hội mở cửa tự do với nhiều chương trình phong phú, hứa hẹn sẽ là sự kiện hấp dẫn, thú vị, không thể bỏ qua của mọi gia đình.

Xem thêm chi tiết về ngày hội tại: http://sunflower.vn/ngay-hoi-gia-dinh-toa-sang/

Nâng bước tương lai cùng Crocs

Crocs là thương hiệu giày nhựa nổi tiếng thế giới, đặc trưng với thiết kế sandal quai hậu bằng nhựa có phần đầu phình to trông giống con cá sấu. Những đôi giày Crocs đầu tiên được sản xuất dành cho trẻ em, nên có màu sắc sặc sỡ và những lỗ đục nhỏ trên đỉnh giày để trẻ em thỏa thích đính các nút hoạt hình hay chữ cái tên mình. Sau một thời gian phát triển, Crocs giới thiệu thêm nhiều mẫu giày nam và nữ cho người lớn, chinh phục khách hàng ở nhiều nước trên thế giới với chất liệu Croslite nhẹ, không thấm nước, thoáng mát và khử mùi. Cho đến nay Crocs đã bán được 350 triệu đôi giày tại hơn 90 quốc gia trên thế giới.

Đồng hành cùng tạp chí Tiếp Thị Gia Đình trong chương trình này, Crocs mong muốn mang đến những trải nghiệm mới lạ và bổ ích không chỉ từ những hoạt động trên, mà còn từ những sản phẩm giày dép chất lượng, an toàn và phù hợp nhất dành cho gia đình Việt Nam.

Đừng bỏ qua