Chưa kịp xem Hồn papa, Da con gái ngoài rạp, hãy đón xem trên Fim+ từ 22/3 nhé!

Từ ngày 22/03/2019, dịch vụ xem phim trực tuyến số 1 Việt Nam Fim+ sẽ chính thức khởi chiếu độc quyền, chất lượng cao bộ phim Hồn papa, Da con gái trên tất cả nền tảng với giá 50.000 đồng

Hồn papa Da con gái là bộ phim Việt được đón chờ cuối năm 2018 vừa qua; bởi hai cái tên nổi tiếng: ông hoàng phòng vé Thái Hòa và “ngọc nữ” mới của làng điện ảnh Kaity Nguyễn. Bộ phim đã thu hút dư luận khi chỉ trong 5 ngày công chiếu đã thu về hơn 40 tỷ đồng.

Bộ phim có nội dung dựa trên cuốn tiểu thuyết nổi tiếng Papa to Musume no Nanokakan của Takahisa Igarashi; nhưng đã thay đổi tới 80% kịch bản gốc. Phiên bản truyền hình năm 2006 của Nhật Bản và phim điện ảnh Daddy You, Daughter Me (2017) của Hàn Quốc đều từng được khán giả châu Á mến mộ.

Chuyện phim Hồn papa Da con gái xoay quanh Hải (Thái Hòa) – một người cha đơn thân có bản tính xuề xòa và ham chơi điện tử; cùng cô con gái “bà cụ non” Châu (Kaity Nguyễn). Sau cái chết của người mẹ (Mỹ Duyên), Châu phải kiêm luôn việc chăm sóc cho cha mình.

Cô bé ấp ủ giấc mơ tìm học bổng du học để thoát khỏi người cha vô tâm; cũng như hoàn thành đam mê múa ba lê của mẹ. Trong khi đó, Hải cứ thế sống vô tư bởi đặc tính công việc đòi hỏi sự sáng tạo; đồng thời muốn con gái chóng quên đi nỗi buồn.

Sự đối lập ấy khiến hai cha con thường xuyên xảy ra cãi vã. Trong một lần thăm mộ mẹ, tai nạn xảy ra khiến Châu và Hải hoán đổi thân xác. Từ đây, hàng loạt sự kiện dở khóc, dở cười diễn ra; làm đảo lộn cuộc sống của cả hai.

Hồn papa Da con gái
Từ ngày 22/03/2019, dịch vụ xem phim trực tuyến số 1 Việt Nam Fim+ sẽ chính thức khởi chiếu độc quyền, chất lượng cao bộ phim Hồn papa Da con gái trên tất cả nền tảng với giá 50.000 đồng.

Bà Trương Nguyễn Thu Hà – Giám đốc Fim+ kỳ vọng: “Fim+ công chiếu bộ phim này; bởi chúng tôi thấy được ý nghĩa nhân văn của bộ phim. Ngày nay, dường như tất cả chúng ta đều bị cuốn vào guồng quay quá nhanh của cuộc sống; và quên mất những người yêu thương đang hiện hữu bên cạnh.

Với bộ phim này, Fim+ mong muốn quý khán giả sẽ có những phút giây thư giãn; và quan trọng hơn cả là sẻ chia khoảnh khắc đó cùng các thành viên trong gia đình. Biết đâu, những tình huống hấp dẫn của người cha và con gái trong bộ phim; sẽ gợi nhớ mỗi chúng ta đến một kỷ niệm không thể quên của chính bản thân mình thì sao? Hãy cùng xem để tìm những gợi ý thú vị cho chính cuộc sống của chúng ta.”

Khi biết tin bộ phim tiếp tục công chiếu cho khán giả; nữ diễn viên trẻ Kaity Nguyễn chia sẻ: “Kaity cảm thấy rất hào hứng vì bộ phim một lần nữa được công chiếu. Kaity cũng rất vui khi điện ảnh Việt Nam giờ đây không chỉ chiếu rạp mà còn trên các nền tảng khác nhau; tiếp cận với đông đảo khán giả; những người vì lý do nào đó chưa kịp theo dõi bộ phim. Giờ đây, khán giả có thể xem đi xem lại tuỳ thích ngay trên tivi; hay trên các thiết bị cá nhân của họ. Kaity sẽ là người ủng hộ bộ phim đầu tiên.”

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua