Chú khỉ trộm xe buýt khi tài xế ngủ quên

Vụ việc hy hữu xảy ra với một tài xế ở Ấn Độ khi anh bị chú khỉ trộm xe buýt trong lúc ngủ quên khi chờ chuyển ca làm việc

Ngày 27−12 vừa qua, tại một trạm xe ở Uttar Pradesh, miền Bắc Ấn Độ xảy ra một sự cố hy hữu khi một người tài xế bị chú khỉ trộm xe buýt trong lúc anh đang nghỉ trưa.

Chú khỉ nghịch ngợm đã trèo vào cabin của tài xế và khởi động xe bằng chìa khóa cắm sẵn trong ổ khóa. Ngay khi xe khởi động, người tài xế giật mình tỉnh giấc và nhanh chóng xua chú khỉ ra khỏi khoang lái. Tuy nhiên, chú khỉ đã gạt cần số của xe trước khi nhảy ra ngoài.

Rất may mắn là không có ai bị thương trong vụ việc này, mặc dù vậy chiếc xe buýt đó vẫn đâm phải hai chiếc xe khác trước khi người tài xế khống chế được vô-lăng và điều khiển xe chuyển hướng.

khi trom xe buyt hinh anh 02

Những trò nghịch ngợm tương tự vụ khỉ trộm xe buýt gây nhiều rắc rối cho người dân địa phương

Theo thông tin từ camera theo dõi ở khu vực này, những chú khỉ nghịch ngợm thường xuyên lẻn vào phá phách khu vực gara xe và bến xe buýt. Chúng cũng đã phá hỏng nhiều camera theo dõi ở khu vực này.

Theo các nhà chức trách, họ đã cùng chính phủ nỗ lực giải quyết tình trạng phá phách của lũ khỉ trong ba năm qua, tuy nhiên kết quả không mấy khả quan khi chúng vẫn quay lại và quấy nhiễu cuộc sống của người dân.

Bang Uttar Pradesh của Ấn Độ vốn là vùng đất thiêng của những ngôi đền thờ. Trước đây, loài khỉ thường xuất hiện ở khu vực này như một nét đặc trưng. Tuy nhiên những trò phá phách, nghịch ngợm của chúng ngày càng gây nhiều rắc rối cho chính quyền và người dân địa phương.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua