Christina Hải Âu sát cánh vì sứ mệnh đồng hành cùng nhan sắc Việt

Christina Hải Âu - Chuyên Hàng Auth luôn ấp ủ dự án làm đẹp nhiều năm qua để tồn tại, phát triển và có chỗ đứng nhất định trong lòng phái đẹp

“Đồng hành cùng phái đẹp” là cụm từ từng được nhắc đến rất nhiều lần. Song đồng hành đến đâu, đồng hành như thế nào thì phải kể đến quá trình và giá trị mà tổ chức mang lại cho khách hàng. Đó là lý do Christina Hải Âu – Chuyên Hàng Auth luôn ấp ủ dự án làm đẹp trong nhiều năm qua. Không chỉ để tồn tại, phát triển mà còn gây dựng chỗ đứng nhất định tới hôm nay.

Thương hiệu Christina Hải Âu bắt nguồn từ nhu cầu của phụ nữ

Những sản phẩm của Hải Âu bắt nguồn từ nhu cầu của mọi người phụ nữ.

Sau sinh từng là quãng thời gian khủng hoảng nhất trong cuộc đời cô gái Christina Hải Âu. Là người sống trong những lời chê bai về nhan sắc, ngoại hình sau sinh… đôi lúc Christina Hải Âu gần như trầm cảm.

Vì lẽ đó, Hải Âu luôn muốn bù đắp những tổn thất cho chị em. Bằng thật nhiều sản phẩm làm đẹp hiệu quả, an toàn, giá cả lại phải chăng… không phân biệt đẳng cấp dù cho bất kì tầng lớp nào. Chỉ cần có nhu cầu làm đẹp đều có thể sở hữu được sản phẩm của Christina Hải Âu.

Chặng đường thương hiệu hình thành và ngày càng hoàn thiện

Hải Âu tại lễ ra mắt Ampoule Hanvely Hàn Quốc.

Dù đã tạo được tên tuổi nhất định trên thị trường làm đẹp tại Việt Nam. Song Hải Âu chưa bao giờ có ý định buông bỏ hay dừng lại. Càng được chị em ủng hộ Christina Hải Âu càng có động lực và niềm đam mê mạnh mẽ hơn để cải thiện. Đồng thời đổi mới mỗi ngày. Không chỉ cho ra mắt nhiều sản phẩm chất lượng tại thị trường trong nước, thương hiệu sẽ vươn tầm hơn nữa. Để thị trường quốc tế cũng biết đến Christina Hải Âu là ai, đem đến giá trị gì cho phái đẹp.

Từ dịch vụ đến chất lượng luôn được Christina Hải Âu – Chuyên Hàng Auth đặt lên hàng đầu. Kể cả trong chiến lược kinh doanh hay tầm nhìn sứ mệnh. Mỗi dòng sản phẩm trước khi đến tay khách hàng đều trải qua quá trình kiểm tra gắt gao:

Nguồn gốc

Tất cả các sản phẩm của thương hiệu luôn được đảm bảo với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Sản xuất bằng dây chuyền hiện đại và tiên tiến từ nhiều nước trên thế giới. Tận dụng nguồn nguyên liệu sạch, tự nhiên. Bên cạnh đó là chứng nhận đạt chuẩn an toàn cho người tiêu dùng.

Chất lượng

Tất cả các sản phẩm của Christina Hải Âu – Chuyên Hàng Auth luôn được kiểm nghiệm bởi các chuyên gia giỏi về dược mỹ phẩm.

Chất lượng chính là yếu tố cốt lõi. Điều này làm nên tên tuổi và sự chân thành trong tất cả các khâu trước khi sản phẩm đến tay khách hàng. Cách mang đến giá trị sản phẩm và hiệu quả mà sản phẩm đem lại đã tạo ra sự tin tưởng nhất định trong lòng khách hàng. Nhiều nghệ sĩ Việt, chị em phụ nữ trong nước cũng như ngoài nước đã tin tưởng lựa chọn Christina Hải Âu – Chuyên Hàng Auth. Họ xem đây là thương hiệu đồng hành xuyên suốt trong tiến trình làm đẹp của mình. Và họ cũng chính là khách hàng thân thiết suốt mấy năm qua của Christina Hải Âu – Chuyên Hàng Auth.

Ghé thăm Christina Hải Âu – Chuyên Hàng Auth tại:

Fanpage: Hải Âu – Chuyên hàng Auth chính hãng

Facebook: https://www.facebook.com/haiaucosmetics.2020

Địa chỉ: Số 15, đường 54, phường Thảo Điền, quận 2, TP.HCM

Hotline: 0869 199 014

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua