Chung tay chống dịch Covid-19, Viglacera tặng bộ Sứ vệ sinh kháng khuẩn cho nhiều bệnh viện

Viglacera tặng 200 bộ sứ vệ sinh kháng khuẩn cho các bệnh viện tại TPHCM để hỗ trợ chống dịch Covid-19

Viglacera chong dich Covid 19

Nhiều bệnh viện ở TP.HCM được trao tặng bộ sứ kháng khuẩn của Viglacera

Đồng hành cùng phong trào phòng chống dịch Covid-19, Công ty CP Thương mại Viglacera chính thức phát động chiến dịch cộng đồng “Hành trình kiến tạo không gian sống khoẻ” nhằm tuyên truyền, nâng cao nhận thức bảo vệ sức khoẻ của người tiêu dùng.

Theo đó, hoạt động đầu tiên trong giai đoạn 1 của chiến dịch là trao tặng 200 bộ sản phẩm Sứ vệ sinh Kháng khuẩn (gồm Chậu rửa và Vòi chậu) cho các bệnh viện trên địa bàn TP.HCM. Chiến dịch này góp phần vào công tác phòng chống dịch Covid-19 của các bệnh viện.

Truyền cảm hứng về ý thức sống khỏe

Việc tài trợ sản phẩm vào các bệnh viện phòng chống dịch không chỉ khẳng định chất lượng sản phẩm mà còn cổ vũ, động viên tinh thần đội ngũ bác sĩ; y tá; cán bộ y tế và các bệnh nhân,… góp phần thiết thực vào việc đảm bảo vệ sinh; bảo vệ sức khoẻ trong các hoạt động hàng ngày.

Chia sẻ về chiến dịch “Hành trình kiến tạo không gian sống khoẻ”, Giám đốc Công ty CP Thương Mại Viglacera – Ông Nguyễn Văn Lý cho biết: “Trước diễn biến tình hình dịch bệnh phức tạp, chúng tôi hy vọng sự đóng góp của Viglacera sẽ mang lại những hiệu quả thiết thực, truyền cảm hứng cho mỗi người về ý thức sống khoẻ và góp phần tạo ra sự lan tỏa, hưởng ứng cùng Chính Phủ đẩy lùi dịch bệnh. Thông qua chiến dịch lần này, Viglacera cam kết mang đến sản phẩm chất lượng quốc tế với giá thành tốt nhất. Viglacera đồng hành cùng người Việt xây dựng cuộc sống khoẻ mạnh; khuyến khích “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.

Chống dịch Covid-19

Bộ sứ Viglacera có khả năng diệt 89% vi khuẩn gây hại cho người sử dụng

Bộ sứ vệ sinh có khả năng diệt đến 89% vi khuẩn

Với mục tiêu đặt sức khỏe người tiêu dùng là tiêu chí ưu tiên hàng đầu và mong muốn kiến tạo không gian sống khoẻ mạnh cho các gia đình Việt, Viglacera là thương hiệu tiên phong cung cấp giải pháp đồng bộ Sứ vệ sinh kháng khuẩn tại thị trường Việt Nam. Chất lượng men sứ trong sản phẩm của Viglacera được Viện Pasteur TP.HCM kiểm nghiệm và chứng nhận. Sản phẩm diệt đến 89% vi khuẩn gây hại cho người sử dụng (diệt 89,3% vi khuẩn S.typhi; diệt 88,4% vi khuẩn E.coli; diệt 86,3% vi khuẩn B.Cereus)

Sau giai đoạn 1, Viglacera dự kiến sẽ tiếp tục thực hiện các hoạt động cộng đồng khác. Cụ thể như tuyên truyền ý thức giữ gìn môi trường sống; đưa sản phẩm Sứ vệ sinh kháng khuẩn Viglacera vào các điểm công cộng và mỗi gia đình… Chiến dịch “Hành trình kiến tạo không gian sống khoẻ” dự kiến triển khai từ tháng 3 đến tháng 12/2020.

Tiếp Thị Gia Đình 

Đừng bỏ qua