Mẫu váy cưới đẹp cho từng cung hoàng đạo (Phần 2)

Mỗi cung hoàng đạo với những tính cách riêng biệt đều có các mẫu áo cưới phù hợp với cá tính để trở thành nàng dâu đẹp nhất trong ngày trọng đại của đời mình

phần 1, chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn những mẫu váy cưới cho 6 cung hoàng đạo đầu tiên. Bây giờ, mời bạn tiếp tục chiêm ngưỡng những gợi ý chọn mẫu váy cưới đẹp cho các cung  còn lại.

7. THIÊN BÌNH 
Cô gái Thiên Bình vốn thích phong cách tinh tế và quyến rũ. Khi lựa chọn mẫu váy cưới đẹp, các nàng Thiên Bình thích hợp với phong cách lãng mạn, tinh tế. Nàng ưa thích các các chất liệu như ren bay bổng. Để thêm nổi bật hơn, cô dâu có thể chọn váy quây, thêu hoa với các sọc satin dọc theo dáng váy. Nhớ là nên dùng găng tay dạng satin để thêm phần quyến rũ!
mau vay cuoi dep hinh anh 25 mau vay cươi dep hinh anh 26 mau vya cuoi dep hinh anh 27 mau vay cuoi dep hinh anh 28

8. THẦN NÔNG

Với lợi thế quyến rũ, bí ẩn, sắc sảo, cô dâu Thần Nông luôn thu hút được ánh nhìn của người khác trong suốt lễ cưới. Những nàng thuộc cung Thần Nông thích hợp với váy từ lụa và ren với đường viền cổ áo sâu, đặc biệt là dáng váy ôm sát, khoe lợi thế của cơ thể như phần đùi và chân. Ngoài màu trắng quen thuộc ra các nàng thần nông có thể sử dụng các màu khác như đỏ để làm nổi bật lên sự quyến rũ chết người của nàng.

mau vay cuoi dep hinh anh 29 mau vay cuoi dep hinh anh 30 mau vay cuoi dep hinh anh 31 mau vay cuoi dep hinh anh 32

9. NHÂN MÃ

Nàng Nhân Mã thích sự nhẹ nhàng theo phong cách vintage, những mẫu áo bằng vải ren có tà dài thướt tha sẽ là lựa chọn của các nàng. Nhân Mã không quan tâm nhiều lắm đến phong cách, miễn là váy cưới trông đẹp và nhẹ nhàng. Để làm mình nổi bật hơn các cô dâu Nhân Mã có thể nhấn nhá thêm bằng những chiếc vòng hoa trên đầu hoặc phụ kiện đi kèm.

mau vay cuoi dep hinh anh 33 mau vay cuoi dep hinh anh 34 mau vay cuoi dep hinh anh 35 mau vay cuoi dep hinh anh 36

 

mau vay cuoi dep hinh anh 37

10. MA KẾT

Ma Kết là chòm sao thích làm thủ lĩnh, lại khá tôn thờ những giáo lý truyền thống, ưa tìm kiếm sự hoàn hảo và sẽ làm tất cả mọi thứ để có được váy cưới tuyệt vời nhất trong ngày lễ trọng đại của cuộc đời mình. Những nàng dâu Ma Kết nên chọn váy cưới lịch sự, trang nhã theo phong cách retro cổ điển.

mau vay cuoi dep hinh anh 38 mau vay cuoi dep hinh anh 39 mẫu váy cưới đẹp hình ảnh 40 mau vay cuoi dep hinh anh 41

11. BẢO BÌNH

Bảo Bình là những cô dâu khá độc đáo. Họ thích những sự phá cách hay đôi khi là những mẫu cổ điển. Họ cũng có xu hướng mặc một bộ váy cưới được kết hợp nhiều phong cách khác nhau nhưng mang đầy tính hiện đại và đầy bất ngờ.

mau vay cuoi dep hinh anh 42 mau vay cuoi dep hinh anh 43 mau vay cuoi dep hinh anh 45

12. SONG NGƯ

Những cô dâu Song Ngư thích váy cưới nhẹ nhàng, thật ngọt ngào, trông đầy nữ tính và một chút mơ mộng như chính tính cách của họ vậy. Vì lý do đó, mẫu váy cưới đẹp với Song Ngư là các thiết kế có phần”rườm rà”. Những chiếc váy bồng bềnh là sự lựa chọn hàng đầu của những cô nàng này.
mau vay cuoi dep hinh anh 46 mau vay cuoi dep hinh anh 47 mau vay cuoi dep hinh anh 48 mau vay cuoi dep hinh anh 49

Bài: Ngọc Anh

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua