Chọn váy cưới theo cung hoàng đạo (Phần 1)

Mỗi cung hoàng đạo với những tính cách riêng biệt đều có các mẫu áo cưới phù hợp với cá tính để trở thành nàng dâu đẹp nhất trong ngày trọng đại của đời mình

Các mẫu váy cưới đẹp được thiết kế đa dạng còn phù hợp vào các cung hoàng đạo của mỗi người. Các nàng hãy cùng xem thiết kế nào như được sinh ra để giành cho mình nhé!

1. CUNG BẠCH DƯƠNG

Cô dâu Bạch Dương luôn khiến người khác phải ngưỡng mộ về gout thời trang sành điệu. Bởi các nàng này thường xuyên update những xu hướng thời trang mới nhất. Khi chọn váy cưới, cô dâu Bạch Dương thích mẫu váy cưới đẹp, kiểu váy thiết kế độc đáo bởi bản chất của những nàng này là thích thể hiện cá tính riêng của mình. Ngoài ra, họ thích thử nghiệm với váy cưới có màu sắc, phụ kiện khá cá tính không theo truyền thống, đặc biệt là trang điểm kỹ càng. Những mẫu jumpsuit cưới sẽ là một lựa chọn thú vị cho các nàng Bạch Dương cá tính.

mau vay cuoi dep hinh anh 1 mau vay cuoi dep hinh anh 2 mau vay cuoi dep hinh anh 3 mau vay cuoi dep hinh anh 4

2. CUNG KIM NGƯU

Những cô nàng Kim Ngưu có cảm nhận rất tuyệt vời về phong cách thời trang. Các nàng này thích mặc đồ có thương hiệu nổi tiếng và nếu “tiêu không phải suy nghĩ nhiều đến tiền” thì họ sẵn sàng chi những bộ váy rất đắt tiền để tôn vinh vẻ đẹp và sự sang trọng của bản thân. Nàng Kim Ngưu thích chọn những bộ váy có chất lượng cao với chất liệu tự nhiên, thích phong cách cổ điển.
Sẽ rất tuyệt vời nếu cô dâu Kim Ngưu chọn váy chất liệu mềm, nhẹ nhàng, váy dài, cổ áo được đính ngọc lấp lánh. Những chiếc áy trễ vai được sinh ra để giành cho các cô nàng Kim Ngưu.
mau vay cuoi dep hinh anh 5 mẫu váy cưới đẹp hình ảnh 6 mau vay cươi dep hinh anh 7 mau vay cuoi dep hinh anh 8

3. CUNG SONG TỬ

Nàng Song Tử với tính cách “nắng mưa thất thường”, tâm trạng và phong cách thay đổi nhanh chóng. Điều này có thể thấy trong tủ quần áo của các nàng này hết sức đa dạng và phong phú. Các nàng cũng không ngại ngần khoác lên mình những chiếc váy cưới cá tính như chiếc váy ngắn để lộ chân.
mau vay cuoi dep hinh anh 9 mau vay cuoi dep hinh anh 10 mau vay cuoi dep hinh anh 11 mau vay cuoi dep hinh anh 12

4. CUNG CỰ GIẢI

Những nàng Cự Giải với tính cách hướng nội vì thế rất thích váy cưới nữ tính và dịu dàng. Trong ngày lễ trọng đại của mình, lựa chọn chiếc váy dài, chất liệu dạng chảy nhẹ nhàng, trang trí nhiều ren, hoa, kết hợp đồ trang sức ngọc trai hoặc kim cương để làm điểm nhấn sẽ khiến cho cô dâu. Cô dâu cự giải có thể lựa chọn các mẫu váy đuôi cá, hay những màu đầm dài truyền thống.

mau vay cuoi dep hinh anh 13 mau vay cuoi dep hinh anh 14 mau vay cuoi dep hinh anh 15 mau vay cuoi dep hinh anh 16

5. CUNG SƯ TỬ

Những cô nàng Sư Tử khá mạnh mẽ, táo bạo. Thử soi tủ quần áo của bạn sẽ đoán ngay được tính cách của cô ấy. Cô nàng này luôn thích xuất hiện với bộ dạng hoàn hảo. Những chiếc váy nhẹ nhàng bay bồng kèm theo các phụ kiện trên tóc và vài điểm nhấn nhá trên người sẽ khiến nàng tuyệt hơn bao giờ hết.
mau vay cuoi dep hinh anh 17 mau vay cuoi dep hinh anh 18 mau vay cuoi dep hinh anh 19

mau vay cuoi dep hinh anh 20

6. CUNG XỬ NỮ

Tính cách của Xữ Nữ rất kỹ tính, ngay cả trong tủ quần áo cũng như cách trang điểm của những nàng này đều trau chuốt từng tí một. Vì thế, cô dâu Xử Nữ rất thích phong cách cổ điển, đơn giản và thanh lịch. Mẫu váy cưới đẹp nhất với cô dâu Xử Nữ là những thiết kế có đường cắt gọn gàng, sạch sẽ và loại bỏ tối đa những chi tiết rườm rà, kiểu cách. Chất liệu ưa thích của các cô nàng này là ren.

 

mau vay cuoi dep hinh anh 21 mau vay cuoi dep hinh anh 22 mau vay cuoi dep hinh anh 23 mau vay cuoi dep hinh anh 24

Bài: Ngọc Anh

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua