Chọn bảo hiểm cho con: Quà tặng cho con yêu

Chọn mua bảo hiểm cho con để bảo vệ sức khỏe cho bé hay để đảm bảo quyền lợi học vấn trong tương lai? TTGĐ sẽ giúp bạn giải đáp băn khoăn đó

Mỗi sản phẩm bảo hiểm cho con trẻ đều có những thời hạn khác nhau, có gói kết thúc khi bé tròn 18 tuổi, nhưng cũng có gói lâu hơn. Nếu đang chọn mua bảo hiểm cho bé, bạn có thể tham khảo sản phẩm bảo hiểm Quà tặng con yêu của Manulife, với mức thời gian bảo vệ đến 99 tuổi.

‘Bạn có thể chọn gói bảo hiểm này cho con trẻ trong độ tuổi từ 0 đến 18 tuổi và người mua bảo hiểm ở độ tuổi từ 18 tuổi đến 60 tuổi. Thời gian đóng phí kéo dài trong 12 năm và thời gian được bảo vệ kéo dài đến hết tuổi 99. Mức phí đóng tối thiểu cho gói sản phẩm này là 3 triệu/năm, tương đương 250.000 đồng/tháng. Tùy theo điều kiện tài chính của gia đình, bạn có thể lựa chọn đóng phí theo tháng, quý hoặc theo năm.

bao hiem cho con  shu-571761487

Quyền lợi khi đóng bảo hiểm cho con

Khi tham gia gói bảo hiểm Quà tặng con yêu, bé sẽ có các quyền lợi sau:

√ Về chăm sóc y tế: Tùy theo gói bảo hiểm lựa chọn, nếu bé bị ốm, phải nằm viện.

√ Kể từ năm thứ 6 của hợp đồng, sau mỗi 3 năm, bạn sẽ nhận được khoản chi phí hỗ trợ từ 10% số tiền bảo hiểm để chi trả cho việc học tập hoặc chăm sóc sức khỏe cho con.

√ Nếu bạn liên tục tích lũy trong vòng 12 năm, giá trị hợp đồng sẽ tự động gia tăng và sẵn sàng cho các kế hoạch chi tiêu lớn cho con.

√ Gói bảo hiểm có hai chọn lựa tùy thuộc vào nhu cầu của bạn là tích lũy cho con hoặc bảo vệ bé yêu để ưu tiên về chăm sóc sức khỏe cho bé.

√ Nếu chọn bảo hiểm tích lũy, bé được nhận khoản hỗ trợ học tập mỗi 3 năm/lần, số tiền khoảng 11% số tiền bảo hiểm. Trường hợp trẻ tử vong, bạn sẽ nhận 100% số tiền từ bảo hiểm.

√ Nếu chọn bảo hiểm bảo vệ bé yêu, bé nhận hỗ trợ học tập mỗi 3 năm/lần, số tiền khoảng 10% số tiền bảo hiểm và trợ cấp nằm viện tối đa bằng 150% số tiền bảo hiểm, đến hết năm 75 tuổi.

√ Trường hợp trẻ tử vong, bạn sẽ nhận 100% số tiền bảo hiểm.

√ Quyền lợi đối với người mua bảo hiểm: Trong trường hợp người mua bảo hiểm bị thương tật toàn bộ và vĩnh viễn, người mua sẽ không phải tiếp tục đóng phí bảo hiểm mà vẫn được duy trì và chi trả các khoản tiền theo hợp đồng.

bao hiem cho con hinh anh

Một số quyền lợi gia tăng được hưởng

Bên cạnh quyền lợi chính, Quà tặng cho con còn có những sản phẩm bổ trợ. Cụ thể:

♠ Món quà sức khỏe: Bạn, tức người đóng bảo hiểm, sẽ được hỗ trợ chi trả các chi phí thực tế khi chăm sóc thai sản, điều trị nội – ngoại trú và nha khoa. Đặc biệt, trong trường hợp không may, nếu mắc phải các bệnh nguy hiểm như ung thư hay cấy ghép nội tạng, bạn sẽ được chi trả thêm các chi phí.

♠ Các hỗ trợ chi trả với bảo hiểm y tế: Khi con nằm viện, bé được hỗ trợ thu nhập cho mỗi ngày nằm viện bằng 100% hoặc 200% số tiền bảo hiểm khi nằm ở khoa chăm sóc đặc biệt. Với một số bệnh nghiêm trọng, bé sẽ được nhận quyền lợi bảo vệ toàn diện lên tới 125% số tiền bảo hiểm của sản phẩm bổ trợ.

♠ Khi rủi gặp thương tật hoặc tử vong: Nếu chẳng may người đóng bảo hiểm tử vong, quyền lợi cho bé là 300% số tiền sản phẩm hỗ trợ.

Bạn có thể xem thông tin chi tiết chọn mua gói bảo hiểm cho con này tại: http://www.manulife.com.vn/san-pham-bao-hiem-ca-nhan-249/qua-tang-con-yeu-451.aspx

BÀI: PHƯƠNG ANH

Tiếp Thị Gia Đình 

Đừng bỏ qua