Bật mí những bí mật cho tình yêu hạnh phúc (Phần 2)

Valentine sắp đến. TTGĐ mách bạn những mẹo nhỏ nhưng tác dụng to, làm nên một tình yêu bền chặt, nồng nàn mãi với thời gian

Không có bất kỳ quy chuẩn nào cho tình yêu. Bởi, mỗi cá nhân trên hành tinh này đều đặc biệt, độc nhất vô nhị. Cũng vì thế, cách yêu của mỗi người đều không giống nhau. Tuy nhiên, tình yêu vẫn có những quy tắc chung. Hiểu, nắm bắt và thực hành những nguyên tắc này sẽ giúp bạn có được mối tình bền vững, nồng nàn như thuở ban đầu.

Bí mật tình yêu hạnh phúc: Một lần trong năm

Thử nghiệm cảm giác mới mẻ: Hãy rủ chàng cùng đi học lớp nấu ăn hay cùng nhau đăng ký chơi một môn thể thao nào đó. Cùng làm những việc bạn chưa từng làm với chàng sẽ giúp hai người gần nhau hơn.

Cùng nhận nuôi một chú cún xinh xắn hay trồng một chậu cây. Chúng sẽ lớn lên cùng với cảm xúc yêu thương thăng hoa giữa hai người.

Cùng nhau nuôi 1 chú cún, hoặc trồng một cái cây sẽ giúp cả hai thêm gắn bó.

Bỏ qua ngày Lễ tình nhân: Bạn muốn thử tạo kỷ niệm mới lạ hơn? Đừng chỉ biết đến mỗi ngày Lễ tình nhân mà hãy nên cùng chàng nghĩ ra một ngày tình nhân khác chỉ của riêng bạn và chàng mà thôi.

Tâm sự với chàng những bí mật không thể nói với ai. Bởi một khi chàng là nửa kia, bạn còn có thể tâm sự với ai được nữa chứ. Hãy nói cho chàng nghe những bí mật nho nhỏ của gia đình; những ước mơ thầm kín điên rồ của bạn… Chàng sẽ thấy mình chính là người được tin cậy trong mắt bạn.

Tự cho mình một ngày lười biếng: Hãy tạo cho bạn và chàng một ngày không công việc, không suy nghĩ, không dự định… đơn giản là chỉ hai người nằm bên nhau trên giường cả ngày.

Nhớ lại những lý do làm bạn yêu chàng. Chẳng hạn như khiếu hài hước của chàng làm bạn cười ngất mỗi khi chàng kể chuyện tiếu lâm hay chàng thích đọc loại sách giống bạn… Đừng giữ riêng cho mình những lý do ấy mà hãy tâm sự với chàng. Chàng sẽ hiểu vì sao bạn yêu chàng và trân trọng hơn mối quan hệ tình yêu này.

Viết cho nhau những lời yêu thương: Bạn có thể nghĩ rằng chuyện viết thư tình giờ đã lỗi thời. Nhưng nhiều năm sau đó, khi đọc lại những bức thư ấy, bạn sẽ nhớ lại tình cảm yêu thương mình đã và đang có. Đó là minh chứng tốt nhất để nhắc nhở bạn về tình yêu.

Dù cuộc sống có khốc liệt cỡ nào, cũng đừng quên trao cho nhau những lời yêu thương.

Bí mật tình yêu hạnh phúc: Một lần trong đời

Cùng nhau du lịch đến một đất nước xa xôi.

Bỏ qua những toan tính vật chất và sống cho ước mơ của mình.

Hãy cùng đến dự những buổi họp lớp của hai người.

Tình cảm sẽ thăng hoa hơn khi bạn cùng chàng bên nhau vượt qua khó khăn trong cuộc sống.

Chứng minh cho mọi người thấy tình yêu nồng ấm của bạn và chàng.

Yêu thương nhau không thay đổi dù trong hoàn cảnh khốn khó hay giàu sang.

Cùng ngắm sao trời và nhận ra rằng tình yêu của bạn là một trong số hàng triệu ngôi sao kia.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua