Chợ đêm ven sông sắp đi vào hoạt động từ tháng 1–2018 tại Sài Gòn

Chợ đêm Mê Kông có tổng diện tích lên đến 23.000m2, bãi đầu xe 4.700m2, khung cảnh bờ kè kéo dài hơn 200m gần sân bay Tân Sơn Nhất

Dự án chợ đêm Mê Kông, đây là mô hình chợ đêm lớn nhất; lần đầu tiên có mặt ở Việt Nam tại khu vực TP. HCM. Nét đặc sắc của Chợ đêm Mê Kông còn kết hợp với các yếu tố như khung cảnh ven bờ sông; hội chợ ẩm thực, hệ thống đèn chiếu, âm nhạc và giải trí… Trong tương lai, nơi đây sẽ tạo thành một điểm tham quan mới; và thu hút đông đảo người đến tham quan nhất tại thành phố.

cho dem me kong 2

Chợ đêm Mê Kông có tổng diện tích lên đến 23.000m2, bãi đầu xe 4.700m2; khung cảnh bờ kè kéo dài hơn 200m; khu chợ đêm có vị trí thuận lợi là nằm ngay ven bờ sông Sài Gòn và gần với Sân bay Tân Sơn Nhất.

Chợ đêm Mê Kông bắt đầu mở cửa từ 17h00 và kết thúc trong khung giờ từ 1h00 – 2h00 sáng mỗi ngày; với gần 1000 gian hàng trong đó có những gian hàng thời trang, hàng tiêu dùng, hàng trang sức, hàng mỹ phẩm, gian hàng ẩm thực, khu vui chơi giải trí dành cho thiếu nhi, khu mua sắm với hơn 1000 sản phẩm đến từ các nước.

Chợ đêm được thiết kế theo không gian mở, ấn tượng với đèn lồng; cùng khu trang trí đèn ấn tượng theo phong cách Đài Loan giữa lòng TP. Hồ Chí Minh. Chợ đêm Mê Kông sẽ bắt đầu chính thức đưa vào hoạt động vào tháng 1–2018. Đây là chợ đêm được kỳ vọng sẽ thu hút hàng nghìn lượt khách về đây mua sắm và vui chơi.

chợ đêm mê kông 1

Bên trong chợ đêm Mê Kông có khu vui chơi giải trí chiếm diện tích 2.000m2 với bãi đậu xe rộng 4.700m2; khung cảnh gần bờ kè kéo dài hơn 200m; với sự kết hợp giữa ánh đèn sân khấu; và sàn nhảy ngoài trời, cùng với âm nhạc sôi động. Ngoài ra chợ đêm Mê Kông còn chú trọng đến gian hàng ẩm thực; với vài trăm món ăn với đủ tất cả các khẩu vị khác nhau đến từ các nước.

Đặc biệt những món ăn du nhập từ Đài Loan; sẽ mang phong cách ẩm thực độc đáo, tạo nên cón lốc ẩm thực; vì vậy thực khách có thể tận hưởng ẩm thực phong phú đến từ các nước khác nhau; giải trí mới lạ và niềm vui mua sắm; sẽ tạo nên trào lưu mới trong thói quen ăn uống và vui chơi.

Địa chỉ: Hẻm 16 Bình Lợi, P. 13, Q. Bình Thạnh,TP. HCM (số cũ 426B Nơ Trang Long).

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua