Cho bé chơi Trung thu ở đâu? 

Bạn đang băn khoăn cho bé chơi Trung thu ở đâu để bé và cả nhà vui vẻ, ăn uống, vui chơi đều thuận tiện? Hãy khám phá chương trình buffet đêm trung thu “Hội trăng rằm” tại Khu du lịch Văn Thánh nhé!

Rơi vào ngày giữa tuần, nên cho bé chơi Trung thu ở đâu?

Đến trung tâm thương mại thì… cuối tuần nào bạn cũng đã đến.  Bạn không muốn cho bé chơi ở các khu vui chơi trong nhà vì thấy ngộp thở. Tới phố lồng đèn, người thăm quan đông như… kiến. Việc ăn uống ở nơi đông đúc cũng không thuận tiện. Cho bé chơi Trung thu ở đâu chưa bao giờ là chuyện dễ dàng với các bậc cha mẹ.

Trung thu năm nay đúng vào thứ 4, ngày 4/10/2017, rơi vào giữa tuần. Do đó, việc tìm kiếm các hoạt động chơi trung thu cho bé có phần khó khăn hơn.

Buffer tại Văn Thánh có gì vui?

Thấu hiểu mong ước của các gia đình, Khu du lịch Văn Thánh tung chương trình buffet Hội trăng rằm. Giữa không gian xanh mướt, con bạn tha hồ chạy chơi, kết bạn, chụp hình. Đói thì có buffet với hơn 40 món ngon đặc sắc. Các món ăn phù hợp với cả người lớn và trẻ nhỏ.

Đặc biệt nhất khi tham gia buffet đêm Trung thu là chương trình phá cỗ rước đèn cùng chú Cuội, chị Hằng. Bé nhà bạn chắc chắn sẽ thích mê. Ngoài ra, sân khấu dân gian với các trò chơi dân gian, xổ số lô tô có thưởng, xiếc hài vui nhộn sẽ khiến bé đến chẳng muốn về.

Giá vé cho buổi tiệc trung thu cũng rất hợp túi tiền. Với 270.000 đồng/người lớn, 150.000 đồng/trẻ em dưới 1m4, bạn hoàn toàn không còn phải băn khoăn cho cả nhà chơi Trung thu ở đâu nữa rồi!

Nếu đi đông người, bạn nên đặt bàn trước. Bạn liên hệ Phòng Kinh doanh Khu du lịch Văn Thánh, 48/10 Điện Biên Phủ, P. 22, Q. Bình Thạnh. Điện thoại: 08 35123025 – 08 35123026. Hotline : 0908.119.799 – 0907.282.482

Xoa Nguyễn
Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua