Chính thức ra mắt Nước mắm Ông Kỳ, nước mắm nguyên chất từ Phú Quốc

Công ty Thành Thiên Lộc vừa có buổi họp báo chính thức ra mắt sản phẩm nước mắm Ông Kỳ. Đây là dòng nước mắm cốt sạch, ngon, bổ dưỡng được sản xuất theo công nghệ truyền thống Phú Quốc

Nước mắm Ông Kỳ tuân thủ nghiêm ngặt các quy định của bộ “Chỉ dẫn địa lý nước mắm Phú Quốc” và được cấp quyền được sử dụng bảo hộ của 28 nước Liên minh Châu Âu.

nuoc-mam-ong-ky-hinh-anh-04

Đại sứ Ẩm thực Việt Nam, Chuyên gia Ẩm thực Võ Quốc

Nước mắm Ông Kỳ đã nhanh chóng chinh phục người tiêu dùng phía Bắc từ hai năm trước và đã chinh phục thị trường miền Nam trong khoảng một năm trở lại đây. Có mặt tại buổi họp báo, Đại sứ Ẩm thực Việt Nam, Chuyên gia Ẩm thực Võ Quốc, cho biết: “Đối với tôi, món ăn Việt Nam không thể thiếu hương vị nước mắm. Và khi chọn loại gia vị này cho các món ăn của mình, tôi luôn xem xét các tiêu chuẩn về độ sạch, hương vị thơm ngon và độ đạm tự nhiên. Nước mắm ngon chỉ có thể là nước mắm được làm bằng phương pháp truyền thống, thủ công, cho ra mùi thơm ngon, dậy vị, đưa hương, sạch, ngon, bổ dưỡng”.

nuoc-mam-ong-ky-hinh-anh-03

Bà Bùi Thanh Huyền, Giám đốc Marketing Công ty Thành Thiên Lộc chia sẻ với giới báo chí về quy chuẩn sản xuất nước mắm Ông Kỳ

Chia sẻ tại buổi họp báo, Bà Bùi Thanh Huyền, Giám đốc Marketing Công ty Thành Thiên Lộc, đơn vị đầu tư sản xuất Nước mắm Ông Kỳ cho biết: “Mục tiêu của chúng tôi là đem tới cho người tiêu dùng Việt Nam một loại gia vị truyền thống có chất lượng cao, đúng hương vị độc đáo của Phú Quốc. Nước Mắm Ông Kỳ đặc biệt ở chỗ toàn bộ quá trình sản xuất đều được thực hiện thủ công. Chúng tôi chỉ chọn lọc những nguyên liệu cá cơm tươi ngon nhất để sản xuất ra loại nước mắm cốt tinh chất, hương vị thơm ngon thuần khiết. Nước Mắm Ông Kỳ không nặng mùi như nhiều loại nước mắm khác, nhưng có một điều người sành ăn nước mắm sẽ nhận ra là hương vị nước mắm cốt làm theo phương pháp thủ công thường không đều nhau. Có mẻ cá cơm cho ra dòng nước mắm có độ đạm tự nhiên đạt 30 độ, có mẻ cá lại cho ra đến 40-43 độ. Phải nói rằng rất hiếm thùng chượp đạt được 43 độ. Tuy nhiên, dù ở độ đạm nào thì Nước Mắm Ông Kỳ cũng chỉ lấy nước cốt, cốt nhất. Vì thế dù là hương vị nào thì cũng tinh khiết, đậm ngọt và thơm dịu nhẹ”.

Hiện Nước mắm Ông Kỳ có mặt trên các hệ thống siêu thị trên toàn quốc như Coopmart, Lottemart, Aeon Mall, Aeoncitimart, Vinatexmart, Vissan, SatraFoods, Sun flower market, Maximark, Happro, Fivimart, Vinmart, Oceanmart, T’mart, Metro.

Website: www.nuomamongky.vn

Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100004536347702

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua