Chính thức ra mắt diện mạo hoàn toàn mới của AEON – Tân Phú Celadon

AEON – Tân Phú Celado vừa ra mắt diện mạo mới với diện tích rộng hơn; ngập tràn các gian hàng mới; thương hiệu mới; đem đến cho gia đình bạn trải nghiệm hoàn hảo; cực kỳ hấp dẫn.

Được biết đến là Trung tâm mua sắm (TTMS) đầu tiên của AEON tại Việt Nam; từ khi chính thức hoạt động vào tháng 1/2014; TTMS AEON – Tân Phú Celadon luôn không ngừng phát triển nhằm mang đến những dịch vụ tốt nhất; đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Thị trường bán lẻ tại Việt Nam đã có những thay đổi đáng kể; nhu cầu của khách hàng cũng ngày một tăng cao; đòi hỏi những dịch vụ tốt hơn và những trải nghiệm mua sắm mới mẻ hơn.

Nhằm đáp ứng các xu hướng của thị trường; AEON Việt Nam đã triển khai dự án mở rộng TTMS AEON – Tân Phú Celadon với diện mạo mới và quy mô lớn hơn; hướng đến mục tiêu cung cấp nhiều sản phẩm đa dạng; chất lượng cao và các loại hình cửa hàng chuyên doanh mới; thỏa mãn nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Một điểm đến cho hàng ngàn trải nghiệm

AEON – Tân Phú Celadon đón chào diện mạo mới với quy mô tăng gấp đôi; mở rộng 04 lần diện tích bãi đỗ xe ô tô và sự xuất hiện của hơn 80 cửa hàng mới. Ngoài ra; khách hàng sẽ có thêm nhiều trải nghiệm mua sắm với các dịch vụ mới và nhiều sản phẩm đa dạng với chất lượng cao; nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng ở mọi khu vực; mọi gian hàng mà khách hàng ghé đến.

AEON hướng đến việc xây dựng mô hình trung tâm mua sắm “Một điểm đến”; đáp ứng toàn diện nhu cầu ngày càng cao của khách hàng ở mọi lứa tuổi nhằm góp phần nâng cao giá trị phong cách sống hàng ngày với nhiều trải nghiệm mua sắm mới mẻ cùng các dịch vụ và sản phẩm đa dạng.

Có gì mới?

AEON – Tân Phú Celadon sau khi mở rộng có vô số những đặc điểm mới cực kỳ hấp dẫn; mà nhất định bạn phải trải nghiệm:
Glam Beautique được xem là thiên đường mua sắm tuyệt vời; cung ứng đa dạng các sản phẩm chăm sóc sức khỏe; sắc đẹp từ bên trong với các thương hiệu Nhật Bản và các sản phẩm Hữu cơ từ thiên nhiên

Glam Beautique là sự kết hợp giữa AEON Wellness và các gian hàng mỹ phẩm; nước hoa từ nhiều thương hiệu nổi tiếng nhằm mang đến nhiều lựa chọn phong phú đáp ứng nhu cầu mua sắm các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho khách hàng; đặc biệt là các sản phẩm Hữu cơ; các thương hiệu Nhật Bản và sản phẩm TOPVALU – Nhãn hàng riêng của AEON.

Khu vực PETEMO sẽ một điểm đến cho mọi nhu cầu của thú cưng. Là một trong những chuỗi cửa hàng chuyên doanh của AEON Việt Nam; PETEMO – cửa hàng dịch vụ thú cưng phục vụ toàn diện các nhu cầu mua sắm và dịch vụ chăm sóc dành cho thú cưng của bạn với chất lượng tiêu chuẩn Nhật Bản. Nơi đây hứa hẹn sẽ là điểm đến lý tưởng dành cho những người yêu động vật và các thú cưng.

Khu vực Cuisine World sẽ đưa bạn tận hưởng thế giới ẩm thực trên từng bước đi.

Với quy mô mở rộng của TTMS AEON – Tân Phú Celadon; mọi khách hàng sẽ có thể thỏa thích tìm kiếm các lựa chọn phong phú phù hợp sở thích tại nhiều gian hàng ẩm thực đa dạng được bố trí ở cả 4 tầng của trung tâm mua sắm.

Ở khu vực ẩm thực Garden Terrace tại tầng trệt với những quầy hàng phục vụ các món ăn chế biến sẵn và quầy AEON Café mang đến những thức uống đa dạng; khách hàng sẽ có những giây phút trải nghiệm tuyệt vời tại đây. Khu vực ẩm thực ở tầng 2 được mở rộng lên tới 2100m2 với sức chứa 1000 chỗ ngồi; 16 gian hàng khác nhau. Ở tầng 3 là tổ hợp những thương hiệu nhà hàng nổi tiếng; giới thiệu các văn hóa ẩm thực từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới; đặc biệt tập trung vào ẩm thực Việt Nam với các món nướng và lẩu.

Ngoài ra; còn ngàn ngàn trải nghiệm hấp dẫn khác. Chắc chắn một điều; Trung tâm thương mại này là một điểm đến cho hàng ngàn trải nghiệm. Mỹ từ dành cho nơi đây luôn là: Hấp dẫn (Attraction);Trải nghiệm mới mẻ (Experience); Điểm đến nổi bật (Outstanding); Sáng tạo phong cách mới (New).

Đến 30 Bờ Bao Tân Thắng; Phường Sơn Kỳ; Quận Tân Phú; Thành phố Hồ Chí Minh và trải nghiệm một AEON  hoàn toàn mới nhé bạn.

Xoa Nguyễn

Tiếp Thị Gia Đình 

Đừng bỏ qua