Ông xã đại gia của hoa hậu Ninh Hoàng Ngân làm giám khảo gameshow khởi nghiệp

Tháng 10 này, một chương trình truyền hình thực tế về khởi nghiệp với format hoàn toàn mới sẽ chính thức được lên sóng với tên gọi “Chinh phục ước mơ”

Bất kì bạn trẻ nào ở Việt Nam cũng có những ước mơ ấp ủ; một trong những ước mơ cháy bỏng nhất là được khởi nghiệp; với những ý tưởng táo bạo và độc đáo. Vì vậy, lần đầu tiên ở Việt Nam, Chinh phục ước mơ chính là chương trình tìm kiếm; và đánh thức những ý tưởng kinh doanh của những bạn trẻ trên khắp mọi miền đất nước.

Đặc biệt là những người đang ấp ủ ước mơ khởi nghiệp với những ý tưởng táo bạo và độc đáo. Chương trình sẽ giúp bạn thực hiện ước mơ đó bằng một kế hoạch chi tiết; một hành trình từ ý tưởng ban đầu cho đến khi hình thành; và tiếp cận được với khách hàng, mang được về những lợi nhuận đầu tiên; với sự giúp sức và tư vấn của những doanh nhân và chuyên gia giàu kinh nghiệm về khởi nghiệp.

Với giải thưởng chung cuộc là 1 tỷ đồng, Chinh phục ước mơ sẽ giúp bạn hiện thực hóa giấc mơ; và chinh phục thành công những thử thách, đặt nền móng kinh doanh cho những ý tưởng sơ khai của bạn. Hay nói cách khác, sân chơi này sẽ biến bạn từ Zero trở thành Hero.

Đồng hành cùng với các thí sinh trong chương trình chính là 3 vị giám khảo; là những doanh nhân hàng đầu Việt nam hiện nay. Họ đã tạo được chỗ đứng vững chắc trong nhiều ngành nghề; với bề dày kinh nghiệm và những triết lý kinh doanh quý báu; được đúc kết theo thời gian. Thành phần ban giám khảo bao gồm:

Giám khảo Nguyễn Tuấn Quỳnh – Founder – Chủ tịch HĐQT Saigon Books; PCT Thường trực Hội Doanh nhân trẻ TP.HCM, Giám Đốc Quỹ Sáng tạo và Khởi nghiệp YBAHCM.

Giám khảo Mai Trường Giang – Founded Chewy Junior; Bánh canh Bến Có, Otoke Chicken. Từng thuộc top “Forbes 30 Under 30 Vietnam 2015”; từng đoạt giải thưởng Cánh buồm xanh.

Giám khảo Trương Lý Hoàng Phi – Giám đốc Điều hành Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên khởi nghiệp; Phó Chủ tịch Hội doanh nghiệp trẻ TPHCM. Gần 10 năm gắn bó cùng hệ sinh thái khởi nghiệp; chị Trương Lý Hoàng Phi trở thành một người song hành đáng tin cậy; trong cộng đồng khởi nghiệp và doanh nhân trẻ Việt Nam.

Riêng với doanh nhân 8x Mai Trường Giang; ngoài là một CEO thành công trong nhiều lĩnh vực như ẩm thực; đồ uống và bất động sản…; anh còn được nhiều người biết đến là ông xã điển trai của Ninh Hoàng Ngân – người đẹp từng đạt danh hiệu “Hoa hậu Biển” tại cuộc thi “Hoa hậu Việt Nam 2012”. Cả hai kết hôn từ năm 2014 và đang có cuộc sống đầy êm ấm.

Chinh phục ước mơ

Và cuối cùng, người đảm nhận vai trò Host của chương trình là Tùng Leo; một người dẫn chương trình truyền hình nổi tiếng; và cũng là người đa tài khi đảm đương rất nhiều những vai trò giám khảo tại các cuộc thi.

Để trở thành thí sinh của chương trình Chinh phục ước mơ; các bạn cần gửi một video dưới 3 phút với nội dung đơn giản; là giới thiệu bản thân và ý tưởng khởi nghiệp. Tất cả những dự án tiềm năng; có phần giới thiệu ấn tượng sẽ được ban tổ chức lựa chọn tham gia vào vòng casting offline; sẽ được tổ chức vào ngày 19/9 tại Grand Palace TPHCM.

Để chiến thắng trong chương trình Chinh phục ước mơ và giành giải thưởng chung cuộc 1 tỷ đồng; từng thí sinh được lựa chọn sẽ phải trải qua 4 thử thách: xây dựng chiến lược định vị sản phẩm; xây dựng chiến lược truyền thông marketing; xây dựng chiến lược bán hàng và kêu gọi vốn đầu tư.

Sau mỗi thử thách các thí sinh đều có thời gian để rút ra được kinh nghiệm; cho từng ý tưởng riêng của mình. Bằng bản lĩnh, trí tuệ và sự sáng tạo; các thí sinh phải thuyết phục và nắm bắt cơ hội để lấy được lòng tin từ người tiêu dùng; lẫn Hội đồng Ban giám khảo (bao gồm các nhà đầu tư). Vì thế, không dừng lại là một sân chơi; chương trình còn là một cuộc đua gay cấn giữa những bạn trẻ tài năng và nhiệt huyết; chỉ những người bản lĩnh và xứng đáng nhất mới có thể trụ lại.

Chương trình sẽ được phát chính thức vào ngày 4/10/2018; trên kênh youtube và website http://bit.ly/2x2q3he.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua