Chỉ tay hình chữ M nói gì về số mệnh của bạn?

Theo số học, những người có chỉ tay hình chữ M trên bàn tay là những người vô cùng đặc biệt. Thử nhìn xem bàn tay bạn có chỉ tay hình chữ M không nhé.

Chỉ tay hình chữ M nói gì về số mệnh của bạn?

Từ thuở xa xưa, nhiều người đã tin rằng các đường chỉ tay có một mối liên hệ đặc biệt với tính cách cũng như cuộc đời người đó và với nhiều chuyên gia, những người có chỉ tay hình chữ M thường có rất nhiều tài năng và một cuộc đời may mắn. Có rất nhiều nhà lãnh đạo và những người nổi tiếng trên thế giới sở hữu bàn tay với chỉ tay hình chữ M.

Chữ M trên lòng bàn tay được tạo thành từ 4 đường: đường đời, số mệnh, trí đạo và đường tâm đạo. Không phải tự nhiên những người có chỉ tay hình chữ M có một cuộc đời thành công khi họ có tính cách năng động, tích cực và tự giác. Cộng với may mắn có được, điều này đã giúp họ dễ dàng đạt được nhiều thành tựu trong sự nghiệp. Những người có chỉ tay hình chữ M là những người lãnh đạo bẩm sinh, trực giác tốt và khả năng kinh doanh nhanh nhạy, vì vậy họ cũng được thường được tin tưởng giao cho các vị trí chủ chốt như quản lý hay trưởng phòng.

chi tay hinh chu m hinh anh 1

hững người có chỉ tay hình chữ M là những người lãnh đạo bẩm sinh

Trong cuộc sống thường ngày, những người có chỉ tay hình chữ M là những người trung thực và đáng tin cậy. Họ ghét nhất là sự giả dối. Với phái nam, chỉ tay chữ M chỉ ra họ là những người rất chân thành với cảm xúc của mình còn với phái nữ, bạn đừng hòng có thể nói dối những người sở hữu chỉ tay chữ M vì trực giác của họ nhạy bén hơn bất kì ai.

Những người có chỉ tay chữ M còn có thể tạo ra những thay đổi quan trọng trong cuộc sống và luôn biết nắm bắt những cơ hội được trao đến họ. Vì lẽ đó, nếu bàn tay của bạn có chỉ tay hình M thì bạn đã là một người rất đặc biệt rồi nhưng nếu không học hỏi hay cố gắng, thành công sẽ không đến với bạn.

Và có một lưu ý, nếu bạn là người thuận tay phải thì chỉ tay hình chữ M nên nằm bên tay trái của bạn và ngược lại.

Bài: Nhã Nguyễn

Tiếp Thị Gia Đình

 

Đừng bỏ qua