Chỉ số đào hoa của 12 cung hoàng đạo trong tháng 8

Dù đang cô đơn hay đã có tình yêu thì một tháng mới đều đem đến cho bạn những điều thú vị riêng. Hãy xem thử chỉ số đào hoa trong tháng 8 này bạn nhé!

 

Ma Kết ★★★★

Vận tình duyên của Ma Kết trong tháng 7 vừa rồi đã rất thịnh vượng, mãi đến tháng 8 này, thần ái tình vẫn tiếp tục chiếu cố bạn. Một người mới mẻ và không kém thú vị sẽ xuất hiện trong cuộc sống của bạn, đồng thời một tình yêu ngọt ngào cũng đang đợi bạn nuôi dưỡng nó. Bạn có cá tính ổn định nhưng lúc cần lãng mạn cũng không quá khó khăn.

Bảo Bình ★★★☆

Tuy thời gian gần đây có lẽ Bảo Bình luôn cảm thấy trống trải, bất lực và mất phương hướng đối với chuyện tình cảm. Tuy nhiên bước sang tháng 8, bạn sẽ có cơ hội gặp tình yêu của mình. Điều quan trọng là bạn cần mạnh dạn bước ra ngoài nhiều hơn để kích thích vận đào hoa, nếu mãi thụ động “ôm cây đợi thỏ” thì có nguy cơ đến tháng 10 thần tình yêu mới gõ cửa bạn đấy.

Song Ngư ★★★★

Trong tháng 8, vận đào hoa của Song Ngư khá thịnh vượng. Sao Kim và sao Mộc đem đến năng lượng cho cung hôn nhân, nhưng đồng thời sao Hỏa cũng kích thích mạnh mẽ ở cung địa vị và danh tiếng trong sự nghiệp. Do đó, trước mắt tuy có cơ hội yêu đương nhưng bạn lại thích đầu tư cho công việc nhiều hơn.

Bạch Dương ★★★★

Sao Kim tạm rời khỏi cung tình yêu trong tháng 8 này, tuy nhiên Bạch Dương vẫn rất chú trọng cuộc sống gia đình. Thêm vào sức mạnh từ sao Hỏa khiến bạn khá bận rộn trong những kế hoạch công việc, học hành, và cả vui chơi. Nhưng đừng bi quan, bạn vẫn có thể tìm thấy tình yêu từ những chuyến đi này.

Kim Ngưu ★★★★★

Nếu như Kim Ngưu luôn buồn phiền chuyện tình cảm trong suốt tháng 5, 6 thì tháng 7 vừa rồi, bạn đã có vài quyết định quan trọng và trở nên dễ thở hơn. Bước sang tháng 8 thì vận tình duyên càng tươi sáng. Sao Kim và sao Mộc tọa lạc tại cung tình yêu khiến đào hoa nở rộ.

Song Tử ★★★☆

Vận tình duyên tháng này của Song Tử khá nhạt nhòa nhưng bạn cũng không quá để tâm vì trước mắt bạn cần điều chỉnh lại bản thân, củng cố cuộc sống hiện tại. Bạn không có hứng gặp gỡ, vui chơi nhưng lại có cơ hội được bày tỏ bất ngờ. Trong trường hợp này, nếu không thích đối phương cũng không nên từ chối quyết liệt, bạn nên cho cả hai thêm thời gian.

Cự Giải ★★★★

Suốt một tháng 8 tình duyên ảm đạm nhưng lại có thể xuất hiện chuyện vui ngoài mong đợi. Nếu đó là đối tượng bạn có thiện cảm thì lúc này rất thích hợp để hẹn hò tìm hiểu sâu hơn. Một Cự Giải lãng mạn nếu biết nắm bắt thời cơ sẽ không khó để có một tình yêu đẹp.

Sư Tử ★★★★★

Tháng 8 là thời cơ cực kỳ tốt cho chuyện tình yêu của Sư Tử. Đào hoa nở rộ nhờ sức mạnh từ sao Kim, sao Hỏa. Hãy bước ra ngoài nhiều hơn, chắc chắn bạn sẽ gặp được người trong mộng.

Xử Nữ ★★★★☆

Sao Kim đem đến vài điều mới mẻ và thú vị trong cuộc sống nhưng chuyện tình yêu không thịnh vượng lắm. Bạn cảm thấy mối quan hệ cũ trở nên nhàm chán, vô vị nên mong muốn có những thay đổi tích cực hơn.

Thiên Bình ★★★

Tháng 8 là những ngày khá bình yên trong tình yêu của Thiên Bình. Bạn có xu hướng muốn yên tĩnh một mình để nghỉ ngơi và ngẫm lại những mục tiêu trong cuộc sống. Nếu thật sự chưa sẵn sàng, cứ cho phép bản thân thư giãn và nhẫn nại chờ nhân duyên tới.

Bọ Cạp ★★★☆

Được sao Hỏa tiến về cung tài lộc nên có vẻ tài vận của Bọ Cạp trở nên khởi sắc hơn chuyện tình cảm. Những đền đáp xứng đáng cho  những gì bạn đã bỏ ra giúp bạn có thể thoải mái đi du lịch và tận hưởng cho bản thân. Bạn cũng có thể gặp tình yêu trong những chuyến đi này, nhưng có quyết định tiến tới mối quan hệ sâu sắc hay không thì không thể chắc chắn.

Nhân Mã ★★★★

Sao Hỏa đem đến nguồn năng lượng vô hạn giúp Nhân Mã đầy tự tin và sức hút. Vận đào hoa cũng trở nên tốt hơn nếu bạn biết chủ động nắm bắt thời cơ.

 

Bài: Lê Phương

Tiếp thị Gia đình

 

Đừng bỏ qua