Chi Pu tung teaser MV mới cùng câu “thần chú” lạ tai #Bidibadibidibu

Trong teaser MV mới vừa ra mắt, Chi Pu tiếp tục trở lại với hình ảnh quyến rũ nhưng không kém phần độc lạ

20h tối ngày 29/7, Chi Pu chính thức tung teaser MV mới có tựa đề được viết tắt bằng dòng hashtag #Bidibadibidibu. Sau 3 tháng kể từ thành công của MV “Anh ơi ở lại”; đây là sản phẩm tiếp nối chuỗi dự án âm nhạc của Chi Pu trong năm 2019.

Chi Pu

Mới được 3 tháng kể từ khi ra mắt MV Anh Ơi Ở Lại; dù MV chưa kịp lên đến con số 100 triệu view; nhưng cô đã cho thấy sự chăm chỉ và nghiêm túc trên con đường âm nhạc của mình; khi

Teaser MV mới của Chi Pu

Đoạn teaser 23 giây chỉ cho thấy tạo hình của Chi Pu giống y hệt trên poster nhá hàng được tiết lộ ngày hôm qua. Nữ ca sĩ ngồi dáng sang chảnh như boss; bên cạnh là dàn “hậu cung” đeo mặt nạ bí ẩn như ninja. Và đặc biệt, lại một lần nữa; hình ảnh con gà cùng một nam nhân đang bị truy nã được trưng lên. Phải chăng sắp sửa thêm một anh chàng khiến Chi Pu “hoá điên” chăng?

Dù chỉ hé lộ một câu hát nhưng phần hình ảnh và âm nhạc đã để lại rất nhiều mong chờ dành cho sản phẩm lần này. MV của Chi Pu lúc nào cũng được đầu tư rất kỹ càng; có nội dung thú vị và phần concept được trau chuốt tỉ mỉ nên với #BIDIBADIBIDIBU không biết cô nàng này sẽ tung chiêu trò gì tiếp theo.

Lần trở lại này, nữ ca sĩ chọn ca khúc nhạc sôi động sở trường; giai điệu nhá hàng dồn dập trong MV cũng mang màu sắc khác lạ so với các ca khúc trước. Câu hát thần chí Bidibadibidibu được lặp lại liên tục cùng giai điệu bắt tai; đã gây được nhiều ấn tượng với khán giả.

MV mới nhất của nữ ca sĩ sẽ chính thức ra mắt vào ngày 2/8/2019 tới.

Ảnh: Rin Trần
Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua