Chì kẻ chân mày nào tốt nhất? Tiếp Thị Gia Đình Review

Không phải cô gái nào sinh ra cũng tự nhiên có được “mày ngài mắt phượng” như mong muốn. Vì thế mà chì kẻ chân mày, phấn mắt, mascara... được sinh ra để các nàng thỏa sức làm đẹp cho đôi mắt. Kỳ này, nàng hãy cùng Tiếp Thị Gia Đình chọn lựa chì kẻ chân mày nào tốt nhất nhé!

Hàng chân mày là một đặc điểm quan trọng trên khuôn mặt. Chân mày không chỉ giúp các nàng định hình vẻ đẹp, biểu đạt cảm xúc mà còn ngăn chặn bụi bẩn, mồ hôi rơi vào mắt. Theo phong thủy và nhân tướng học, chân mày còn là yếu tố có thể khởi tạo hoặc phá vỡ tính cách, gây những ảnh hưởng đáng kể đến vận mệnh của một người. Nếu không có đôi hàng chân mày đẹp hài hòa, các bộ phận khác trên gương mặt như mắt, mũi, miệng… sẽ trông rất buồn tẻ và thiếu sức sống. Đó là lý do vì sao các nàng phải cần đến chì kẻ chân mày để làm đẹp. Tuy nhiên, chì kẻ chân mày nào tốt nhất?

Một đôi chân mày đen, rậm đang là xu hướng trong thời gian gần đây. Không phải ai cũng may mắn có được đôi chân mày bẩm sinh như ý nên họ thường tìm đến nhiều biện pháp thẩm mỹ như thêu, phun, xăm… Nhưng phổ biến và dễ làm nhất vẫn là dùng chì kẻ chân mày để làm đẹp cho bộ phận này.

Cách lựa chọn chì kẻ chân mày nào tốt nhất  

Điều lưu ý đầu tiên và quan trọng nhất khi sử dụng nhằm phát huy hiệu quả của món mỹ phẩm trang điểm này là chọn được màu phù hợp. Nhiều người cho rằng, để chọn màu chì kẻ chân mày nào tốt nhất hoàn hảo, quan trọng nhất vẫn phải là dựa trên màu tóc. Nếu chọn chì kẻ chân mày theo cách này, bạn hãy chọn loại chì có màu sáng hơn màu tóc hai sắc độ.

Tuy nhiên, các chuyên gia trang điểm lại có một gợi ý khác. Nếu không thực sự am hiểu về kỹ thuật trang điểm hoặc cảm thấy bối rối khi đứng giữa quá nhiều lựa chọn sắc màu của chì kẻ chân mày, bạn hãy chọn cây chì màu nâu sẫm. Màu nâu sẫm chính là sắc màu đa năng, lý tưởng và an toàn cho mọi gương mặt lẫn màu tóc. Hàng chân mày màu nâu sẫm sẽ có đủ độ tương phản với màu tóc đen, đồng thời cũng không quá sáng với những ai sở hữu mái tóc màu sáng. Nhìn chung, đây là tông màu vừa đủ để tạo cho bạn sự tự nhiên. Chì kẻ chân mày màu nâu có khá nhiều sắc độ khác nhau nên bạn hãy kiểm tra bằng cách vẽ lên tay nhiều lần để chọn được màu ưng ý trước khi mua.

Trên đây là các loại chì kẻ chân mày nào tốt nhất do Tiếp Thị Gia Đình Review. Chúc bạn tìm được loại hợp với mình!

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua