Hội Tái sinh và những búp bê giống hệt trẻ sơ sinh

Những con búp bê giống hệt trẻ sơ sinh mà một phụ nữ người Mỹ tự chế tạo sẽ khiến cho bạn sửng sốt đấy. Cô thuộc một nhóm phụ nữ tự xưng là Hội Tái sinh

Bạn nghĩ gì sau khi xem clip về những con búp bê giống hệt trẻ sơ sinh ở trên?

Mới đây, một phụ nữ người Mỹ tên Stephanie Ortiz đã mang đến trường quay chương trình truyền hình The Doctors 7 đứa trẻ nhỏ vô cùng dễ thương. Mọi người sững sờ khi thấy đó chỉ là 7 con búp bê giống hệt trẻ sơ sinh. Cô thuộc về một nhóm phụ nữ gọi là Hội Tái sinh (Reborn Community). Đó là một nhóm gồm những phụ nữ rất sáng tạo và tỉ mẩn. Họ thích thiết kế, sáng tạo và chăm sóc những con búp bê giống hệt trẻ sơ sinh thật.

Stephanie yêu thích đồ chơi búp bê và đã bắt đầu sưu tập búp bê từ lúc còn bé. Tuy nhiên, cô mới chỉ bắt đầu chế tạo búp bê theo phiên bản của riêng mình cách đây 4 năm.

Những con búp bê Stephanie tự làm giống người thật đến nỗi nhiều người nhầm tưởng chúng là những đứa trẻ sơ sinh. Cô chăm sóc và đưa búp bê đi dạo cùng mình như thể chúng là những đứa trẻ thực. Khi một bé búp bê tên Royal ọ oẹ giữa đêm, dù mệt mỏi vô cùng, cô vẫn phải tỉnh dậy, lo đi thay tã cho bé.

Việc chế tạo những con búp bê giống hệt trẻ sơ sinh đem lại lợi nhuận vô cùng hấp dẫn cho Stephanie. Cô chia sẻ: “Tôi đã từng bị sa thải ở công việc cũ nhưng giờ số tiền mà tôi kiếm được từ công việc hiện tại còn nhiều hơn từ công việc trước đây”.

Một vài người cho rằng, Stephanie là một nghệ sĩ tài năng với niềm đam mê chế tạo búp bê, trong khi những người khác nghĩ cô và những phụ nữ thuộc Hội Tái sinh giống cô có một sở thích không lành mạnh và có vấn đề về tâm lý.

 Bài: K. Huyền

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua