Chế ngự đàn ông mắc chứng bạo dâm bằng cách nào?

Đàn ông mắc chứng bạo dâm giống như hổ dữ trên giường. Bạn có thể kiềm chế chàng bằng nhiều cách như sau

Bạo dâm là một hoạt động tình dục bất thường. Người bị chứng này chỉ tìm thấy khoái lạc khi làm cho đối phương đau đớn, khổ sở. Hiện số lượng đàn ông bị chứng này ngày càng tăng do bị tác động của môi trường sống như xem phim tình dục thô bạo. Nếu bạn gặp phải người chồng bạo dâm, hãy thử thực hiện theo những cách sau đây xem nhé

NHẤT QUYẾT KHÔNG CAM CHỊU

20150722-bao-dam-01

Phụ nữ thuộc phái yếu và thường có khả năng chịu đựng tốt. Vì thế, khi bị chồng “hành hạ” trên giường, phụ nữ vẫn cố gắng chịu đựng để xong chuyện. Điều đó không chỉ làm bạn đau đớn, sợ hãi mà khiến chứng bạo dâm của chồng càng bộc phát.

Nếu bạn cứ im lặng, anh ấy sẽ nghĩ “chắc mình đã làm tốt”. Điều này trở thành động lực khiến anh càng hoạt động mạnh mẽ hơn.

Để kết thúc tình trạng này, bạn cần cho anh biết mình đang rất khó chịu. Khi bạn nói, anh ấy sẽ nhìn nhận lại cách “lâm trận” của mình và điều chỉnh hành vi từ từ để có những giải pháp tiếp theo.

LẤY NHU KHẮC CƯƠNG

Khi đã giúp chồng nhìn nhận ra vấn đề, bạn vận dụng sự mềm mại để hóa giải sự cứng rắn của chồng. Khi anh có biểu hiện như gầm rú, la hét, cấu véo hay bóp cổ, bạn hãy nhanh thoát khỏi vị trí hiện tại để tránh trở thành “con mồi” của anh ấy.

20150722-bao-dam-03

Tiếp theo, bạn thực hiện các thao tác như trườn nhẹ lên người anh, liếm dọc sống lưng, cổ hoặc nách, bẹn, bìu, hông, bụng dưới… để kích thích nhẹ nhàng. Nhiều nghiên cứu đã chứng minh việc làm nhột có thể khiến đối phương mất cảm giác hung hăng nhất thời.

NẮM THẾ CHỦ ĐỘNG 

Hãy thử tưởng tượng, một con hổ dữ tợn đi săn mồi nhưng gặp một con nai quá nhanh nhẹn và biết trước kế hoạch rình mồi của nó thì mọi chuyện sẽ thế nào? Con hổ sẽ thất bại vì mọi kế hoạch đều bị con mồi đề phòng.

Cũng như con nai ấy, khi thấy chồng sắp có biểu hiện bạo dâm, bạn hóa giải bằng cách chủ động hôn anh cuồng nhiệt để giúp kiểm soát tâm lý và hành vi của anh. Sau đó, bạn chủ động “lâm trận” thay vì để anh làm vì có thể khiến bạn đau. Bạn cũng có thể thử một trò chơi tình dục nhẹ nhàng mà bạn nghĩ ra như bịt mắt để anh không có thời gian nghĩ đến bạo lực nữa.

HỔ CÁI VỒ MỒI

20150722-bao-dam-02

Sau tất cả các cách, đây mới là bước quyết định để bạn giúp anh bỏ hẳn chứng bạo dâm.

Những lúc “lâm trận”, bạn hãy tấn công anh bằng chính những việc mà anh đã từng làm với bạn. Tất nhiên, bạn không thể có hành động mạnh mẽ và bạo lực bằng anh, nhưng sự thay đổi của bạn sẽ khiến anh ngỡ ngàng và nhận ra đó là một thói quen không tốt. Khi bạn cắn mạnh hoặc cào cấu anh, tự động phản ứng cơ thể sẽ khiến anh thấy đau và sợ hãi. Nếu lặp lại nhiều lần, anh cảm thấy điều đó thật sự kinh khủng. Từ từ anh sẽ không còn thích hành động đó và quay về với những chiêu thức nhẹ nhàng và mềm mại vốn có.

THÔNG TIN THÊM

20150722-bao-dam-04 1. Để kế hoạch của mình phát huy tác dụng, bạn có thể vận dụng âm nhạc. Những bài nhạc nhẹ không lời với âm điệu du dương sẽ thay đổi cảm xúc của anh rất nhiều. Âm nhạc giúp xoa dịu tâm lý, hài hòa cảm giác và tác động đến hành vi.
2. Không nên la mắng hoặc đánh lại chồng vì điều có thể khiến anh thêm tức tối, dữ tợn, khó kiểm soát hành vi và dẫn đến những hành động đáng tiếc khác.
3. Khuyến khích anh không xem các phim hành động bạo lực và phim nóng với cảnh bạo dâm, hư cấu vì điều này có thể khiến anh bị ảo tưởng dẫn đến hành động ham muốn không thực tế.

Mục Gia đình − Giới tính/Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua