Sự kiện chạy bộ từ thiện Chạy vì trái tim trở lại TP. HCM

Được phát động từ năm 2013, qua 6 lần tổ chức, hoạt động gây quỹ đã vận động được trên 23 tỷ đồng, giúp hơn 900 trẻ em nghèo bị dị tật tim bẩm sinh được phẫu thuật tim miễn phí

Mang thông điệp đầy ý nghĩa “Nối Nhịp Tim – Vươn Mầm Sống”, Chạy Vì Trái Tim là chương trình chạy bộ từ thiện do Gamuda Land và Quỹ Nhịp Tim Việt Nam tổ chức thường niên nhằm mục đích gây qũy tài trợ phẫu thuật tim cho trẻ em nghèo trên cả nước, mang lại cuộc sống khỏe mạnh và tương lai tươi sáng hơn cho các em.

Ca sĩ Trọng Hiếu đồng hành cùng Chạy vì trái tim.

Sự kiện Chạy Vì Trái Tim cũng luôn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của cộng đồng với bình quân 10.000 – 15.000 người tham gia mỗi năm bao gồm hàng ngàn học sinh, sinh viên, nhân viên nhiều doanh nghiệp cũng như đông đảo các gia đình tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh.

Ca sĩ Hà Nhi Idol là Đại sứ của chương trình. Đã 3 năm nay, cô đều đồng hành cũng Chạy vì trái tim.

Những văn nghệ sĩ đồng hành cùng Chạy Vì Trái Tim 2019 như ca sĩ Hà Nhi; nhạc sĩ Dương Khắc Linh; ca sĩ Trọng Hiếu; ca sĩ ST Sơn Thạch; diễn viên Kim Lý; MC Vĩnh Phú; ca sĩ Y Kroc; người mẫu Hải Đăng;… có mặt tại buổi họp báo đều bày tỏ niềm hân hoan khi được tham gia vào việc lan tỏa chương trình đến cộng đồng.

Chạy vì trái tim: năm thứ 7 đồng hành cũng quỹ Nhịp tim Việt Nam

Phát biểu tại buổi họp báo, ông Angus Liew Phó Tổng Giám đốc Gamuda Land Tp. Hồ Chí Minh chia sẻ: “Quan tâm đến con người và cộng đồng là một trong những giá trị cốt lõi của Gamuda Land. Một nhà kiến tạo đô thị đúng nghĩa luôn đề cao việc phát triển các giá trị bền vững cho cộng đồng; nhằm mang lại chất lượng cuộc sống tốt nhất.

Ông Angus Liew, Phó Tổng Giám đốc Gamuda Land Tp. Hồ Chí Minh.

Với tôn chỉ đó, Trách nhiệm xã hội (CSR) luôn là mảng được chú trọng trong các hoạt động của Gamuda Land. Chạy vì Trái tim chính là một trong những hoạt động tiêu biểu và bền bỉ nhất của chúng tôi; nhằm mang lại cho trẻ em bất hạnh một tương lai tươi sáng, tốt đẹp hơn. Gamuda Land sẽ tiếp tục nỗ lực và kiên trì, chung tay cùng cộng đồng để Chạy Vì Trái Tim ngày càng phát triển lớn mạnh, ươm mầm cuộc sống cho những trẻ em thiếu may mắn”.

Để mang Chạy Vì Trái Tim 2019 đến đông đảo công chúng tại nhiều tỉnh thành khác; ban tổ chức phối hợp cùng trang web Vietrace 365 đã tổ chức thành công cuộc chạy Run For The Heart trực tuyến (https://vietrace365.vn/cac-giai-chay/race-detail/chay_vi_trai_tim) thu hút 1500 người đăng ký và đóng góp hơn 200 triệu đồng.

Người tham gia có thể tự chọn các cự ly phù hợp với sức khỏe và điều kiện thực tế của mình; từ 30 đến 120 km trong 21 ngày. Bạn có thể tham gia cùng các hội nhóm và người thân; để tạo phong trào rèn luyện thể dục thể thao.

Tiếp Thị Gia Đình 

Đừng bỏ qua