Chạy Đi Chờ Chi tập đầu tiên có gì mà dàn sao đồng loạt hoảng sợ tột độ?

Xem ra 7 thành viên chính thức gồm Trấn Thành, Ngô Kiến Huy, Ninh Dương Lan Ngọc, Jun Phạm, BB Trần, Trương Thế Vinh và Liên Bỉnh Phát sẽ phải đối mặt với những thử thách có vẻ chẳng dễ dàng chút nào trong tập đầu tiên

Chẳng lẽ mới tập đầu tiên mà Chạy Đi Chờ Chi đã làm khó các thành viên chính thức bằng những thử thách kinh dị và khó nhằn?

Vừa tung ra teaser tập đầu tiên, Chạy Đi Chờ Chi đã khiến khán giả không khỏi thích thú trước màn rượt đuổi đầy kịch tính; kích thích người xem bởi vô vàn tiếng la hét của dàn cast như Trấn Thành, Ngô Kiến Huy; Ninh Dương Lan Ngọc, Jun Phạm, Trương Thế Vinh.

Trấn Thành cool ngầu…

… và tả tơi ngay sau đó.

Mở đầu với hình ảnh không gian tĩnh lặng của Bảo tàng Mỹ Thuật TP. HCM cùng sự xuất hiện đầy “nguy hiểm” của 7 thành viên trong trang phục đen trắng. Chạy Đi Chờ Chi ngay lập tức gây sự tò mò với loạt biểu cảm đầy “hoang mang” của bộ sậu cầm trịch khi chẳng ai biết nhiệm vụ là gì. Những thử thách tiếp theo có vẻ cũng khó nhằn; khi mà cả 7 thành viên đều có những biểu cảm căng thẳng cực độ.

Ngô Kiến Huy hoảng hốt.

Ngoài ra, cảnh rượt đuổi xé bảng tên huyền thoại ở cuối clip càng khiến khán giả phải “lót dép” hóng hớt, hào hứng chờ đợi những màn “căng não” bàn luận chiến thuật; hội phản bội hay những pha rượt đuổi đầy gay cấn ở những địa điểm không bao giờ ngờ tới.

Bóng hồng duy nhất của Chạy đi chờ chi, Lan Ngọc, ghi điểm với phong thái sang trọng, sành điệu.

Running Man Việt Nam – Chạy Đi Chờ Chi gồm 7 thành viên chính thức: Trấn Thành, Ngô Kiến Huy, Ninh Dương Lan Ngọc, Jun Phạm, BB Trần, Trương Thế Vinh, Liên Bỉnh Phát sẽ lên sóng tập đầu tiên vào ngày 6/4/2019 lúc 19h30 trên HTV7.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua