Ngô Kiến Huy đón sinh nhật… trên đường chạy bộ

Thu hút hơn 700 người tham dự cùng sự xuất hiện của dàn cast “khủng” Chạy Đi Chờ Chi, đường chạy Run For Fun diễn ra ngày 30/6 vừa qua đích thị là sự kiện hot nhất mùa hè năm nay

Đáp lại sự yêu quý của khán giả truyền hình và nối tiếp tinh thần Chạy Đi Chờ Chi; Madison Media Group (MMG); nhà sản xuất điều hành Chạy Đi Chờ Chi đã tổ chức sự kiện chạy RUN FOR FUN. Chương trình quy tụ gần 1000 khán giả hâm mộ chương trình tham gia vào đường đua dài 2,3 km; tại khu vực Hồ Bán Nguyệt; Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Quận 7 vào sáng chủ nhật ngày 30/6/2019.

Chị Phương Hoa, đại diện Madison Media Group.

Dàn nam thần của Chạy đi chờ chi có mặt từ rất sớm.

Đến tham gia sự kiện, ngoài vận động trong những chiếc áo Chạy Đi Chờ Chi; người hâm mộ còn được gặp gỡ và giao lưu với 4 trong số 7 thành viên chính của chương trình. Đó là Ngô Kiến Huy, Jun Phạm, BB Trần; Trương Thế Vinh.

Ngô Kiến Huy được tổ chức sinh nhật bất ngờ trong sự kiện.

Tuy mới sớm tinh mơ Chủ nhật, nhưng hàng trăm khán giả ở nhiều độ tuổi khác nhau; thậm chí có những cụ già cũng rất năng động; hào hứng xếp hàng nhận áo và sẵn sàng khởi động. Chạy Đi Chờ Chi đã thể hiện được sức hút của một chương trình giải trí mùa hè dành cho cả gia đình.

Ngoài ra có thể thấy không chỉ các bạn trẻ, mà nhiều gia đình cũng cùng nhau “check-in” tại sự kiện, cùng nhau chạy, tận hưởng buổi sáng Chủ Nhật gắn kết tình thân. Chạy Đi Chờ Chi đã thể hiện được sức hút của một chương trình giải trí mùa hè dành cho cả nhà.

Lương Thế Vinh.

Đường chạy Run For Fun được khai pháo bằng một phát súng mạnh mẽ; như lời tuyên bố Chạy Đi Chờ Chi sẽ đồng hành cùng khán giả suốt một chặng đường dài. Sau mùa 1; hy vọng Chạy đi chờ chi luôn là chương trình giải trí được mọi người yêu thích; mang đến tiếng cười cho các thế hệ gia đình Việt Nam.

Hy vọng tinh thần tích cực này sẽ là dư vị ngọt ngào cho các nghệ sĩ tham gia và khán giả yêu thích Chạy Đi Chờ Chi; sau khi chương trình kết thúc 15 tập của mùa 1 và cơ hội nối tiếp ở mùa 2 và nhiều mùa sau nữa.

Chạy Đi Chờ Chi là chương trình truyền hình thực tế; được Việt hóa từ chương trình nổi tiếng toàn Châu Á Running man. Các thành viên cố định của Chạy Đi Chờ Chi bao gồm 7 nghệ sĩ: Trấn Thành, Ngô Kiến Huy; Ninh Dương Lan Ngọc, Jun Phạm, BB Trần; Trương Thế Vinh và Liên Bỉnh Phát.

Bên cạnh đó, trong các tập phát sóng, chương trình sẽ có thêm những khách mời đặc biệt là những tên tuổi có ảnh hưởng trong đa dạng các lĩnh vực.

Sau hơn 2 tháng phát sóng, Chạy Đi Chờ Chi ngày một khẳng định vị trí dẫn đầu trong thị trường giải trí Việt; khi sở hữu hàng loạt thành tích đầy ấn tượng. Đặc biệt, với hơn 300.000 người theo dõi trên Facebook chính thức, gần 1 triệu lượt đăng ký kênh Youtube, thường xuyên giữ vị trí dẫn đầu trong top thịnh hành, thậm chí liên tục lên hạng #1 nhanh chóng và trụ lại khá vững. Chương trình đã và đang trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu của mọi độ tuổi vào tối thứ 7 hàng tuần.

Tiếp Thị Gia Đình 

Đừng bỏ qua