Châu Tinh Trì tái xuất với phim điện ảnh Mỹ Nhân Ngư

Ngày 9−12, vua hài Châu Tinh Trì công bố tái xuất với dự án "bom tấn" hài Mỹ nhân ngư (The Mermaid) trong dịp Tết Nguyên đán 2016

Châu Tinh Trì đã có mặt tại cuộc họp báo quảng bá phim cùng dàn diễn viên và ê−kíp làm phim. Tại sự kiện này, vua hài đã giới thiệu 4 poster phim và một trailer, cho biết quá trình chuẩn bị, quay phim và thực hiện phần hậu kỳ kéo dài 3 năm.

Châu Tinh Trì chia sẻ: “Làm phim ngày càng khó. Tôi phải chuẩn bị kịch bản rất lâu và cũng phải sử dụng rất nhiều hình ảnh kỹ xảo. Có thể nói, trong suốt 3 năm qua chúng tôi đã làm việc rất vất vả”.

Tác phẩm điện ảnh này đang được công chúng mong đợi, song ê−kíp làm phim vẫn giữ kín những gì liên quan đến nội dung. Ngay cả các quảng cáo phim cũng không hề có bóng dáng mỹ nhân ngư nào.

chau tinh tri hinh anh 02

Poster phim mới của vua hài Châu Tinh Trì

Mỹ nhân ngư có sự tham gia diễn xuất của Đặng Siêu, La Trí Tường, Ngô Phàm… Phim sẽ ra rạp vào ngày 8−2−2016 và sẽ phải cạnh tranh khốc liệt với nhiều “bom tấn” khác, gồm Đại náo thiên cung 2 của đạo diễn Hong Kong Trịnh Bảo Thụy, và The Man From Macau của Lưu Vĩ Cường.

Tuy nhiên, danh tiếng và những thành công trước đây của Châu Tinh Trì nhiều khả năng tiếp tục đem về cho Mỹ nhân ngư những kỷ lục mới. Bộ phim trước của Châu Tinh Trì, Tây Du Ký: Mối tình ngoại truyện cũng được ra mắt vào dịp Tết Nguyên đán và trở thành một trong những bộ phim tiếng Hoa đạt doanh thu cao nhất.

Tại cuộc họp báo nói trên, ngoài việc thông báo về phim Mỹ nhân ngư, Châu Tinh Trì còn tiết lộ đã quay xong phim Tây Du Ký 2 và đang chuẩn bị thực hiện phần hậu kỳ.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua