Nhìn vóc dáng “vạn người mê” của Châu Bùi, không ai nghĩ cô tập tành rất… nhàn!

Châu Bùi cho biết chỉ được tối đa 2 lần/tuần và phải cách nhau ít nhất 2 ngày mới mong hiệu quả mà không ảnh hưởng đến sức khoẻ

Châu Bùi

Châu Bùi là một fashionita rất được yêu thích và đạt nhiều thành công liên tục trong thời gian gần đây. Không chỉ sở hữu gương mặt khả ái, cô còn nổi tiếng với body “vạn người mê”. Vóc dáng cân đối, săn chắc và khoẻ mạnh. Hoạt động trong lĩnh vực thời trang, Châu Bùi truyền cảm hứng cho hàng triệu phụ nữ Việt trong hành trình đi tìm vẻ đẹp; cá tính cũng như phong cách sống.

Châu Bùi giữ vóc dáng bằng công nghệ EMS

Để có vóc dáng như vậy, Châu Bùi cho biết không quá khó khăn và áp lực như mọi người nghĩ. Cô nói: “Đã làm trong ngành thời trang là phải chăm chút ngoại hình. Vậy nên tập luyện là điều bắt buộc. Mình vừa giữ cơ thể thon gọn săn chắc, vừa nâng cao sức khoẻ. Lúc trước Châu có tập PT riêng tại nhà. Nhưng đôi lúc lịch dày đặc nên rất khó để sắp xếp lịch. Bản thân Châu rất yêu công nghệ, thích những cái gì đó mới mẻ, mong muốn tìm kiếm các giải pháp nhanh gọn, hiệu quả. Và Châu sử dụng công nghệ EMS của 25 Fit”.

EMS là viết tắt của Electrical Muscle Stimulation (Kích thích cơ điện). Công nghệ được sử dụng nhiều trong vật lý trị liệu trong nhiều thập kỷ qua. Tập luyện toàn thân với EMS là một công nghệ tiến tiến trong thể thao hiện nay. Với công nghệ này, người tập có thể đạt được kết quả chỉ với 25 phút. Điều này đã thuyết phục được các vận động viên, người nổi tiếng tham gia luyện tập. Công nghệ EMS kích thích sâu vào nhóm cơ bên trong. Châu Bùi cho biết chỉ được tối đa 2 lần/tuần và phải cách nhau ít nhất 2 ngày mới mong hiệu quả mà không ảnh hưởng đến sức khoẻ.

Lan toả phong cách tập luyện mới mẻ, hiện đại

Trong sự kiện khai trương chi nhánh thứ 10 của 25 Fit tại Thảo Điền (Q.2); Châu Bùi trở thành đại sứ mới. Thông điệp mà cô muốn truyền tải là xây dựng một phong cách sống lành mạnh; hài hoà và tràn đầy năng lượng.

Theo đại diện của cho biết việc chọn lựa đẹp là gương mặt đại diện mới sẽ phù hợp với định hướng phát triển hình ảnh thương hiệu. “Châu Bùi có vẻ đẹp gần gũi với đa số người Việt ở mọi lứa tuổi. Cô theo đuổi lối sống lành mạnh, năng động, đang tiếp tục toả sáng và được nhiều người yêu mến. 25 FIT mong muốn cùng cô lan toả một phong cách tập luyện mới mẻ, hiện đại cho người Việt Nam trong kỉ nguyên 4.0”.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua