Filler Ellansé, chất làm đầy kỳ diệu từ Villa Aesthetica

Bạn có chắc mình đã biết loại filler nào tân tiến, an toàn tuyệt đối cho cơ thể? Filler Ellansé sẽ nâng tầm nhan sắc trong tích tắc và tuyệt đối an toàn để bạn luôn đẹp xinh

Trong vài năm trở lại đây, filler trở thành xu hướng làm đẹp chủ đạo. Chỉ bằng một mũi tiêm siêu nhỏ; chất filler được đưa vào mũi, cằm, gò má, thái dương… để hiệu chỉnh nhan sắc, cho bạn vẻ ngoài đẹp hơn, chỉ sau 15–20 phút. Nhưng, giữa hàng loạt các loại filler; làm sao ta chọn ra được sản phẩm uy tín, chất lượng? chất làm đầy Filler Ellansé là lời hồi đáp cho nàng: “Bạn cứ an tâm làm đẹp, mọi việc còn lại đã có Ellansé lo”.

chat lam day Filler Ellanse Villa Aesthetica hinh anh 1

Filler Ellansé là chất làm đầy kỳ diệu khi chúng có thể trẻ hóa nhan sắc, trẻ hóa da tay và cả vùng kín.

3 lý do bạn nhất định phải lựa chọn filler Ellansé

Sản phẩm an toàn và tái hấp thu sinh học. Ellansé là dòng filler cao cấp được tạo bởi Polycaprolatone (PCL); thành phần được kiểm định an toàn và thời gian sử dụng lâu dài. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn CE và được FDA của Mỹ thông qua; và chứng nhận là loại trang thiết bị y tế thương mại có khả năng tái hấp thụ. Chất làm đầy Filler Ellansé là phát minh thẩm mỹ cải tiến vượt bậc; mang tính cách mạng khi chúng không chỉ có tác dụng làm trẻ hóa khuôn mặt; mà còn làm trẻ hóa da tay và vùng kín.

Hiệu quả lâu dài, chi phí hợp lý. Filler Ellansé mang đến cho phái đẹp kết quả thẩm mỹ tuyệt vời; bởi thời gian tác dụng của chúng lâu hơn (từ 1 năm đến 4 năm) so với các dòng filler thông thường khác. Bạn sẽ sở hữu vẻ đẹp bền vững mà không cần phải tiêm nhắc lại sau 6 hay 9 tháng.

chat lam day Filler Ellanse Villa Aesthetica hinh anh 2

Chỉ một mũi tiêm tí hon, nhan sắc sẽ được nâng tầm chỉ trong tích tắc.

Chăm sóc làn da hoàn hảo. Collagen được xem như một loại thần dược cho sắc diện; bởi chúng là một trong những cấu trúc tự nhiên quan trọng của da, giúp duy trì độ săn chắc, đàn hồi và giúp da hồi phục khỏe mạnh. Chất làm đầy Filler Ellansé sử dụng phản ứng tự nhiên của cơ thể kích thích sự hình thành collagen; khôi phục lại vẻ tươi mới, sự trẻ trung và căng tràn sức sống cho làn da.

Thẩm mỹ Villa Aesthetica: 54 Ngô Quang Huy, Phường Thảo Điền, Q. 2, TP. HCM.

Điện thoại: (028) 6264 3388, (028) 6264 3399. Hotline: 090 969 2901.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua