Chào đón lễ hội âm nhạc bãi biển Fun Beach Festival tại Đà Nẵng

Lần đầu tiên, sự kiện Mega Summer sẽ chính thức diễn ra tại thành phố Đà Nẵng với sự tham dự của hàng loạt nghệ sĩ DJ trong nước và quốc tế

Sau 2 sự kiện thành công diễn ra ở Vũng Tàu và Bình Thuận, lễ hội âm nhạc bãi biển kết hợp với du lịch và cắm trại – Fun Beach Festival sẽ “đổ bộ” vào Đà Nẵng tại công viên Biển Đông trong 3 ngày 12,13,14 tháng 8 năm 2016.

Fun Beach Festival là một trong những lễ hội âm nhạc bãi biển kết hợp giữa du lịch bụi và cắm trại bãi biển đầu tiên diễn ra ở Việt Nam. Cùng với đó là hàng loạt những hoạt động tập thể trên bãi biển mang đến cho khán giả những phút giây thư giãn tuyệt vời trong mùa hè này.

Tham gia chương trình, khán giả sẽ được tham gia những trò chơi hấp dẫn như leo núi hơi, chèo thuyền lướt sóng, bi lắc khổng lồ, bóng chuyền bãi biển… và các buổi giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm của các nghệ sĩ – DJ nổi tiếng Việt Nam trong tiếng nhạc sôi động không ngừng từ 4 sân khấu chính.

bong chuyen

CTV_Dinh Nam_110816_Fun Beach Festival Da nang_006

CTV_Dinh Nam_110816_Fun Beach Festival Da nang_Bi lac khong lo_008

Đặc biệt, với sự xuất hiện của DJ nổi tiếng Heyder với bản Remix “We don’t talk anymore” đang gây sốt cộng đồng mạng hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những cảm xúc bùng nổ trong đêm diễn.

Chương trình tạo sân chơi mới cho các bạn trẻ ở Việt Nam và truyền tải những thông điệp ý nghĩa như: Chung tay bảo vệ môi trường; Việt Nam đẹp lắm; ủng hộ nghệ sĩ Việt. Đến với lễ hội âm nhạc này, các bạn trẻ không chỉ ý thức được vấn đề ô nhiễm môi trường đang ở mức báo động mà sẽ còn trực tiếp chung tay với những hoạt động ý nghĩa như nhặt rác trên bãi biển, chung tay góp sức cùng các nghệ sĩ đến thăm các hoàn cảnh khó khăn.

bao ve moi truong

CTV_Dinh Nam_110816_Fun Beach Festival Da nang_005

Chương trình Fun Beach Festival: Mega Summer hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả Đà Nẵng những cảm xúc bất ngờ và thú vị trong mùa hè này.

Thông tin chương trình

Địa điểm: Công viên Biển Đông, đường Phạm Văn Đồng, Q. Sơn Trà, TP. Đà Nẵng

Thời gian: Ngày 12,13,14/08/2016

Giá vé từ: 350.000 VNĐ/ vé

Địa điểm mua vé: 10 Bạch Đằng, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng/ 67 Hoàng Diệu, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng. Hoặc đặt mua trên Website: https://ticketbox.vn/funbeachcamp

Hotline: 0903 838 598

Bài: Đình Nam

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua