Cả thế giới ra mà xem chảo cơm chiên lớn nhất Việt Nam kìa!

Sự kiện xác lập kỷ lục chảo cơm chiên lớn nhất Việt Nam do Vedan phối hợp với Tổ chức kỷ lục Việt Nam thực hiện vừa diễn ra tại Công viên Lê Thị Riêng vào cuối tuần qua

Sự kiện xác lập kỷ lục chảo cơm chiên lớn nhất Việt Nam; do Vedan phối hợp với Tổ chức kỷ lục Việt Nam thực hiện; vừa diễn ra tại Công viên Lê Thị Riêng vào cuối tuần qua.

Cả thế giới ra mà xem chảo cơm chiên lớn nhất Việt Nam kìa!

Quá trình thực hiện chảo cơm chiên lớn nhất Việt Nam diễn ra trong vòng 2 giờ; do 20 đầu bếp thực hiện dưới sự hướng dẫn của Vua đầu bếp Thanh Cường. Các công đoạn chuẩn bị, sơ chế nguyên liệu, chế biến trong chiếc chảo dày 5mm có đường kính 3m, chiều cao 0,4m, nặng khoảng 300kg.

Để thực hiện kỷ lục này, các đầu bếp phải sử dụng chiếc sạn chiên có chiều dài 1,8m; để đảo chung gia vị cơm chiên hải sản của Vedan; và tất cả các nguyên liệu với nhau. Tổng khối lượng của chảo và các nguyên liệu sau khi được sơ chế ước tính gần 600 kg.

Trong ẩm thực Việt Nam, rất nhiều món như: phở, nem, bánh mì… đã tạo được ấn tượng với mọi người trên thế giới. Tuy nhiên vẫn có những món ngon của người Việt; chưa được biết đến nhiều, mà cơm chiên là điển hình.

Vì lẽ đó, thông qua sự kiện “Xác lập kỷ lục chảo cơm chiên lớn nhất Việt Nam”, Vedan mong muốn quảng bá nền văn hóa phong phú, đặc sắc của ẩm thực Việt Nam nói chung; và món cơm chiên nói riêng. Đó cũng là giá trị thương hiệu của sản phẩm gia vị Vedan – “Tự hào tạo nên hương vị món ngon”.

Đàn ông cũng có thể nấu ăn

Bên cạnh “Lễ công bố xác lập kỷ lục chảo cơm chiên lớn nhất Việt Nam”; nhằm tôn vinh những giá trị truyền thống gia đình, đặc biệt là vai trò của người phụ nữ; nhân “Ngày của Mẹ”; Vedan mong muốn chuyển tải thông điệp “Đàn ông cũng có thể nấu ăn”; với chuỗi hoạt động đa dạng và ý nghĩa trong sự kiện.

Với tính năng tiện lợi, làm dậy lên hương vị món ăn; các loại gia vị của Vedan giúp người dùng dễ dàng thực hiện các món ăn. Vì thế, để chia sẻ công việc gia đình; người đàn ông cũng có thể vào bếp và thể hiện tài nấu nướng.

Sự kiện gồm chuỗi hoạt động hấp dẫn như: chiêm ngưỡng màn xác lập chảo cơm chiên lớn nhất Việt Nam; trải nghiệm thế giới ẩm thực và thưởng thức hương vị gà chiên; khoai lang chiên giòn chế biến từ bột chiên Vedan; trải nghiệm món lẩu thơm ngon đậm đà được nêm nếm từ gia vị lẩu của Vedan; tham gia cuộc thi ảnh “Khoảnh khắc đáng nhớ” với nhiều giải thưởng hấp dẫn; khu vực thư giãn và làm nail nghệ thuật miễn phí dành riêng cho phụ nữ.

Ngày của Mẹ tươi vui, ý nghĩa

Sự kiện cũng diễn ra với chương trình âm nhạc đặc sắc cùng sự góp mặt của các ca sĩ nổi tiếng như: Đức Phúc, Suni Hạ Linh, Lan Trinh và nhóm F band. Với chuỗi hoạt động hấp dẫn và đa dạng; Vedan hy vọng mang đến cho người tham dự một ngày cuối tuần ý nghĩa; một ngày kỷ niệm để tôn vinh các chị em phụ nữ, đặc biệt là các bà mẹ.

Không chỉ được chiêm ngưỡng màn xác lập kỷ lục ấn tượng; người tham gia sự kiện còn được thưởng thức món cơm chiên hải sản đặc sắc từ màn xác lập kỷ lục. Ngoài ra, BTC còn đặc biệt chuẩn bị hàng trăm suất cơm chiên hải sản dành tặng quán cơm Nụ Cười; để cùng chia sẻ và mang đến bữa cơm dinh dưỡng cho nhiều người.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua