Chàng sinh viên cảnh sát đẹp trai khiến cư dân mạng điên đảo

Chàng sinh viên cảnh sát đẹp trai Nguyễn Anh Dũng với body đúng chuẩn, chiếc mũi cao, làn da trắng mịn cùng đôi môi chúm chím đã khiến cư dân mạng "chao đảo"

Sau thông tin “Thầy giáo soái ca đẹp trai xuất hiện tại Hà Nội” thì mới đây, cư dân mạng lại được một phen “dậy sóng” khi hình ảnh cùng hàng loạt thông tin về chàng sinh viên cảnh sát đẹp trai như tài tử bất ngờ được tung lên mạng trong vài giờ đồng hồ trước đây.

chang sinh vien canh sat dep trai hinh anh  2

Trong bộ quân phục, chàng sinh viên cảnh sát hiện lên nét đẹp “soái ca”

Sau khi những hình ảnh chàng trai có gương mặt vô cùng baby, điển trai xuất hiện trong bộ quân phục cảnh sát nhân Việt Nam bị phát tán, cộng đồng mạng nhanh chóng truy lùng thông tin về “soái ca cảnh sát” mới này. Và cuối cùng, danh tính của chàng sinh viên cảnh sát đẹp trai như tài tử cũng được tìm ra.

chang sinh vien canh sat dep trai hinh anh 3

Chỉ sau vài giờ đăng tải hình ảnh, chàng sinh viên cảnh sát điển trai đã thu hút hàng nhìn lượt “like” cùng hàng trăm lượt bình luận

Theo đó, chàng trai xuất hiện trong những bức ảnh khiến cư dân mạng “dậy sóng” tên thật là Nguyễn Anh Dũng, hiện là học viên Học viện Cảnh sát, sống tại thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ. Chàng trai sinh năm 1994 này sở hữu một body đúng chuẩn với chiều cao 1m76, khuôn mặt baby với làn da trắng mịn, mũi cao và chiếc môi trái tim chúm chím. Chính vì sở hữu gương mặt điển trai tài tử nhưng lại xuất hiện trong bộ quân phục cảnh sát mà chàng trai này đã khiến trái tim của bao cô gái phải “tan chảy”. Sau khi những hình ảnh này được chia sẻ rộng rãi, nhiều bạn nữ đã bình luận vui rằng: “Cảnh sát mà đẹp trai như thế chắc em cũng xin tình nguyện làm tù nhân suốt đời”.

 chang sinh vien canh sat dep trai hinh anh 4

Nét đẹp điển trai pha lẫn trong cốt cách mạnh mẽ, nam tính đã khiến trái tim các cô gái “loạn nhịp”

Trước đó, những bức hình của chàng trai này vô tình xuất hiện trên trang Fanpage Hội những người thích trai châu Á. Chỉ sau vài giờ đăng tải, những bức hình của chàng sinh viên cảnh sát đẹp trai như tài tử đã được hơn chín nghìn lượt “like” trên Facebook. Sau khi những bức hình của mình được cư dân mạng tìm ra tung tích, trang Facebook cá nhân của chàng trai này lập tức tăng thêm 10.000 lượt theo dõi, một con số đáng mơ ước kể cả các nghệ sĩ nổi tiếng.

 chang sinh vien canh sat dep trai hinh anh 5

Để có được thân hình rắn chắc, anh chàng phải tập luyện thể hình vài giờ mỗi ngày

chang sinh vien canh sat dep trai hinh anh 6

Với thân hình nóng bỏng như thế này thì bảo sao các nàng không “rần rần” cho được

chang sinh vien canh sat dep trai hinh anh 7

Cũng như bao chàng trai khác, đá bóng là sở thích của “soái ca cảnh sát”

chang sinh vien canh sat dep trai hinh anh 8

Trong chiếc áo sơ mi trắng và quần âu cổ điển, chàng cảnh sát đẹp như một “nam thần”

chang sinh vien canh sat dep trai hinh anh 9

Ở một góc chụp khách chàng sinh viên cảnh sát có gương mặt như tài tử Hàn Quốc

Trước đó, thông tin về anh chàng cảnh sát giáo thông Thái Bá Nam cũng khiến cộng đồng mạng được một phen “dậy sóng” khi xuất hiện với vẻ ngoài điển trai như minh tinh màn bạc Huỳnh Hiểu Minh.

Bài: Vương Huy Khôi

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua