Chàng mong muốn gì trong chuyện gối chăn?

Các cặp vợ chồng luôn mong muốn đời sống gối chăn của mình tốt đẹp. Hiểu được điều anh muốn, chuyện yêu của bạn sẽ đẹp như mơ

Bạn tin không, trong chuyện gối chăn, đàn ông luôn có những sở thích đặc biệt nhưng lại ít khi nói thẳng với vợ. Có chăng, các anh chỉ tám với bạn thân của mình khi trên bàn nhậu. Sau đây là bốn nỗi niềm mà các chàng mong muốn từ đối tác.

ANH MUỐN CHIÊM NGƯỠNG EM TRONG CÁC CUỘC YÊU

20151022_gioitinh_chang mong muon gi trong chuyen goi chan 2

Đàn ông là những sinh vật trực quan. Đó là lý do họ thích tìm đến phim và hình ảnh nhạy cảm. Vì thế, nếu bạn “đốt” được mắt của anh bằng cơ thể nóng bỏng của mình, bạn đã là người vợ tuyệt vời.

Mách bạn: Bạn có thể “yêu” trước gương để anh ấy xem bạn thật nhiều hoặc tự vuốt ve cơ thể mình, không để cho anh chạm vào bạn. Chẳng mấy chốc anh sẽ lao vào bạn như một con thiêu thân.

ANH MUỐN CHUYẾN ĐI CHỈ CÓ ANH VÀ EM

Khi có con, mọi chuyến du lịch của vợ chồng bạn dường như không thể thiếu thành viên nhỏ này. Tuy nhiên, nếu chuyến đi chỉ có hai người thì ngoài sự lãng mạn, vợ chồng bạn còn có thể “châm ngòi” cho những lần “yêu” tuyệt vời nhất.

Mách bạn: Nghiên cứu năm 2013 của Hiệp hội Du lịch Mỹ cho thấy những cặp vợ chồng đi nghỉ mát với nhau ít nhất mỗi năm một lần có đời sống tình dục thỏa mãn hơn. Chuyến đi thể hiện sự lãng mạn tuyệt vời hơn món quà đắt tiền.

Vì vậy, ít nhất mỗi năm một lần, bạn nên có chuyến đi “chỉ có hai ta”, ví dụ như vào ngày sinh nhật của anh, thay cho bữa ăn đầm ấm hay món quà công nghệ, bạn hãy dành cho anh một chuyến đi ngắn để hâm nóng đời sống gối chăn.

ANH MUỐN EM KHƠI MÀO CÁCH YÊU MỚI

20151022_gioitinh_dieu chang muon trong chuyen goi chan 4

Với các anh, một cô gái nóng bỏng là người hiểu những gì cô ấy muốn và thực hiện ngay điều mình muốn. Anh ấy rất muốn là “nô lệ” của bạn.

Mách bạn: Có nhiều cách để chuyện yêu của bạn trở nên mới mẻ. Nếu vừa học hỏi được một tư thế mới, bạn hãy thử nó ngay, đừng ngần ngại nó có phù hợp hay không.

Đôi khi, cách yêu mới cũng chỉ là một tiểu tiết bạn thêm vào trong khi thực hiện tư thế quen thuộc. Bạn có thể đẩy anh xuống giường, ghim chặt tay anh hay buộc tay anh lại để anh vào tư thế bất động. Điều này sẽ khiến anh ngạc nhiên, “nóng bừng” mọi giác quan, mọi bộ phận.

HÃY THỐT LÊN LỜI GỢI TÌNH!

20151022_gioitinh_chang mong muon gi trong chuyen goi chan 1

Bạn hãy nói những từ có khả năng khiêu khích khiến anh phấn khích và khơi dậy tất cả năng lượng của anh để dồn vào “cuộc yêu”.

Mách bạn: Khi “yêu”, nếu có ý nghĩ tinh nghịch trong đầu, bạn đừng tủm tỉm cười một mình mà hãy nói cho anh biết. Bạn có thể nói thốt lên những câu như: “Anh làm em ướt nhèm rồi”, “Bờ vai của anh gợi cảm quá sức”, “Em cảm thấy có con rắn khổng lồ đang bò trong mình”, “Đừng dừng lại. Tiếp tục đi, tiếp tục đi anh”.

Mục Giới tính − Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua