12 cung hoàng đạo sẽ tận hưởng kì nghỉ của mình thế nào?

Kim Ngưu sẽ tận hưởng kì nghỉ theo kế hoạch đã chuẩn bị từ trước, Thiên Bình sẽ có sàn catwalk cho riêng mình

12 cung hoàng đạo đi du lịch

Phong cách 12 cung hoàng đạo đi du lịch như thế nào? Ảnh: Shutterstock

Cùng khám phá tính cách 12 cung hoàng đạo đi du lịch nhé!

Bạch Dương

Trong 12 cung hoàng đạo đi du lịch, Bạch Dương thuộc dạng người có tế bào vận động. Bạn không thể ngồi trên bãi biển, đọc sách hoặc tắm nắng. Thay vào đó là chơi dù lượn, nhảy bungee hay bơi cùng… cá mập sẽ cho cảm giác được tận hưởng kì nghỉ trọn vẹn hơn. Bạch Dương yêu các hoạt động ngoài trời. Bạn sẽ tận dụng thời gian này để vận động hết công suất trước khi trở về đời sống công việc bận rộn thường ngày.

Kim Ngưu

Kim Ngưu là người thích lên kế hoạch. Trước kì nghỉ, bạn đã có sẵn một lịch trình với thời gian, địa điểm và hoạt động rõ ràng. Nếu ai đó làm hỏng kế hoạch đã định trước, cung hoàng đạo này sẽ cảm thấy khó chịu. Kim Ngưu luôn muốn đảm bảo có đủ thời gian để làm mọi việc đã dự định. Bạn bè của Kim Ngưu không phải lo lắng gì khi đi du lịch cùng bạn. Họ hoàn toàn tin tưởng và trao quyền quyết định trong chuyến đi vào tay bạn.

Song Tử

Song Tử là người thiếu quyết đoán và gặp khó khăn trong việc lựa chọn. Bạn sẽ để người khác lập kế hoạch và sau đó làm theo. Đơn giản vì bạn không biết bản thân mình sẽ đi đâu hay muốn ăn cái gì. Song Tử còn hay đổi ý liên tục khi đứng trước quá nhiều lựa chọn. Bạn thích thuận theo tự nhiên hơn là tính toán sẵn mọi thứ. Đôi khi điều này gây khó khăn và mất khá nhiều thời gian trong kì nghỉ.

Cự Giải

Trong 12 cung hoàng đạo đi du lịch, Cự Giải đóng vai trò người chăm sóc. Bạn sẽ kiểm tra để chắc rằng mọi người đã thoa kem chống nắng, đã khoá cửa phòng hay có còn thiếu ai không. Trong ba-lô của Cự Giải có cả thế giới. Từ băng gạc, thuốc, kéo, bút,… tất cả mọi thứ bạn cho là sẽ có khi dùng đến. Bạn luôn muốn đảm bảo mọi người đang tận hưởng khoảng thời gian vui vẻ. Những người bạn của Cự giải xem bạn như trưởng nhóm, họ tin tưởng giao tất cả mọi thứ cho bạn trong suốt chuyến đi.

Sư Tử

Sư Tử là nhiếp ảnh gia. Bạn luôn sẵn sàng chiếc máy ảnh trên tay và muốn lưu giữ mọi thứ. Bạn chụp cảnh, chụp hoa, chụp bạn bè, bản thân,… mọi thứ. Mỗi bước chân bạn đi qua đều muốn lưu lại kỉ niệm, muốn đánh dấu rằng mình đã từng xuất hiện ở đấy. Đặc biệt là những khoảnh khắc đáng nhớ cùng những người đồng hành. Sư Tử sẽ không kết thúc kì nghỉ nếu bộ nhớ máy ảnh chưa đầy.

Xử Nữ

Cung hoàng đạo này rất cuồng công việc. Ngay cả khi đang trong kì nghỉ, Xử Nữ vẫn sẽ kiểm tra email và gọi điện để bảo đảm mọi chuyện vẫn ổn. Bạn không thể rời xa công việc, kể cả khi đã dày công sắp xếp mọi thứ để đi nghỉ dưỡng.

Thiên Bình

Một tín đồ thời trang thực thụ. Vali của cung hoàng đạo này chất đầy trang phục với đủ mọi kiểu. Thiên Bình cũng không quên mang theo đồ trang sức, để đảm bảo sẽ có những bức ảnh tuyệt vời và một sàn catwalk cho riêng mình. Sau kì nghỉ, chắc chắn bạn sẽ có một kho ảnh khổng lồ đủ để đăng lên Instagram cả tháng.

Bọ Cạp

Bọ Cạp có khả năng ngoại giao tài tình đến ngạc nhiên trong 12 cung hoàng đạo đi du lịch. Bạn có thể bắt đầu cuộc trò chuyện cùng những người hoàn toàn xa lạ và trò chuyện cả với nhân viên phục vụ trong nhà hàng. Bọ Cạp kết bạn trên khắp thế giới. Có thể bạn sẽ không giữ liên lạc với họ khi trở về nhưng sẽ tương tác trên mạng xã hội.

Nhân Mã

Người hay phàn nàn nhất chỉ đích thị Nhân Mã. Ngay cả khi đang ở những nơi đẹp nhất, thơ mộng nhất, vui vẻ nhất thì bạn vẫn có lý do để than vãn. Có thể thời tiết quá nóng hay quá lạnh. Hay điện thoại của bạn hết pin hoặc đồ ăn ở đây thiếu độ mặn. Chắc chắn sẽ luôn có gì đó không vừa mắt bạn.

Ma Kết

Trong 12 cung hoàng đạo đi du lịch, Ma Kết là một nhà nghiên cứu chính hiệu. Bạn muốn biết tất cả mọi thứ về những địa điểm mà bạn ghé thăm. Cung hoàng đạo này sẽ dừng lại đọc biển báo, xem các tài liệu giới thiệu hay những thông tin thú vị tìm được trên Google về bất cứ nơi nào bạn đặt chân đến. Ma Kết luôn muốn học hỏi thêm một thứ gì đó mới. Bạn sẽ tò mò về công thức ly cocktail đang uống hay nguồn gốc của một món ăn lâu đời.

Bảo Bình

Những trang phục Bảo Bình lựa chọn luôn phải đáp ứng được tiêu chí “thoải mái là trên hết”. Bạn không cần biết bản thân có giống khách du lịch hay không, phải thật thoải mái trước đã. Bảo Bình quan tâm đến trải nghiệm nhận được nhiều hơn là vẻ ngoài của bạn trong suốt chuyến đi. Bạn muốn có một thời gian thư giãn thật sự. Bảo Bình thích tìm đến quán cà phê lâu đời hay một nhà hàng nhỏ nằm cuối đường hẻm.

Song Ngư

Cung Song Ngư đang rất muốn được yêu đương. Bạn thể hiện tình cảm với người yêu ở mọi nơi, bất chấp ánh mắt của những người xung quanh. Nếu Song Ngư còn đang độc thân, bạn không ngại tán tỉnh những nhân viên pha chế, bồi bàn và những người hoàn toàn xa lạ. Bạn táo bạo hơn hẳn khi đến một địa điểm mới vì biết rằng mình sẽ không gặp phải người quen ở đây.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua