Chạm vào cổ tích qua bộ sưu tập “Find your magic” từ PNJ và Walt Disney

Lấy cảm hứng từ các câu chuyện cổ tích, PNJ đã hợp tác cùng Disney mang đến những thiết kế nữ trang vô cùng độc đáo và đầy bất ngờ cho khách hàng yêu thời trang của Việt Nam

Mở đầu cho sự kết hợp này chính là bộ sưu tập Find your magic với hình tượng 4 nàng công chúa: Bạch Tuyết; Bella ( Người đẹp và quái vật); Elsa và Anna ( Nữ Hoàng băng giá – Frozen); Lọ Lem ( Cinderella). Tất cả sản phẩm được thiết kế đa dạng với hơn 120 mẫu trên các sản phẩm như: nhẫn; dây chuyền; lắc tay; mặt dây chuyền…

Đóa hoa hồng trong câu chuyện của Belle – Người đẹp và quái vật được cách điệu thành mặt dây chuyền vô cùng tinh tế

Vương miện nữ hoàng băng giá – Elsa

Khách tham quan như chạm vào thế giới cổ tích ngày xưa với những đôi hoa tai hay dây cổ hình bông tuyết đậm khí chất Elsa hay các chế tác thủ công tinh tế của chiếc lắc tay hay chiếc nhẫn cách điệu cỗ xe – bí ngô mà bà tiên ban cho cô nàng Lọ Lem tử tế và tốt bụng. Rồi những đóa hoa hồng trong câu chuyện của Belle – Người đẹp và quái vật; những cái nơ, quả táo của Bạch Tuyết cũng đều hết sức độc đáo với những đường nét tỉ mỉ. Đặc biệt, biểu tượng của Disney, chú chuột Mickey vui tươi yêu đời cũng là những thiết kế đặc sắc của bộ sưu tập Find your magic.

Lễ ra mắt bộ sưu tập Find your magic thu hút nhiều người nổi tiếng

Vừa qua, nhãn hàng PNJ đã tổ chức buổi lễ ra mắt bộ sưu tập Find your magic. Tham dự sự kiện có rất đông người nổi tiếng tham dự. Họ cùng nhau hoá thân thành những nhân vật cổ tích nổi tiếng. Trong đó có ca sĩ Bảo Anh – hóa thân thành Elsa; Phương Ly – Lọ Lem; hoa hậu Đỗ Mỹ Linh – Bella; diễn viên Kaity Nguyễn – Bạch Tuyết; cùng dàn fashionista đình đám Khánh Linh, Tú Hảo, Salim, An Phương, Chloe Nguyễn, với những màn trình diễn hết sức ấn tượng một lần nữa cho thấy bộ sưu tập thật sự xuất sắc đã chiếm tình cảm của tất cả dàn diễn viên, ca sĩ nổi tiếng Việt Nam.

Kaity Nguyễn hoá thân thành nàng Bạch Tuyết hiện đại trong bộ đầm đỏ đầy thu hút

Phương Ly – Lọ Lem

ca sĩ Bảo Anh – hóa thân thành Elsa

Dàn fashionista đình đám Khánh Linh, Tú Hảo, Salim, An Phương, Chloe Nguyễn

Bộ sưu tập Find your magic đã mang làn gió mới đến với thị trường trang sức Việt Nam vào dịp cuối năm. Với những mẫu đẹp, độc lạ, sang trọng thương hiệu Disney|PNJ đã giúp thỏa mãn nhu cầu thể hiện cá tính của những khách hàng yêu thời trang. Sự hợp tác với thương hiệu giải trí toàn cầu Waltz Disney, khách hàng Việt Nam hoàn toàn có cơ hội được đến với những thiết kế nữ trang mang đẳng cấp quốc tế.

Một số mẫu thiết kế từ bộ sưu tập Find your magic

   

Tiếp Thị Gia Đình 

Đừng bỏ qua