“Báo đen” Chadwick Boseman hội ngộ khán giả trong bộ phim hành động nảy lửa

Không đao to búa lớn, cũng chẳng ồn ào, "21 cây cầu" sẽ thu hút khán giả bởi sự hồi hộp âm ỷ được duy trì tốt xuyên suốt mạch phim

21 cây cầu

Ngày 29/11 sắp tới, nam diễn viên Chadwick Boseman sẽ hội ngộ khán giả Việt Nam trong bộ phim “21 cây cầu” (21 Bridges). Đây là một bộ phim hành động – phá án và có cả yếu tố tâm lý. Tất cả sẽ được đan cài vào nhau nhằm tạo nên những tình tiết thắt nút của phim.

“21 cây cầu” – Trận đấu trí căng não trong vòng 4 tiếng đồng hồ

“21 Cây Cầu” mở đầu với một vụ cướp hàng trắng xảy ra ở tiệm rượu trên hòn đảo Mahattan. Có đến bảy nhân viên cảnh sát đã hi sinh, trong đó có một sĩ quan. Sau khi gây án, hai ai kẻ thủ ác đã lấy đi số lượng ma túy nguyên chất đáng kể và tẩu thoát. Cuộc điều tra chính thức bắt đầu; thanh tra Andre Davis (do Chadwick Boseman thủ vai) là người chịu trách nhiệm tìm ra hai tên tội phạm nguy hiểm để bảo vệ thành phố cũng như tìm ra kẻ đã ra tay độc ác lên những nhân viên cảnh sát.

Đứng trước áp lực đến 5 giờ sáng phải tìm ra hai tên tội phạm, Andre đã nhanh trí yêu cầu phong toả toàn bộ 21 cây cầu ở Mahattan. Mục đích không để những kẻ sát nhân tẩu thoát. Đồng thời, phát thông báo liệt chúng vào dạng tội phạm truy nã nguy hiểm.

Chỉ có vỏn vẹn khoảng 4 tiếng để tìm ra hai tên này. Tuy nhiên, trong quá trình điều tra, Andre đã dần phát hiện ra nhiều sự thật còn khủng khiếp hơn cả việc bảy cảnh sát đã ngã xuống. Lúc bấy giờ anh hiểu rằng nếu mình không hành động, sẽ còn có rất nhiều người phải chết.

Cuộc đối đầu giữa thiện và ác

Với kết cấu án lồng trong án, “21 cây cầu” sẽ đưa khán giả đi từ bất ngờ ngày đến bất ngờ khác. Những pha đấu súng thót tim. Những trận đấu trí óc căng não. Những màn rượt đuổi nghẹt thở giữa chính nghĩa và cái ác. Những dấu vết phạm pháp ẩn sau người cảnh sát… Tất cả đều được đặt để hợp lý trong xuyên suốt chiều dài phim. Ngoài ra, những màn đấu trí giữa công lý và tội phạm diễn ra khiến người xem không khỏi nghẹt thở.

“21 cây cầu” hứa hẹn sẽ mang đến cho phòng vé tháng 11 một bộ phim hành động – phá án tương đối chỉn chu; tròn trịa với mạch phim đầy gay cấn và đầy kịch tính. Ngoài sự tham gia của Chadwick Boseman, bộ phim còn có sự góp mặt của đạo diễn hình hình ảnh bom tấn “Avengers: Endgame” – Anthony Russo. Với vị thế trước đó, hai nhân vật này hoàn toàn có khả năng làm đẹp lòng giới mộ điệu; đồng thừoi nhận được sự đón nhận của công chúng bởi sự chừng mực, hợp lý của nó.

Phim “21 cây cầu” sẽ chính thức công chiếu tại tất cả các cụm rạp trên toàn quốc từ 29/11/2019.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua